Edit Content

Thật sự nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Thật sự nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp nâng mũi mới với nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần phải lo lắng đến các tình trạng biến chứng hay dị ứng có thể xảy ra. Tuy nhiên, vì là một phương pháp mới nên nhiều người vẫn còn e dè liệu thật sự nâng mũi sụn sườn có tốt không? Nâng mũi sụn sườn có gì khác so với các phương pháp nâng mũi trước đây?

Nâng mũi sụn sườn là như thế nào?

Kỹ thuật nâng mũi bằng sun sườn là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao mới có thể thực hiện một cách hoàn hảo. Phần sụn sườn sẽ được lấy ra từ xương số 6 hoặc 7 thông qua đường rạch ở mạn sườn, sụn sườn sau đó sẽ được điêu khắc tạo dáng mũi phù hợp để cấy ghép vào mũi cũng như can thiệp vào các phần khác của mũi nhằm mang lại dáng mũi hoàn hảo nhất. Quá trình nâng mũi sụn sườn phải được thực hiện gây mê tại bệnh viện với nhiều ekip bác sĩ đảm nhận từng khâu khác nhau và phải phối hợp đồng bộ, ăn ý với nhau.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín, vừa đẹp vừa an toàn

Nâng mũi sụn sườn có ưu điểm gì?

Nâng mũi sụn sườn có ưu điểm gì?

Để biết được nâng mũi sụn sườn có tốt không thì nên tìm hiểu nâng mũi sụn vượt trội như thế nào so với các phương pháp nâng mũi trước đây:

Về chất liệu: nâng mũi sụn sườn sử dụng vất liệu cấy ghép là sụn sườn tự thân lấy ra từ cơ thể nên đảm bảo được yếu tố tương thích tuyệt đối khi cấy ghép lên mũi, còn những chất liệu sụn nhân tạo sẽ có nguy cơ xảy ra dị ứng cũng như gặp phải tình trạng đào thải vật liệu.

Về quá trình thực hiện: nâng mũi sụn sườn cần phải có ekip bác sĩ đông hơn so với các phương pháp nâng mũi khác để luôn đảm bảo việc phẫu thuật nâng mũi được diễn ra suôn sẻ nhất. Mỗi ekip sẽ thực hiện một khâu riêng biệt, từ gây mê, lấy sụn sườn đến thực hiện nâng mũi.

Về độ an toàn: có thể nói, nâng mũi sụn sườn là phương pháp an toàn nhất trong tất cả các phương pháp nâng mũi bởi sự tương thích hoàn toàn cũng như sự phát triển chặt vào mô xương nên không xảy ra hiện tượng lộ sống, bóng đỏ hay tụt sống thường thấy.

Đây là giải pháp tối ưu dành cho mũi hỏng: đối với những chiếc mũi đã từng phẫu thuật hỏng, đã nâng mà kết quả mang lại không như ý, mũi bị dị ứng, nhiễm trùng phải tháo ra và mũi bị tổn hại thì nâng mũi sụn sườn chính là giải pháp cuối cùng để sửa lại, cải thiện tình trạng mũi, khôi phục lại chiếc mũi vốn có một cách tự nhiên mà vẫn thanh thoát, hài hòa.

Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn

Trước khi quyết định nâng mũi sụn sườn bạn cần tìm hiểu kỹ những yếu tố sau để biết được có nên nâng mũi bằng sụn sườn không

Tay nghề bác sĩ: nâng mũi sụn sườn không phải là một kỹ thuật đơn giản và không phải ai cũng có thể thực hiện được kỹ thuật này. Việc lựa chọn một bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn thêm an tâm về việc nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi như ý muốn.

Cơ sở được cấp phép: hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhưng chất lượng lại không được kiểm chứng dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc xảy đến với khách hàng. Do đó, trước khi nâng mũi bạn nên tìm hiểu cơ sở có uy tín không, trung tâm thẩm có được cấp phép của bộ y tế không, điều kiện cơ sở vật chất có tốt không,…

Những phản hồi tích cực: bất cứ một trung tâm thẩm mỹ nào nếu chất lượng dịch vụ tốt cũng sẽ luôn đón nhận được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng đã từng trải nghiệm. Bạn có thể tham khải người thân hoặc bạn bè, xem qua những hình ảnh khác hàng với thông tin chi tiết để có thêm sự tin tưởng trước khi liên hệ với bác sĩ tư vấn nâng mũi.

Nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Với những thông tin hữu ích trên thì nâng mũi sụn sườn thật sự là một phương pháp nâng mũi ưu việt, không chỉ khắc phục được những vấn đề mà các phương pháp nâng mũi trước đây không làm được như lộ sống, tụt sụn, đầu mũi bóng đỏ, đào thải chất liệu,…mà nâng mũi sụn sườn còn khiến cho bạn cảm thấy an tâm về sự an toàn mà nó mang lại.

Hiện nay không có nhiều trung tâm thực hiện nâng mũi sụn sườn bởi khi thực hiện phương pháp nay không chỉ đòi hỏi trình độ bác sĩ mà còn có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt về điều kiện trong quá trình thực hiện nâng mũi sụn sườn, thêm vào đó, đây là phương pháp phải thực hiện gây mê tại bệnh viện nên phải có sự chuẩn bị cẩn thận.

Ở TPHCM, nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương là một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đến thực hiện. Số lượng ca nâng mũi sụn sườn của Dr Trần Phương đã lên đến còn số hàng ngàn ca và nhận được sự hài lòng của tất cả mọi người đến thực hiện, phương châm làm việc của bác sĩ là luôn tận tâm và đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

Xem thêm: Biến chứng nâng mũi: nguyên nhân và giải pháp

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com