Tin vào thẩm mỹ viện chui nhưng vẫn cực nổi tiếng, nữ người mẫu Malaysia nhận kết cục đau lòng.

Tin vào thẩm mỹ viện chui nhưng vẫn cực nổi tiếng, nữ người mẫu Malaysia nhận kết cục đau lòng.

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Tin vào thẩm mỹ viện chui nhưng vẫn cực nổi tiếng, nữ người mẫu Malaysia nhận kết cục đau lòng.
Tin vào thẩm mỹ viện chui nhưng vẫn cực nổi tiếng, nữ người mẫu Malaysia nhận kết cục đau lòng.

Coco Siew (23 tuổi), một nữ người mẫu có tiếng ở Malaysia đã tử vong sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật hút mỡ cánh tay được thực hiện tại một thẩm mỹ viện chui ở Cheras, Kuala Lumpur.

Thẩm mỹ viện chui

Coco Siew là người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng tại Malaysia. Năm 16 tuổi cô đã giành chiến thắng cuộc thi Asia New Star Model 2014 – Gương mặt người mẫu Malaysia.

Được biết, Siew dự định sẽ kết hôn với vị hôn phu ngoại quốc vào năm sau tại Nam Phi. Cô quyết định quay lại Malaysia để thực hiện phẫu thuật hút mỡ cánh tay nhằm chuẩn bị cho buổi lễ.

Vào khoảng 14h chiều ngày 17/10, người mẫu đến viện thẩm mỹ cũng bạn thân. Cô được tiêm thuốc mê để bắt đầu thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, khoảng nửa tiếng sau khi được đưa vào phẫu thuật, bạn của Siew nhận thấy bác sĩ phẫu thuật có chút hốt hoảng và thông báo rằng quá trình phẫu thuật xảy ra trục trặc.

Bạn của cô ngay lập tức gọi xe cấp cứu. Các nhân viên y tế đã cố gắng cứu chữa nhưng bệnh nhân không qua khỏi. Tim cô gái trẻ đã ngừng đập, bệnh viện thông báo nạn nhân tử vong vào 17h cũng ngày. Anh trai của nạn nhân khi nhận được tin báo đã tức tốc đến bệnh viện nhưng đã không kịp.

Thẩm mỹ viện chui

Người anh cho biết đến tận 20h hôm đó, đại diện của viện thẩm mỹ mới đến bệnh viện để xem xét tình hình. Sau nhiều lần chất vấn, đại diện thẩm mỹ viện mới thừa nhận rằng họ thực chất là viện thẩm mỹ chui, hoạt động không giấy phép. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho em gái tôi không có giấy phép hành nghề”, anh trai của nạn nhân cho biết.

Được biết viện thẩm mỹ này được thành lập vào 2012 và chuyển đến Selangor vào năm 2018. Chỉ trong một thời gian ngắn thẩm mỹ viện này đã trở nên rất nổi tiếng, thu hút một lượng lớn khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Lịch hẹn gần như được đặt kín hằng ngày. Chính bản thân nạn nhân cũng phải mất một thời gian chật vật mới đặt được lịch hẹn.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra xác định nguyên nhân vụ việc. Trong khi đó, anh trai và bạn bè của nạn nhân đã kêu gọi mọi người hãy cẩn thận với những viện thẩm mỹ chui, cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật để tránh gặp phải tình trạng đau xót tương tự.

(Theo WOB)

Xem thêm:

Tin tức mới nhất về thẩm mỹ và làm đẹp

Kiến thức thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo