Edit Content

Quá trình nâng mũi cấu trúc thổi bay khuyết điểm với 5 bước: xem ngay!

Quá trình nâng mũi cấu trúc thổi bay khuyết điểm với 5 bước: xem ngay!

Quá trình nâng mũi cấu trúc có gì đáng lưu tâm? Thời gian thực hiện khoảng bao nhiêu lâu? Khách hàng có cảm thấy đau hay khó chịu gì không? Các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào quý vị nhé! 

Quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra trong những bước nào?

Nắm rõ quá trình nâng mũi cấu trúc gồm những bước nào, diễn ra bao lâu rất quan trọng. Nhờ thế quý vị có những kiến thức chủ động và chính xác về phương pháp thẩm mỹ mũi kể trên. Do đó, chúng ta nhanh chóng nhận ra các kỹ thuật này có phù hợp với mình hay không.

Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn về quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào thì các thông tin dưới đây rất đáng để khám phá. Thông thường, các cơ sở thẩm mỹ sẽ tiến hành 5 bước sau giúp khách hàng thay đổi diện mạo:

Bước 1: Tư vấn

Tư vấn là bước rất quan trọng trong quá trình nâng mũi cấu trúc. Nhờ thế bác sĩ hiểu được mong đợi của khách hàng. Đồng thời thông qua đây, chuyên gia sẽ giúp bạn định hình dáng mũi nào mới phù hợp với đặc điểm tướng mạo hiện tại.

Bằng cách này, chúng ta sớm có khuôn mặt như ý với tỷ lệ vàng cân xứng, hài hòa. Tin rằng nhờ thế quý vị sẽ thêm hài lòng sau quá trình nâng chỉnh mũi.

Quá trình nâng mũi cấu trúc thổi bay khuyết điểm với 5 bước: xem ngay!

Tư vấn là bước rất quan trọng trong quá trình nâng mũi cấu trúc

Bước 2: Thăm khám, sàng lọc sức khỏe

Đây được xem là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi cấu trúc. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe nhiều lần để đảm bảo khách hàng đang không trong một số trường hợp nhạy cảm sau:

  • Khách hàng đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
  • Khách hàng đang có bầu.
  • Khách hàng có tiền sử về tim mạch, huyết áp.
  • Khách hàng bị kích ứng, phản ứng lại với thành phần thuốc gây mê/gây tê/thuốc an thần.
  • ….

Chính nhờ thế, quá trình nâng mũi tại thẩm mỹ nâng mũi bác sĩ Trần Phương diễn ra rất an toàn, đảm bảo không gây ra những sự cố đáng tiếc. Thực tế nhiều trường hợp đơn vị từ chối vì không đáp ứng tiêu chuẩn về sức khỏe. Mặt khác, chúng tôi cũng chia sẻ thẳng thắn để giúp bạn sớm có cái hiểu đúng về vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

Nếu bạn mưu cầu một dáng mũi hoàn mỹ, giống y hệt các minh tinh mình thần tượng. Trong khi đó đặc điểm hình khối của mắt, miệng,…lại không phù hợp, bác sĩ Trần Phương sẽ từ chối. Bởi dù có làm đẹp mũi, e rằng bạn cũng không cảm thấy hài lòng.

Với cách làm đi từ cái tâm, sự thành thật, bác sĩ Trần Phương đã giúp không ít khách hàng cảm thấy hài lòng. Tin rằng nếu bạn đang có ý định nâng mũi, đến với đơn vị cũng có những trải nghiệm tương tự kể trên.

Quá trình nâng mũi cấu trúc thổi bay khuyết điểm với 5 bước: xem ngay!

Với cách làm đi từ cái tâm, sự thành thật, bác sĩ Trần Phương đã giúp không ít khách hàng cảm thấy hài lòng

Bước 3: Đo vẽ, định hình dáng mũi phù hợp

Tiếp theo đó, bác sĩ Trần Phương sẽ là người trực tiếp đo vẽ và định hình dáng mũi cho bạn. Nhờ thế, các thủ thuật chuyên sâu tiếp theo đảm bảo tính chính xác. Đồng thời cuộc tiểu phẫu cũng ít xâm lấn nhất có thể.

Bằng cách này quý vị sẽ chịu ít tổn thương, sớm hồi phục. Chúng ta cũng không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe sau khi thẩm mỹ mũi.

Xem thêm về việc lựa chọn vật liệu nâng mũi phù hợp giúp bạn có được dáng mũi hoàn hảo nhất, tại đây.

Bước 4: Sát khuẩn, gây tê/tiền mê

Đừng e ngại sợ đau khi nâng mũi bạn nhé. Bởi trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng da mũi. Sau đó, khách hàng được tiêm tê cục bộ hoặc truyền thuốc tê và thuốc an thần(tùy vào từng trường hợp).

Nhờ thế, chúng ta chẳng còn cảm giác khó chịu, thậm chí là những châm chít rất nhỏ cũng không xuất hiện trong suốt quá trình nâng mũi cấu trúc. Đây là lý do nhiều khách hàng đến với bác sĩ Trần Phương cảm thấy rất hài lòng. Họ cho biết không ngờ nâng mũi lại nhẹ nhàng đến thế. Vì vậy, tin rằng dù bạn nhạy cảm đến mấy đi nữa cũng sẽ có trải nghiệm rất dễ chịu với phương pháp này.

Quá trình nâng mũi cấu trúc thổi bay khuyết điểm với 5 bước: xem ngay!

Khách hàng được tiêm tê cục bộ hoặc truyền thuốc tê và thuốc an thần nên nâng mũi cấu trúc không hề đau

Bước 5: Thực hiện nâng mũi cấu trúc

Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng chân trụ mũi. Phần này nằm trong hốc mũi nên rất kín đáo. 

Song song với đó, đội ngũ hỗ trợ luôn túc trực để giúp bác sĩ có thể tiến hành thủ thuật chuyên sâu một cách dễ dàng, suôn sẻ nhất. Lúc này, chuyên gia sẽ thực hiện:

  • Nâng cao và kéo dài sống mũi bằng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo.
  • Bọc đầu mũi và kéo dài một cách tự nhiên bằng sụn tự thân hoặc Megaderm.
  • Cuộn cánh mũi, cắt bao xơ, tạo hình lỗ mũi hạt chanh theo yêu cầu của khách hàng để mang tới diện mạo như ý.
  • Mài xương mũi bị gồ, bè, thu nhỏ xương mũi bị to, mở rộng hốc mắt giúp khuôn mặt thêm cân đối, hài hòa.

Kết thúc quá trình nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng sau hậu phẫu để đảm bảo dáng mũi sớm gom lại. Nhờ thế sau từ 4-6 tuần bạn sẽ thấy form mũi rất tự nhiên và chắc chắn.

Có nên nâng mũi cấu trúc không?

Nâng mũi cấu trúc đang là xu hướng mà rất nhiều khách hàng yêu thích. Bởi kỹ thuật này giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn trọn đời.

So với nâng mũi bán cấu trúc thì phương pháp kể trên ưu việt hơn hẳn. Vì thế, đừng quên kết nối với Drphuongtran.vn cũng như gọi điện tới thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương để thêm những tư vấn giá trị hơn về quá trình nâng mũi cấu trúc bạn nhé! 

Xem thêm: So sánh các phương pháp nâng mũi hiện đại và cách lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com