Có thể sửa mũi bị hếch hay không? Sửa mũi bị hếch ở đâu?

Có thể sửa mũi bị hếch hay không? Sửa mũi bị hếch ở đâu?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Có thể sửa mũi bị hếch hay không? Sửa mũi bị hếch ở đâu?
Có thể sửa mũi bị hếch hay không? Sửa mũi bị hếch ở đâu?

Một trong những khuyết điểm ở mũi khiến bạn mất tự tin, ngại giao tiếp, gặp gỡ mọi người chính là tình trạng mũi hếch. Đây là dáng mũi có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn làm lộ rõ lỗ mũi. Và việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật sửa mũi bị hếch có thể cải thiện được tình trạng này hay không chính là câu hỏi của rất nhiều người đang gặp phải.

Sửa mũi bị hếch bằng phương pháp nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng đa dạng với nhiều phương pháp can thiệp chỉnh sửa khác nhau, phẫu thuật sửa mũi cũng không ngoại lệ:

Nâng sống mũi: đây được xem là phương pháp sửa mũi đơn giản nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn để tiến hành làm cao sống mũi sao cho phù hợp với gương mặt. Tuy nhiên, nếu áp dụng cho sửa mũi bị hếch thì phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả đáng kể bởi nâng sống mũi sẽ chỉ có thể cải thiện phần sống mũi chứ không thể chỉnh sửa được phần đầu mũi bị hếch.

Nâng mũi bọc sụn: cũng tương tự như nâng sống mũi nhưng bác sĩ sẽ sử dụng thêm một lớp sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, tránh được các tình trạng tụt sụn, bóng đỏ đầu mũi, kéo dài một phần đầu mũi nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Dù vậy nhưng nâng mũi bọc sụn cũng không thể khắc phục triệt để khi sử dụng cho sửa mũi bị hếch. Phần đầu mũi được can thiệp nhưng chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ ở mức độ giới hạn.

Nâng mũi bị hếch bằng phương pháp nào?

Nâng mũi cấu trúc: có thể xem là phương pháp can thiệp một cách toàn diện vào cấu trúc mũi, mang đến hiệu quả đối với phần sống mũi, trụ mũi, vách ngăn, đầu mũi,…mang đến một chiếc mũi như mong muốn. Do đó, nâng mũi cấu trúc chính là giải pháp hiệu quả dành cho sửa mũi bị hếch. Bác sĩ sẽ tiến hành làm cao sống mũi, đồng thời chỉnh sửa ở phần đầu mũi bằng các chất liệu tự thân hoặc nhân tạo để khắc phục mũi hếch một cách triệt để.

Nâng mũi sụn sườn: cũng là một phương pháp xử lý sửa mũi bị hếch hiệu quả nhưng vượt trội hơn rất nhiều so với nâng mũi cấu trúc. Đối với nâng mũi sụn sườn, toàn bộ vật liệu được sử dụng để điều chỉnh, định hình dáng mũi là chất liệu sụn sườn tự thân, được lấy ra trực tiếp từ chính cơ thể nên mang đến độ an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, giá thành của phương pháp nâng mũi sụn sườn khá cao, nhất là nâng mũi sụn sườn toàn phần. Bên cạnh đó, chỉ có những địa chỉ nâng mũi uy tín với bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện nâng mũi sụn sườn bởi đây là một phương pháp đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp trong phẫu thuật.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Sửa mũi bị hếch ở đâu?

Nâng mũi bị hếch ở đâu?

Sửa mũi bị hếch khá phổ biến ở các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Nhưng bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ uy tín với bác sĩ có trình độ tay nghề cao cũng như cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như có được một chiếc mũi như ý muốn.

Tại TPHCM, Dr Trần Phương là một trong những địa chỉ được biết đến là tạo ra những dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục được mọi khuyết điểm mũi một cách tốt nhất, trong đó có sửa mũi bị hếch. Thêm vào đó, Dr Trần Phương còn là chuyên gia trong việc sử dụng sụn sườn để nâng mũi, mang đến hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Nâng mũi bị sưng 1 bên có phải là biến chứng nguy hiểm không?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo