Ưu điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần gồm những gì?

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần gồm những gì?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Ưu điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần gồm những gì?
Ưu điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần gồm những gì?

Trong các phương pháp nâng mũi hiện nay, nâng mũi sụn sườn toàn phần được đông đảo mọi người đánh giá là phương pháp mang đến nhiều ưu điểm nhất và được nhiều người ưu chuộng nhất dù cho mức giá của một ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn toàn phần không hề rẻ. Vậy ưu điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần là gì?

Mang đến dáng mũi cao thanh tú

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần gồm những gì?

Không như những phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi sụn sườn toàn phần sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Sụn sườn sẽ được sử dụng để can thiệp chỉnh sửa vào toàn bộ cấu trúc mũi từ nâng sống mũi, kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi, chỉnh sửa vách ngăn,…để bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn một dáng mũi cao Tây thì nâng mũi sụn sườn toàn phần sẽ không thể đáp ứng được, thay vào đó bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo để có được dáng mũi như mong muốn.

Tránh xa biến chứng

Một trong những ưu điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần lớn nhất chính là sự an toàn. Với chất liệu hoàn toàn là sụn tự thân, được lấy ra từ chính xương sườn số 6 hoặc 7 của cơ thể để cấy ghép lên mũi nên mang đến độ tương thích tuyệt đối 100%. Chính vì sự tương thích này nên nâng mũi sụn sườn toàn phần có thể giúp bạn hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra liên quan đến vật liệu cấy ghép như dị ứng sụn, đào thải sụn, đầu mũi bóng đỏ, tụt sụn, lộ sống…một cách triệt để. Đây được xem là ưu điêm vượt trội mà không một phương pháp nâng mũi nào hiện nay có thể so sánh được.

Xem thêm: Có hay không việc xảy ra biến chứng nâng mũi sụn sườn toàn phần

Kết quả duy trì bền vững

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần gồm những gì?

Rất nhiều bạn thắc mắc về thời gian duy trì kết quả sau khi nâng mũi có vĩnh viễn hay không. Tuy nhiên vẫn chưa có đáp án chính xác cho câu hỏi này, bởi hầu hết những những trường hợp phải nâng mũi lại do gặp phải biến chứng là xuất phát từ cơ địa. Có những trường hợp chỉ sau vài năm là xuất hiện hiện tượng đào thải, có những trường hợp có thể lên đến hàng chục năm. Thế nhưng với nâng mũi sụn sườn toàn phần thì đây không còn là vấn đề phải lo lắng bởi ưu điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần chính là mang đến thời gian duy trì kết quả bền vững và có thể xem là vĩnh viễn.

An toàn cho mũi sửa nhiều lần

Phẫu thuật nâng mũi lần sau sẽ mang nhiều tiềm ẩn về nguy cơ xảy ra rủi ro hơn lần phẫu thuật trước. Nguyên nhân là do sau mỗi lần thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ phải tiến hành chỉnh sửa mũi khiến mũi chịu nhiều tổn thương từ dao kéo, từ đó mức độ nhạy cảm cũng tăng lên. Nên nâng mũi sụn sườn toàn phần được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp trên. Với sự lành tính và an toàn, phương pháp này giúp tạo dựng một dáng mũi mới vừa đẹp và vừa đảm bảo an toàn.

Trên đây là những ưu điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần, mặc dù chi phi cho một ca phẫu thuật có thể lên đến 100 triệu đồng nhưng với những đặc điểm vượt trội mà nâng mũi sụn sườn toàn phần mang lại thì sự đầu tư cho phương pháp nâng mũi này là một quyết định đúng đắn.

Bảng giá chi tiết nâng mũi sụn sườn toàn phần, xem thêm tại đây.

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo