Phẫu thuật nâng mũi cho nam có gì khác so với nâng mũi ở nữ

Phẫu thuật nâng mũi cho nam có gì khác so với nâng mũi ở nữ

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Phẫu thuật nâng mũi cho nam có gì khác so với nâng mũi ở nữ
Phẫu thuật nâng mũi cho nam có gì khác so với nâng mũi ở nữ

Xu hướng nam giới sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi cho nam được đánh giá là phương pháp được ưa chuộng nhất bởi những hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Không chỉ giúp nam giới khắc phục những khuyết điểm của mũi mà còn tạo được dáng mũi hài hòa, nam tính hơn. Vậy phẫu thuật nâng mũi cho nam có gì khác so với nâng mũi cho nữ?

Phẫu thuật nâng mũi cho nam khác gì so với nâng mũi nữ?

Phẫu thuật nâng mũi cho nam khác gì so với nâng mũi nữ?

Cấu trúc mũi của nam và nữ sẽ không giống nhau hoàn toàn và thông thường thì phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở nam sẽ khó hơn so với nâng mũi của nữ:

– Cấu trúc các phần sống mũi, đầu mũi, lỗ mũi ở nam sẽ to hơn so với cấu trúc ở nữ giới

– Phần da mũi ở nam giới thường dày hơn và thô hơn nên sẽ khiến thời gian lành vết thương cũng sẽ lâu hơn.

– Sống mũi của nam thường thô, gãy nhiều hơn do cấu trúc xương cũng như phần mô mềm cứng hơn so với ở nữ giới.

Với sự phát triển của những công nghê trong việc hỗ trợ làm đẹp, ngày này,cho dù bạn là nam hay nữ thì khi đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cũng sẽ được các bác sĩ dựng hình 3D để bạn có thể xem dáng mũi sau khi nâng sẽ trông như thế nào, bạn cũng có thể điều chỉnh theo đúng mong muốn của bạn. Do đó, dù là nâng mũi cho nam hay cho nữ thì bác sĩ cũng đều có thể tiến hành một cách dễ dàng.

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi cho nam tại đây.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam gồm có những phương pháp nào?

Cũng như ở nữ, nâng mũi cho nam cũng gồm có những phương pháp phổ biến như nâng sống mũi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi sụn sườn. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng mũi hiện tại mà bác sĩ sẽ lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất, thông thường sẽ là dáng mũi L-line để tăng thêm sự nam tính và hài hòa với gương mặt.

Trong đó, phương pháp nâng mũi sụn sườn được đánh giá là phương pháp nâng mũi cho tốt nhất bởi:

Mang lại dáng mũi tự nhiên: nam giới khi nâng mũi cần phẫu thuật sao cho dáng mũi thật tự nhiên để không làm mất đi sự mạnh mẽ trên gương mặt. Cho nên nâng mũi sụn sườn chính là giải pháp tối ưu bởi nâng mũi sụn sườn sẽ mang lại dáng mũi tự nhiên nhất trong tất cả các chất liệu sụn nâng mũi hiện nay.

Thời gian duy trì kết quả bền vững: sụn sườn ở nam giới thường có độ dẻo dai và cứng cáp hơn so với nữ giới nên khi sử dụng để nâng mũi sẽ dễ dàng tạo được dáng mũi như ý, đồng thời sụn sườn sẽ được cố định, bám chắt và phát triển một cách bền vững theo thời gian.

An toàn, không biến chứng: sụn sườn là chất liệu sụn tự thân nên đặc biệt an toàn khi được cấy ghép nâng mũi. Với phương pháp này sẽ giúp tránh được các biến chứng không mong muốn như bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn, dị ứng, đào thải vật liệu một cách hiệu quả gần như tuyệt đối.

Địa chỉ uy tín để nâng mũi nam?

Phẫu thuật nâng mũi cho nam ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho nam, thế nhưng bạn cần tham khảo, tìm hiểu để lựa chọn được bác sĩ nâng mũi phù hợp nhất, vừa mang lại dáng mũi như mong muốn vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Dr Trần Phương là một trong những bác sĩ chuyên thực hiện nâng mũi với dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng ngàn ca với các phương pháp từ đơn giản như nâng sống mũi đến phức tạp như nâng mũi sụn sườn. Dr Trần Phương luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cả nam và nữ khi giúp mọi người sở hữu được dáng mũi hoàn hảo.

Đối với phẫu thuật nâng mũi cho nam, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám, tiến hành dựng hình 3D mô phỏng dáng mũi hiện tại và sau khi nâng để khách hàng dễ dàng hình dung được kết quả. Ngoài ra, với đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm, Dr Trần Phương luôn lấy sự an toàn của khách hàng làm yếu tố quan trọng nhất trọng mọi ca phẫu thuật nâng mũi.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo