Edit Content

Đừng cố gắng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nếu chưa biết điều này!

Đừng cố gắng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nếu chưa biết điều này!

Chọn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sẽ giúp chúng ta sớm có diện mạo hợp thời. Tuy nhiên, quý vị cần biết những cân nhắc sau đây. Nhờ thế, chúng ta sớm có được dáng mũi mềm mại, tự nhiên đúng ý.

Bạn chưa xác định được phẫu thuật nâng mũi cấu trúc để làm gì?

Chẳng khó để nhận ra hiện nay phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đang trở thành xu hướng mà nhiều người ưu tiên lựa chọn. quý vị có thể thấy bạn bè mình đang thẩm mỹ mũi bằng cách này rất phổ biến. Thế nhưng nếu vì thế mà bạn có ý định nâng mũi thì chưa nên chút nào.

Trước khi bỏ tiền, thời gian và tâm sức để thẩm mỹ mũi, bạn hãy xác định mình nâng mũi với mục đích gì? Thực tế hiện nay có trường hợp nâng mũi để cải thiện diện mạo khi đã lão hóa. Một số lại muốn giấu đi những tỳ vết do tai nạn để lại.

Một số khác đang muốn nâng mũi phong thủy với hy vọng có thể cải vận. Vì lẽ đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà dáng mũi có thể thay đổi. Việc xác định rõ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc để làm gì sẽ giúp chúng ta thêm hài lòng với những cải thiện sau đó. Vì vậy, hãy hỏi bản thân và trả lời thành thật những câu mà bác sĩ vừa gợi mở bạn nhé! 

Đừng cố gắng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nếu chưa biết điều này!

Việc xác định rõ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc để làm gì sẽ giúp chúng ta thêm hài lòng với những cải thiện sau đó

Bạn chưa biết khuôn mặt của bản thân hợp với dáng mũi nào

Nhiều khách hàng tìm đến với bác sĩ Trần Phương có  mong muốn nâng mũi làm sao để có dáng mũi giống như một thần tượng của họ. Thế nhưng đặc điểm về hình dáng khuôn mặt, mắt, miệng,…lại không hài hòa với dáng mũi mà khách hàng mong đợi.

Đây là một trong những lý do bác sĩ từ chối không ít khách hàng. Bởi nếu bạn chưa hiểu rõ về chính mình, có quan điểm đúng về cái đẹp, đòi hỏi quá nhiều,…Thì e rằng dù bỏ rất nhiều tiền, tìm đúng chuyên gia giỏi chúng ta cũng không cảm thấy hài lòng.

Do đó, hãy xác định rõ dáng mũi nào thật sự hài hòa với khuôn mặt của bạn. Nhờ thế chúng ta thêm tự tin với diện mạo mới. Mặt khác bằng cách này, quý vị còn có tướng mạo rất đẹp sang mà đối phương còn không hề phát hiện ra chúng ta đã làm đẹp mũi nữa đấy! 

Bạn chưa nắm rõ quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Bạn thấy đấy, thông tin trên mạng hiện nay nhiều vô kể. chúng ta hãy là những khách hàng thông thái, biết tìm hiểu và tham khảo có chọn lọc. Những hiểu biết về phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cũng sẽ giúp bạn sớm biết quá trình này diễn ra trong bao lâu, trải qua những bước nào.

Nhờ thế, chúng ta sớm biết cơ sở thẩm mỹ nào mới chuyên nghiệp để lựa chọn. Đồng thời quý vị cũng không cảm thấy lo lắng khi dấu hiệu bầm tím, đau xuất hiện ở những ngày đầu tiên sau nâng mũi. 

Tại thẩm mỹ nâng mũi bác sĩ Trần Phương, quá trình nâng mũi cấu trúc sẽ diễn ra với các bước sau đây:

  • Tư vấn giúp khách hàng nhận ra dáng mũi nào phù hợp với tướng mạo.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng thể để xác định bạn đủ tiêu chuẩn làm đẹp mũi.
  • Sát khuẩn, gây tê/tiền mê để khách hàng không còn cảm giác đau.
  • Tiến hành nâng chỉnh mũi để có form mũi bền chắc, mềm mại đúng ý.
  • Dặn dò sau hậu phẫu và hẹn lịch hút dịch, tháo nẹp mũi, cắt chỉ mũi.
Đừng cố gắng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nếu chưa biết điều này!

Những hiểu biết về phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cũng sẽ giúp bạn sớm biết quá trình này diễn ra trong bao lâu, trải qua những bước nào

Bạn chưa hiểu về các vật liệu nâng chỉnh mũi 

Nếu đã dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy có nhiều dòng vật liệu nâng chỉnh mũi đang được dùng như sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Vậy những dòng này giống và khác nhau như thế nào? Có ưu điểm gì? Ai là người phù hợp?

Trả lời được các câu hỏi kể trên bạn sẽ biết phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có phù hợp với bản thân của mình hay không? Mặt khác nhờ thế chúng ta còn thêm tự tin với diện mạo mới của mình. Do đó, nếu cần thêm những tư vấn về thông tin kể trên, bạn đừng ngại kết nối với bác sĩ thật sớm.

Các giải đáp mà bác sĩ Trần Phương mang tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Theo bạn, đâu là vật liệu nâng mũi an toàn và tốt nhất hiện nay, xem thêm tại đây.

Đừng cố gắng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nếu chưa biết điều này!

Trả lời được các câu hỏi kể trên bạn sẽ biết phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có phù hợp với bản thân của mình hay không?

Bạn chưa biết nâng mũi cấu trúc sau bao lâu đẹp?

Khá nhiều khách hàng cảm thấy hoảng hốt vì sau khi tháo nẹp mũi, họ thấy dáng mũi như to và thô ra. Thế nhưng đây là những biến chuyển rất tự nhiên. Bạn không cần lo lắng bởi sau 4-6 tuần dáng mũi mới thật sự gom lại.

Chính các hiểu biết cóp nhặt không đầu cuối, chưa đầy đủ,…sẽ khiến chúng ta thêm mệt mỏi, sợ hãi. Vì thế, bạn nên dành thời gian để chọn lọc thông tin. Nhờ đó chúng ta sớm nhận biết đâu là dấu hiệu biến chứng nâng mũi cấu trúc. Cũng như đây là các biểu hiện rất bình thường, không cần lo ngại.Với các chia sẻ vừa rồi, bạn hiểu hơn về phẫu thuật nâng mũi cấu trúc rồi chứ? Đừng quên đọc thêm các chia sẻ tại Drphuongtran.vn để có nhiều bí quyết hay về vấn đề này quý vị nhé!

Xem thêm: So sánh các phương pháp nâng mũi hiện đại và cách lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com