Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Các phương pháp sửa mũi hếch an toàn

Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Các phương pháp sửa mũi hếch an toàn

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Các phương pháp sửa mũi hếch an toàn
Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Các phương pháp sửa mũi hếch an toàn

Mũi hếch là dáng mũi bị đánh giá xấu trên cả mặt thẩm mỹ và nhân tướng học. Với khoa học kỹ thuật hiện nay, người có dáng mũi hếch hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm này. Bài viết sau sẽ cung cấp các cho bạn các phương pháp sửa mũi hếch an toàn, từ sửa mũi hếch tại nhà đến phương pháp sửa chuyên khoa. Cũng như thông tin sửa mũi hếch bao nhiêu tiền. Mời các bạn theo dõi.

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền

Mũi ngắn hếch là gì

Mũi ngắn hếch hay còn ngọi là mũi hỉnh là khuyết điểm mũi thường gặp ở gương mặt người Á Đông, đặc biệt là Việt Nam. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sống và đầu mũi ngắn, không tương xứng với chiều dài mũi dẫn đến tình trạng mũi hếch lên khi nhìn nghiêng. Còn ở góc nhìn chính diện, lỗ mũi sẽ bị lộ ra ngoài khiến khuông mặt trở nên kém duyên.

Theo nhân tướng học Phương Đông, mũi ngắn hếch, lỗ mũi lộ là tướng mũi bần. Người có tướng mũi này thường vất vả, tình duyên lận đận không thuận lợi.

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền
Dáng mũi hếch nhìn trực diện trước và sau khi sửa (Nguồn: Internet)

Bởi các lý do trên, người có mũi ngắn hếch thường mong muốn khắc phục khuyết điểm này. Ngày này, nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì điều này hoàn toàn khả thi. Với các mức độ ngắn hếch khác nhau cũng như mong muốn của mỗi người sẽ có các phương pháp khắc phục phù hợp.

Phương pháp sửa mũi hếch tại nhà

Đối với người sở hữu chiếc mũi hếch vừa phải không quá lộ và chưa sẵn sàng để phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sửa mũi hếch tại nhà dưới đây:

Sử dụng các sản phẩm kiềm dầu và giấy thấm dầu thường xuyên

Mũi bạn sẽ trông to và nổi bật hơn hơn khi bóng dầu. Hãy sử dụng các sản phẩm kiềm dầu cho mặt, đặc biệt là vùng mũi, và mang theo giấy thấm dầu bên mình để sử dụng mọi lúc. Việc này sẽ giúp bạn loại bỏ lượng dầu thừa trên da, tránh cho mũi bị bóng sáng.

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền
Sử dụng giấy thấm dầu giúp mũi không bị bóng nhờn

Nếu mũi của bạn trông quá sáng và bóng, nó sẽ trông to hơn. Hãy luôn mang bên mình giấy thấm dầu để loại bỏ đi lượng dầu thừa trên da. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phương pháp trang điểm highlight với màu tối ở hai bên cánh mũi, màu sáng trên sống mũi để mũi bạn trông nhỏ hơn.

Trang điểm

Với dáng mũi hếch, bạn có thể tận dụng các công cụ trang điểm giúp “biến hóa” giúp mũi bạn cao và thon gọn hơn. Đồng thời bạn cũng có thể trang điểm nhấn vào các bộ khác để người đối diện không quá tập trung vào chiếc mũi của bạn. Ví dụ như làm mắt to hơn và miệng nhỏ lại, như vậy sẽ giúp mũi bạn trông nhỏ hơn thực tế.

Chăm sóc da và đặt biệt là vùng mũi

Đừng để xung quanh chiếc mũi của bạn xuất hiện những chấm mụn. Điều này sẽ khiến mũi của bạn trông xấu và lộ khuyết điểm rõ hơn.

Điều chỉnh nụ cười vừa phải

Với người có dáng mũi hếch, nụ cười quá rộng sẽ làm căng mũi ra, khiến lỗ mũi của bạn nở to và dễ lộ hơn. Hãy điều chỉnh miệng của mình để khi cười có thể hở hàm răng trên nhưng không nên hở hàm răng dưới, trông khuôn mặt và mũi bạn sẽ ổn hơn.

Giữ góc mặt phù hợp

Không nên ngẩng đầu quá cao. Khi bạn ngẩng cao đầu, mọi người có thể nhìn thẳng vào lỗ mũi của bạn, sẽ càng làm lộ ra khuyết điểm mũi hếch. Hãy nghiêng cằm xuống thấp một chút, lỗ mũi của bạn trông sẽ nhỏ hơn.

Tuy nhiên, những mẹo trên chỉ giúp đánh lừa thị giác và mang tính chất tạm thời. Chúng không thể giải quyết được khuyết điểm dáng mũi của bạn dứt điểm. Hãy tham khảo phương pháp sửa mũi bằng phẫu thuật nếu bạn mong muốn mình có một dáng mũi hoàn hảo bền vững.

Phương pháp sửa mũi hếch chuyên khoa

Nâng mũi cấu trúc, đặc biệt là nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục dáng mũi hếch.

Tùy theo điều kiện của khách hàng, phương pháp sẽ này áp dụng kỹ thuật nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân. Mũi bị hếch thường là do đầu mũi quá ngắn và có góc hợp với nhân trung lớn bất thường. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo giúp sống mũi cao thẳng hơn, đồng thời sụn tự thân để chỉnh sửa độ dài và góc nâng của đầu mũi. Ngoài ra, bác sĩ có thể bọc thêm một lớp sụn mềm giúp đầu mũi tròn trịa và bảo vệ dáng mũi nâng tốt hơn.

>> Xem thêm nhiều kiến thức nâng mũi dưới góc nhìn chuyên gia tại đây

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền

Sửa mũi hếch giá bao nhiêu

Thông thường sửa mũi hếch bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm:

  • Kỹ thuật nâng mũi sử dụng
  • Địa chỉ thực hiện nâng mũi
  • Tay nghề bác sĩ thực hiện
  • Vật liệu chỉnh sửa mũi

Những yếu tố trên sẽ tác động đến chi phí sửa mũi. Tuy nhiên, sửa mũi hếch bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc chính vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Tại các trung tâm uy tín, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và thông báo giá dịch vụ ngay từ lúc tư vấn cho khách hàng.

sửa mũi hếch bao nhiêu tiền

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bảng giá nâng mũi bác sĩ Trần Phương để biết chi tiết sửa mũi hếch bao nhiêu tiền tại trung tâm thẩm mỹ chất lượng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết thêm về khuyết điểm mũi hếch và các phương pháp khắc phục khuyết điểm này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với bác sĩ Trần Phương để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Xem thêm:

Sửa mũi hỏng bằng phương pháp Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân.

5/5 (1 Review)
Contact Me on Zalo