Thế nào là mũi lệch? Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

Thế nào là mũi lệch? Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Thế nào là mũi lệch? Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?
Thế nào là mũi lệch? Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

Một chiếc mũi lệch khiến khuôn mặt dù nhìn ở góc nghiêng hay góc trực diện đều bị mất cân đối. Người sở hữu mũi lệch dẫn đến diện mạo kém duyên, thường cảm thấy thiếu tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy mũi lệch là gì? Làm thể nào để sửa mũi lệch và sửa mũi lệch giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

sửa mũi lệch giá bao nhiêu

Thế nào là mũi lệch

Mũi lệch, hay còn gọi là mũi vẹo, là tình trạng mũi bị cong vẹo hoặc lệch sang một bên. Khiến sống mũi không nằm trên trục của khuông mặt, dẫn đến tình trạng mất cân đối. Nguyên nhân dẫn đến mũi lệch có thể do bẩm sinh, tai nạn hoặc phẫu thuật nâng mũi hỏng. Cụ thể là:

  • Mũi lệch do bẩm sinh là trường hợp sụn vách ngăn bị lệch khiến trụ mũi bị nghiêng, thân mũi cong và lệch sang một bên
  • Mũi lệch do tai nạn là trường hợp bị ngoại lực tác động mạnh, gây tổn thương ảnh hưởng đến cấu trúc xương sống mũi.
  • Mũi lệch do biến chứng sau thẩm mỹ có thể là vì phẫu thuật hỏng hoặc sau phẫu thuật bị va chạm làm lệch sống mũi.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì mũi lệch vẹo còn ảnh hưởng đến chức năng hô hấp của mũi, gây ra tình trạng nghẹt mũi và có cảm giác khó thở.

Xem thêm: Các phương pháp sửa mũi bị hỏng

Làm sao để sửa mũi lệch?

Làm sao để sửa mũi lệch?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái chỉnh sửa mũi hỏng, lệch phù hợp nhất hiện nay. Căn cứ vào tình trạng mũi và nhu cầu khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đề xuất vật liệu sử dụng và những chi tiết cụ thể cần chỉnh sửa. Nâng mũi cấu trúc là giải pháp tối ưu bởi các yếu tố sau:

Nâng mũi cấu trúc không chỉ tái cấu trúc đầu mũi, và định hình phần sống mũi. Phương pháp này còn kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ thuật chỉnh hình cấu trúc như chỉnh sửa vách ngăn, định hình lại phần lệch và can thiệp vào xương nếu cần thiết.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, phần trụ mũi sẽ được dựng lại cho chắc và thẳng, loại bỏ tình trạng cong vẹo. Sống mũi được nâng cao. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng phần sống mũi của từng trường hợp để tạo hình sụn nâng sao cho cân đối. Đầu mũi sẽ được bao bọc bởi một lớp sụn mềm giảm thiểu tối đa tình trạng tụt sống và bóng đỏ đầu mũi.

Ngoài ra, với trường hợp mũi lệch do biến chứng phẫu thuật hỏng hoặc khách hàng có cơ địa dị ứng vật liệu nhân tạo thì phương án tốt nhất là nâng mũi sụn sườn tự thân. Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng chính sụn sườn của khách hàng để chỉnh sửa lại cấu trúc mũi.

Xem thêm về phương pháp nâng mũi sụn sườn tự thân tại đây

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều mức giá cho dịch vụ sửa mũi lệch. Sửa mũi lệch giá bao nhiêu tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Trung tâm thẩm mỹ: Những trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại cũng như đảm bảo môi trường phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Y khoa. Bên cạnh đó, tuy giá thành không phản ánh hoàn toàn được chất lượng dịch vụ. Nhưng cũng phần nào đảm bảo cho các yếu tố cấu thành nên chất lượng.

Phương pháp sửa mũi: Mỗi phương pháp khác nhau sẽ yêu cầu mức độ kỹ thuật phức tạp khác nhau. Thông thường, các phương pháp phức tạp sẽ có chi phí cao hơn. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật và mức độ can thiệp phù hợp.

Vật liệu nâng mũi: Các vật liệu sử dụng trong phẩu thuật tạo hình mũi đều phải đạt tiêu chuẩn Y khoa và có giấy chứng nhận đầy đủ. Các chất liệu càng tốt và hiện đại sẽ có giá thành càng cao. Tuy nhiên, không phải chất liệu tốt nhất sẽ phù hợp nhất với bạn. Hãy đến gặp bác sĩ thẩm mỹ để được đề xuất vật liệu phù hợp.

Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ mang tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn. Do đó, sửa mũi lệch giá bao nhiêu một phần phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Trên thực tế, chất lượng đi cùng với giá thành. Để có thể chỉnh sửa mũi lệch hiệu quả khách hàng không nên lựa chọn những dịch vụ có giá quá rẻ. Đặc biệt đối với giải pháp sửa mũi lệch vẹo tương đối phức tạp và đòi hỏi tay nghề bác sĩ tốt như phương pháp Nâng mũi cấu trúc.

Bảng giá chi tiết nâng mũi tại Dr Trần Phương, xem tại đây.

1/5 (2 Reviews)
Contact Me on Zalo