Không dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc bây giờ, bạn sẽ tiếc đấy!

Không dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc bây giờ, bạn sẽ tiếc đấy!

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Không dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc bây giờ, bạn sẽ tiếc đấy!
Không dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc bây giờ, bạn sẽ tiếc đấy!

Phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện được giới học thuật đánh giá cao hơn cả. Đây hoàn toàn không phải là chuyện ngẫu nhiên. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn. Các thông tin mà Drphuongtran.vn mang tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Lý do nào khiến phương pháp nâng mũi cấu trúc ngày càng được đánh giá cao

Chẳng phải ngẫu nhiên phương pháp nâng mũi cấu trúc được nhiều bác sĩ cũng như các chuyên gia đánh giá cao. Sở dĩ có điều này là vì những “cái không” đáng ngưỡng một sau đây:

Không đau

Nâng mũi cấu trúc mang lại cho khách hàng những trải nghiệm rất dễ chịu. Bởi lẽ trước khi tiến hành thủ thuật chuyên sâu bác sĩ đã dùng thuốc tê cục bộ. Hoặc phương pháp tiền mê tức truyền thuốc mê và một lượng nhỏ thuốc an thần cho khách hàng.

Nhờ thế, bạn đi vào giấc ngủ rất nhẹ nhàng, thư thái. Khi tỉnh dậy chúng ta đã thấy dáng mũi thay đổi đúng như mong đợi. Bằng cách này, những trải nghiệm kém hài lòng hay sự sợ hãi hoàn toàn không xuất hiện. Do đó, chẳng có gì khó hiểu khi phương pháp nâng mũi cấu trúc ngày càng có nhiều người yêu thích lựa chọn.

Không dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc bây giờ, bạn sẽ tiếc đấy!

Nâng mũi cấu trúc mang lại cho khách hàng những trải nghiệm rất dễ chịu

Không sẹo

Song song với đó, bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ vùng chân trụ mũi. Phần này ở trong hốc mũi nên rất khó nhận biết. Kết hợp với việc dùng thuốc theo đơn và tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ sau hậu phẫu,…chỉ từ 4-6 tuần bạn sẽ thấy vết thương liền lại.

Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta không phải đối mặt với sẹo hay để lộ dấu vết thẩm mỹ mũi. Nhờ thế, bạn có thêm sự tự tin với diện mạo mới đẹp sang như ý. Bằng cách này chúng ta còn có nhiều thay đổi thú vị trong cuộc sống.

Không dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc bây giờ, bạn sẽ tiếc đấy!

Chúng ta không phải đối mặt với sẹo hay để lộ dấu vết thẩm mỹ mũi sau nâng mũi cấu trúc

Tuy nhiên, bác sĩ cũng nói thêm rằng, không phải 100% khách hàng nâng mũi cấu trúc đều không có sẹo. Thực tế một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay dùng kỹ thuật cắt bao xơ, thu gọn cánh mũi từ phần phía ngoài. Điều này sẽ phần nào để lộ sẹo. 

Mặt khác, nếu bạn ăn rau muống, thịt bò, hải sản,…trong giai đoạn đầu sẽ khiến tế bào sừng tăng trưởng quá mức. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến chúng ta có sẹo sau khi làm đẹp mũi.

Không cần nghỉ dưỡng

Chỉ trong khoảng thời gian 45-120 phút ở phòng mổ vô trùng, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp sang vĩnh viễn. Mặt khác sau đó khách hàng có thể trở về nhà, làm việc và sinh hoạt như bình thường. Nhờ điểm cộng này bạn không có thể tiết kiệm đáng kể thời gian.

Đồng thời các kế hoạch đã dự định trước đó trong công việc của quý vị không bị ảnh hưởng. Do đó, bạn còn ngại gì không tìm hiểu xem nâng mũi cấu trúc ở đâu uy tín. Gặp đúng bác sĩ có tâm sẽ là cách thông minh để quý vị ngày càng tự tin và tươi trẻ hơn nữa! 

Không lo biến chứng

Nâng mũi cấu trúc rất an toàn nhờ sự thận trọng của bác sĩ. Quá trình nâng mũi cấu trúc còn diễn ra trong phòng mổ vô trùng. Tại thẩm mỹ nâng mũi bác sĩ Trần Phương, toàn bộ các vật dụng, thiết bị hỗ trợ tiểu phẫu đều được vô trùng, sát khuẩn đúng cách.

Vì thế bạn có thể yên tâm tuyệt đối tránh xa biến chứng nâng mũi cấu trúc. Đây cũng là lý do đơn vị ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Không phải nâng mũi bọc sửa lại

Với cách tham gia tái lập gần như cấu trúc mũi hiện tại, phương pháp nâng mũi cấu trúc còn giúp bạn có form mũi bền chắc. Thậm chí khách hàng còn sở hữu form mũi hợp phong thủy trọn đời. Bạn hoàn toàn không cần mất thêm chi phí, thời gian, công sức,…để nâng mũi bọc sửa lại.

Vì thế tin rằng đến giờ bạn đã biết có nên nâng mũi cấu trúc không? Sau đây, mời bạn cùng đến với chia sẻ sau đây để sớm sở hữu dáng mũi mềm mại, đúng ý dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Nên cân nhắc gì trước khi nâng mũi cấu trúc?

Khi nâng mũi cấu trúc, để có kết quả như ý, bạn nên lưu tâm tới các vấn đề sau đây:

Tìm hiểu kỹ về dáng mũi 

Bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm khuôn mặt hiện tại của mình. Nhờ thế chúng ta sớm tìm ra dáng mũi phù hợp. Nhờ thế diện mạo của quý vị thêm khả ái, hợp thời và trẻ hóa đáng kể như mong đợi.

Chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín

Chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng rất quan trọng. Nhờ thế bạn đảm bảo có thể nâng mũi cấu trúc an toàn. Vì vậy, đừng quên cẩn trọng để có quyết định chính xác bạn nhé! 

Chắc chắn rằng được bác sĩ có tay nghề làm đẹp mũi 

Song song với đó, bạn hãy chắc chắn được bác sĩ có tay nghề trực tiếp thẩm mỹ mũi. Bởi chỉ có cách này chúng ta mới đảm bảo sở hữu dáng mũi mềm mại, đúng ý. 

Không dùng phương pháp nâng mũi cấu trúc bây giờ, bạn sẽ tiếc đấy!

Bạn hãy chắc chắn được bác sĩ có tay nghề trực tiếp thẩm mỹ mũi để có vẻ đẹp như mong đợi

Mong rằng những thông tin vừa rồi giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc vì sao được yêu thích. Nếu cần thêm tư vấn, hãy kết nối với bác sĩ ngay sau bài viết này quý vị nhé! 

Xem thêm: So sánh các phương pháp nâng mũi hiện đại và cách lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo