Quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần cần tuân thủ những gì?

Quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần cần tuân thủ những gì?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần cần tuân thủ những gì?
Quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần cần tuân thủ những gì?

Phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần hiện nay ngày càng được nhiều người chủ ý không chỉ bởi khả năng tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn bởi sự an toàn và thời gian duy trì kết quả bền vững. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật được diễn ra tốt nhất, cả khách hàng lẫn bác sĩ phải đảm bảo được những yêu cầu nhất định. Vậy quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần cần đảm bảo những gì?

Bạn phải đủ điều kiện về sức khỏe

Quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần cần đảm bảo những gì?

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám để nắm được tình trạng sức khỏe cũng như các vấn đề có thể ảnh hưởng đến ca phẫu thuật. Sau đó sẽ tiến hành hàng loạt các xét nghiệm để chắc chắn bạn có đủ sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần cho cuộc phẫu thuật. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ sẵn sàng từ chối nếu như bạn không đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe theo đúng quy định trong quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần.

Diễn ra gây mê tại bệnh viện

Không giống như những phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác chỉ gây tê cục bộ khi phẫu thuật, quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần sẽ được diễn ra tại bệnh viện và phải được thực hiện gây mê. Việc này nhằm đảm bảo cho bạn không cảm thấy khó chịu trong lúc các bác sĩ tiến hành cũng như giúp những thao tác của bác sĩ được dễ dàng hơn. Thời gian cho quá trình gây mê và phẫu thuật thông thường sẽ kéo dài khoảng 180 phút. Sau khi nâng mũi xong, bạn sẽ phải nghỉ ngơi lại tại bệnh viện để bác sĩ có thể theo dõi và kịp thời xử lý nếu có xảy ra các trường hợp bất thường.

Xem thêm: Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn toàn phần đầy đủ nhất

Phải có nhiều ê kíp bác sĩ thực hiện

Quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần cần đảm bảo những gì?

Trong quy trình nâng mũi sụn sườn sẽ cần có sự phối hợp tham gia của nhiều ê kíp bác sĩ, bao gồm ê kíp gây mê chịu trách nhiệm gây mê và theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn trong suốt thời gian diễn ra phẫu thuật. Bác sĩ lấy sụn sườn sẽ tạo một vạch ngay dưới mép vú để tiến hành lấy sụn sườn ở vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7. Bác sĩ nâng mũi sẽ điêu khắc phần sụn sườn vừa lấy được để cấy ghép tạo hình dáng mũi sao cho hài hòa nhất với gương mặt.

Đảm bảo các điều kiện trong phòng phẫu thuật

Một quy trình phẫu thuật phải luôn đảm bảo các yếu tố an toàn cho khách hàng. Bên cạnh việc thăm khám thì một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu chính là các điều kiện vô trùng trong phòng phẫu thuật cũng như các trang thiết bị phục vụ cho ca phẫu thuật. Môi trường phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối sẽ giúp ngăn chặn được những biến chứng sau khi nâng mũi cũng như những rủi ro có thể xảy ra trong lúc các bác sĩ đang thao tác để phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin để bạn có thể nắm rõ hơn về những yêu cầu cơ bản cần có trong một quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần. Nhìn chung, nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp và phải thực hiện gây mê tại bệnh viện. Vì thế, bạn cần phải lựa chọn những bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức sâu về nâng mũi sụn sườn để vừa giúp bạn có được chiếc mũi đẹp vừa đảm bảo sự an toàn tối đa cho sức khỏe của bạn.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn toàn phần có vĩnh viễn không?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo