Có thể thu nhỏ đầu mũi hay không? Thực hiện ở đâu an toàn và uy tín?

Có thể thu nhỏ đầu mũi hay không? Thực hiện ở đâu an toàn và uy tín?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Có thể thu nhỏ đầu mũi hay không? Thực hiện ở đâu an toàn và uy tín?
Có thể thu nhỏ đầu mũi hay không? Thực hiện ở đâu an toàn và uy tín?

Bên cạnh sống mũi thấp tẹt, thì đầu mũi thô to cũng là một trong những khuyết điểm phổ biến gây ảnh hưởng đến diện mạo người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Dù mũi của bạn có sống thon cao nhưng đầu mũi lại thô to thì sẽ ảnh hưởng đến tổng thể hài hòa, đánh mất sự cân đối của gương mặt. Đây chính là lý do nhiều người tìm kiếm phương pháp thu nhỏ đầu mũi để sở hữu chiếc mũi thon gọn chuẩn đẹp. Cùng tìm hiểu về phương pháp này trong bài viết sau.

thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu nhỏ đầu mũi đã ra đời giúp rất nhiều người có được dáng mũi thon gọn với đầu mũi duyên dáng. Đây cũng là kỹ thuật làm đẹp đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thẩm mỹ.

thu nhỏ đầu mũi

Thu gọn đầu mũi giúp khắc phục tình trạng đầu mũi thô to, chỉnh hình triệt để phần đầu mũi nhằm tạo nên dáng mũi đẹp với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi chuẩn hạt chanh. Hiện nay có 3 kỹ thuật thu gọn đầu mũi, giúp khắc phục cho mỗi nguyên nhân mũi thô to khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Thu gọn đầu mũi bằng kỹ thuật xử lý sụn: Đây là phương pháp dành cho đầu mũi to do sụn. Sụn được gọt nhỏ lại sau đó ghép 2 bên sụn vào nhau và dựng lên.
  • Thu gọn đầu mũi bằng cách loại bỏ bớt phần mô mềm nếu đầu mũi thô to do mô mềm.
  • Thu gọn đầu mũi bằng cách kết hợp cả 2 kỹ thuật trên, vừa gọt bớt sụn vừa loại bỏ mô mềm, dành cho trường hợp đầu mũi to do cả mô mềm và sụn.

Đây là phương pháp tối ưu dành cho người có khuyết điểm mũi thô, người có sống mũi cao nhưng đầu mũi dày tròn thô hoặc người đơn giản có mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh kín kẽ. Phương pháp này có ưu điểm không đau, kỹ thuật thực hiện đơn giản, thời gian nhanh chóng mang lại hiệu quả tối ưu.

Có nên thu nhỏ đầu mũi hay không?

thu nhỏ đầu mũi

Tuy là kỹ thuật tốt nhưng thu nhỏ đầu mũi không phải là phương pháp dành cho tất cả mọi người. Nếu khách hàng mong muốn sở hữu mũi cao thanh mảnh thì thu gọn đầu mũi không phải là sự lựa chọn tối ưu. Bởi lẽ thu gọn đầu mũi không thể thay đổi cấu trúc dáng mũi mà chỉ làm đầu mũi gọn lại. Trong một số trường hợp, thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nâng cao đầu mũi sẽ giúp mũi bạn vừa thon cao, dáng mũi cũng thanh mảnh hơn mà không cần thực hiện thu gọn đầu.

Như vậy, để xác định liệu bản thân phù hợp với phương pháp thu gọn đầu mũi hay nâng mũi. Tốt nhất bạn nên đến gặp và thăm khám trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu an toàn và uy tín?

Để thực hiện thu nhỏ đầu mũi nói riêng hay phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, việc lựa chọn các cơ sở phòng khám uy tín là rất cần thiết. Một cơ sở nâng mũi uy tín sẽ giúp khách hàng xác định được vấn đề của mình và đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả. Bác sĩ uy tín cũng sẽ thiết kế nên dáng mũi hài hòa với gương mặt bạn đồng thời đáp ứng xu hướng: Đẹp – An toàn – Tự nhiên.

Xem thêm: Các tiêu chuẩn đánh giá địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thuộc top 5 viện thẩm mỹ tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm nâng mũi bác sĩ Trần Phương đã tiếp đón hàng ngàn khách hàng đến thực hiện nâng mũi cấu trúc với tỉ lệ hài lòng cao.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, y đức có chuyên môn cao. Bác sĩ Trần Phương đem đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chuẩn an toàn cùng các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất. Giúp khách hàng an tâm sở hữu dáng mũi như ý .

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi có thể thu nhỏ đầu mũi hay không? Thực hiện ở đâu an toàn và uy tín? Hi vọng bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình làm đẹp của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ bác sĩ Trần Phương để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Xem thêm

Kiến thức thẩm mỹ theo góc độ chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo