Bạn đã biết hết những ưu điểm nâng mũi sụn sườn?

Bạn đã biết hết những ưu điểm nâng mũi sụn sườn?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Bạn đã biết hết những ưu điểm nâng mũi sụn sườn?
Bạn đã biết hết những ưu điểm nâng mũi sụn sườn?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp không còn quá xa lạ đối với những người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết những ưu điểm nâng mũi sụn sườn. Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho bạn về ưu điểm nâng mũi sụn sườn cũng như nên nâng mũi sụn sườn ở đâu.

Những ưu điểm nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu cấy ghép là sụn sườn tự thân để nâng mũi. Sụn sườn là phần sụn được lấy ra từ xương sườn 6 hoặc 7 thông qua một vết rạch nhỏ ở phía mạn sườn phải. Phần sụn sườn sẽ được bác sĩ tạo hình dáng mũi phù hợp sau đó sẽ được tiến hành cấy ghép vào mũi đồng thời bác sĩ cũng sẽ can thiệp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi giúp tạo ra một chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Nâng mũi sụn sườn có 2 loại:

Nâng mũi sụn sườn kết hợp vật liệu nhân tạo: đây là phương pháp nâng mũi mà phần sống mũi sẽ được cấy ghép bằng chất liệu sụn nhân tạo và các phần còn lại sẽ được xử lý bằng sụn sườn.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần: đây là phương pháp nâng mũi mà toàn bộ mũi sẽ được bác sĩ sử dụng sụn sườn để can thiệp, không sử dụng các vật liệu cấy ghép ngoại lai nên độ an toàn là tuyệt đối.

Xem thêm: Sửa mũi sụn sườn bao lâu thì lành và cần chú ý những gì?

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn mang lại rất nhiều ưu điểm, những ưu điểm nâng mũi sụn sườn nổi bật như:

Kết quả duy trì ổn định và bền vững: phần sụn sườn sau khi được cấy ghép vào mũi thì theo thời gian sẽ bám chặt vào mô xương và được cơ thể nuôi dưỡng để phát triển bình thường. Không như nhũng loại sụn nhân tạo khác, nâng mũi sụn sườn có thể mang đến kết quả sau nâng mũi duy trì trọn đời.

Tạo ra chiếc mũi hoàn hảo: nâng mũi sụn sườn sẽ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi, vách ngăn, đầu mũi,…để xử lý tất cả những khuyết điểm của chiếc mũi nhằm mang lại một chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Độ an toàn cao: nâng mũi sụn sườn được xem là phương pháp nâng mũi an toàn nhất trong tất cả những phương pháp nâng mũi. An toàn chinh là ưu nâng mũi sụn sườn nổi bật nhất bởi khi nâng mũi bằng sụn sườn sẽ không xảy ra các biến chứng, các tình trạng lộ sống, bóng đỏ, tụt sụn hay dị ứng, đào thải vật liệu bởi sụn sườn được lấy ra từ chính cơ thể nên độ tương thích sẽ là 100% không như các loại sụn nhân tạo khác.

Có thể áp dụng cho mũi sửa nhiều lần: mũi sửa đi sửa lại nhiều lần có rất nhiều lý do, có thể là do xảy ra các biến chứng như lộ sóng, đào thải,…do phẫu thuật hỏng hoặc cũng có thể do mong muốn có được một dáng mũi mới đẹp hơn. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết rằng, việc mũi sửa đi sửa lại càng nhiều lần thi những biến chứng gặp phải sau khi nâng mũi sẽ càng cao. Nâng mũi sụn sườn chính là giải pháp cho trường hợp này, bởi đây là phương pháp độ an toàn và độ tương thích cao nên có thể hạn chế được tối đa những biến chứng đối với mũi đã sửa nhiều lần.

Nâng mũi sụn sườn đâu?

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn ở đâu

Với những ưu điểm nâng mũi sụn sườn trên thì việc lựa chọn một địa điểm uy tín để nâng mũi sụn sườn luôn được rất nhiều người quan tâm.

Nâng mũi sụn sườn không là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản, trong quá trình phẫu thuật, nó cần phải có sự kết hợp của nhiều ekip bác sĩ khác nhau, từ bác sĩ chịu trách nhiễm gây mê, theo dõi tình trạng sức khỏe đến ekip bác sĩ thực hiện lấy sụn sườn và cuối cùng là ekip bác sĩ tiến hành điêu khắc phần sụn để cấy ghép nâng mũi sụn sườn.

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn rất nhiều nhưng địa chỉ nâng mũi sụn sườn là khá ít, bởi không phải bác sĩ nào cũng có đủ trình độ chuyên môn, kỹ thuật cũng như tay nghề cao để thực hiện. Ở TPHCM, bạn có thể liên hệ Nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương để được tư vấn và thăm khám, bác sĩ Phương là một trong những bác sĩ nâng mũi sụn sườn uy tín với số ca nâng mũi sụn sườn đã lên đến hàng ngàn ca cho khách hàng trong ngoài nước. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thẩm mỹ Kangnam, Newface,…cũng đều là những địa chỉ được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn sườn giá bao nhiêu, có mắc không?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo