Mũi gồ là gì? Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu?

Mũi gồ là gì? Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Mũi gồ là gì? Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu?
Mũi gồ là gì? Chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu?

Tuy không phổ biến bằng mũi tẹt nhưng mũi gồ cũng là một trong những khuyết điểm thường gặp của người châu Á. Bởi vậy, rất nhiều người mong muốn có thể khắc phục dáng mũi gồ của mình. Vậy, chi phí sửa mũi gồ giá bao nhiêu? Có cần phẫu thuật để sửa mũi gồ không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

sửa mũi gồ giá bao nhiêu

Mũi bị gồ là như thế nào?

Mũi gồ là hiện tượng sống mũi không thẳng mà nhô cao bất thường ở phần đoạn giữa sống mũi. Làm cho sống mũi trở nên đứt đoạn, gập ghềnh.

Dáng mũi gồ là khuyết điểm thường gặp ở nhiều người kể cả nam và nữ. Mũi gồ đa phần là do hình thái của xương từ khi sinh ra, tuy nhiên trong một số trường hợp là do bị chấn thương, tai nạn.

Người có dáng mũi này khuôn mặt thường có nét dữ tợn, thiếu hài hòa, không đem lại thiện cảm cho mọi người xung quanh. Đặc biệt phụ nữ mũi gồ sẽ khiến đường nét gương mặt trở nên nam tính, thô kệch. Ngoài ra theo nhân tướng học, dáng mũi gồ là tướng số không tốt kém may mắn bởi điểm gấp khúc trên sống.

Việc cải thiện dáng mũi gồ khoằm không chỉ cải thiện ngoại hình mà còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Xem thêm: Thế nào là mũi lệch? Sửa mũi lệch giá bao nhiêu?

Các phương pháp sửa mũi gồ

Các phương pháp sửa mũi gồ

Hiện nay, công nghệ khoa học phát triển cho phép việc chỉnh sửa khuyết điểm gồ ở mũi trở nên hiệu quả và an toàn. Sửa mũi gồ là phương pháp gồm nhiều kỹ thuật khác nhau, do đó sửa mũi gồ giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng dáng mũi và phương pháp thực hiện.

Để tiến hành chỉnh sửa mũi gồ, trước tiên các bác sĩ cần kiểm tra, thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi của khách hàng. Sau khi đánh giá, xác định được nguyên nhân và mức độ gồ của mũi. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra phương án chỉnh sửa mũi phù hợp.

Trường hợp mũi bị gồ nhẹ:

Nếu mũi bị gồ nhẹ và sống mũi thấp. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép một sống mũi phù hợp nhằm nâng cao dáng mũi, đồng thời che đi khuyết điểm gồ vốn có.

Trường hợp mũi gồ vừa:

Nếu mũi của bạn có đủ chiều cao và bị gồ một điểm trên xương. Bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa bằng phương pháp mài gọt xương để loại bỏ điểm gồ trên mũi.

Trường hợp mũi bị gồ nặng:

Nếu trường hợp mũi bị gồ nặng kèm với dáng mũi nhiều khuyết điểm thì cần phẫu thuật sửa mũi gồ bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ can thiệp sâu vào xương sống mũi để làm phẳng sống mũi. Sau đó, mới tiến hành nâng sống mũi và tái cấu trúc lại đầu mũi để tránh biến chứng.

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dịch vụ với mức giá sửa mũi gồ khác nhau. Để xác định sửa mũi gồ giá bao nhiêu, cần dựa vào các yếu tố như phương pháp thực hiện, công nghệ sử dụng, tay nghề bác sĩ, vật liệu sử dụng… Tất cả những yếu tố trên sẽ quyết định trực tiếp đến chi phí sửa mũi gồ.

sửa mũi gồ giá bao nhiêu

Sửa mũi gồ là một trong những kỹ thuật chỉnh sửa mũi tương đối phức tạp. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng các cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín và an toàn trước khi quyết định sửa mũi.

Tại trung tâm nâng mũi của bác sĩ Trần Phương, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và dịch vụ. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, y đức có chuyên môn cao. Bác sĩ Trần Phương cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chuẩn an toàn cùng các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất. Giúp khách hàng an tâm sở hữu dáng mũi như ý .

Tham khảo chi tiết giá nâng mũi bác sĩ Trần Phương Tại đây

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp cho thắc mắc sửa mũi gồ giá bao nhiêu. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay câu hỏi gì liên quan đến dịch vụ sửa mũi gồ, có thể liên hệ ngay với Dr. Trần Phương để được tư vấn và giải đáp nhé!

Xem thêm

Các kiến thức nâng mũi dưới góc nhìn chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo