Top 3 mỹ nhân có chiếc mũi đẹp nhất được phụ nữ Hàn Quốc khao khát

Top 3 mỹ nhân có chiếc mũi đẹp nhất được phụ nữ Hàn Quốc khao khát

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Top 3 mỹ nhân có chiếc mũi đẹp nhất được phụ nữ Hàn Quốc khao khát
Top 3 mỹ nhân có chiếc mũi đẹp nhất được phụ nữ Hàn Quốc khao khát

Bác sĩ Min Hee Jun – một chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc vừa tiết lộ 3 mỹ nhân có dáng mũi đẹp nhất được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn làm hình mẫu. Điều thứ vị là 3 mỹ nhân này đều không phải các “tường thành” nhan sắc thường được biết đến.

Dáng mũi đẹp

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người Châu Á lựa chọn. Và các tín đồ làm đẹp Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Khi nói đến chuẩn mực nhan sắc Hàn, người ta dễ dàng nghĩ đến những cái tên như Han Ga In, Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun… Nhưng theo bác sĩ Min Hee Jun tiết lộ, hình mẫu dáng mũi đẹp được nhiều người yêu thích nhất lại không có những cái tên trên. Cùng điểm qua top 3 dáng mũi đẹp được tín đồ Hàn Quốc ưa chuộng nhé.

1. Chaeyeon (DIA)

Dưới góc độ thẩm mỹ Chaeyeon có dáng mũi không thực sự đẹp, bởi sống mũi của cô hơi gồ nhẹ, đầu mũi tròn và hơi hếch. Tuy nhiên, với những đặc điểm đó mà tổng thể mũi Chaeyeon trông lại rất tự nhiên, thu hút. Đây chính là lý do mà nhiều người lựa chọn Chaeyeon là hình mẫu sửa mũi. Thú vị là chínhChaeyeon cũng đã từng can thiệp dao kéo để có được chiếc mũi như hiện tại.

2. Oh Yeon Seo

Nhiều người Hàn Quốc khi làm đẹp cũng thích làm mũi giống Tam Tạng Oh Yeon Seo. Có thể thấy, sống mũi của cô thẳng và có độ cong rất nhẹ, đầu mũi vểnh lên, tạo thành góc 95 – 105 độ với nhân trung khi nhìn nghiêng. Đầu mũi của Oh Yeon Seo dù thon gọn nhưng lại không bị quá nhọn. Tất cả tạo thành một chiếc mũi đẹp hài hòa do đó hợp gu của nhiều người.

3. Min Hyo Rin

Min Hyo Rin cũng là cái tên được nhiều người nhắc đến khi chọn hình mẫu để làm mũi. Bà xã Tae Yang có một chiếc mũi rất duyên dáng dù dáng mũi của cô khá lạ. Ở góc nhìn chính diện, mũi của Min Hyo Rin khá tròn, sống mũi cũng không cao lắm nhưng khi nhìn nghiêng thì hoàn toàn không như vậy. Ngược lại góc nghiêng của nữ diễn viên nổi bật với sống mũi cao và rất sắc sảo.

(Theo Afamily)

Xem thêm:

Các tin tức mới nhất về phẫu thuật thẩm mỹ

Kiến thức thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo