Edit Content

Nguyên tắc giúp bạn biết được phẫu thuật mũi ở đâu tốt nhất?

Nguyên tắc giúp bạn biết được phẫu thuật mũi ở đâu tốt nhất?

Khi xã hội có cái nhìn thiện cảm hơn với phẫu thuật thẩm mỹ cũng là lúc phương pháp nâng mũi nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm. Vậy phẫu thuật mũi ở đâu tốt nhất? Phương pháp nào nên chọn nhất. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi phẫu thuật mũi ở đâu tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu qua nhưng phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay nhé:

+ Nâng mũi đặt sống: Dành cho các dáng mũi thấp, có đầu mũi đẹp và muốn được nâng cao lên một cách tự nhiên.

+ Nâng mũi đặt sống bọc sụn tai: Trường hợp thiếu độ cao, đầu mũi hơi thấp chỉ cần nâng cao nhẹ nhàng với sụn tai (có thể thay thế bằng vật liệu nhân tạo trong trường hợp không muốn dùng sụn tai).

+ Nâng mũi cấu trúc S Line: Dành cho đa số khuyết điểm về mũi: sống thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè, gồ ghề… Kỹ thuật này được thực hiện bằng việc kết hợp cả sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo để mũi đẹp hơn mà vẫn an toàn. Đây cũng là phương pháp được các bạn ưa chuộng hàng đầu.

+ Nâng mũi sụn sườn: Về kỹ thuật tương đối giống nâng mũi cấu trúc nhưng độ thẩm mỹ và an toàn được đẩy lên cao nhất nhờ việc ứng dụng sụn sườn tự thân thay cho vật liệu nhân tạo ở sống mũi và đầu mũi. Đây là giải pháp được giới chuyên môn đánh giá cao nhất hiện nay.

Đột phá của kỹ thuật này đó chính là sử dụng phần sụn sườn của cơ thể với kỹ thuật lấy nhanh chóng, đơn giản, không đau về sau, sẹo chỉ như sợi chỉ mảnh dưới nếp ngực theo thời gian mất dần. Đặc biệt, sụn có thể hồi phục như cũ chỉ sau vài tháng.

Xem thêm: Mũi đẹp tự nhiên – An toàn bền vững với Nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nguyên tắc khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng mũi?

Những lưu ý quan trọng cần nắm khi lựa chọn nơi nâng mũi:

+Thẩm mỹ viện được cấp phép chính quy

Sự quan tâm về chi phí thấp có thể dẫn tới nhiều lựa chọn kém an toàn. Kết quả tiền mất tật mang. Rất nhiều bài báo đã đưa tin về các spa mở chui dịch vụ thẩm mỹ, hay người không được đào tạo chính quy lại “thực hành” trên chính cơ thể bạn.

Do vậy, bước đầu tiên trong sàn lọc thẩm mỹ viện là được cấp phép hành nghề cụ thể.

+Bác sĩ chuyên môn có tâm có tầm

Nâng mũi là phương pháp đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế trong tay nghề của bác sĩ. Hơn hết, kỹ thuật này cần thực hiện đúng chỉ định, ứng dụng đúng phương pháp và hơn hết là sự tâm huyết của người bác sĩ phụ trách.

Như thẩm mỹ viện, người bác sĩ cũng cần giấy phép hành nghề cụ thể, với tên tuổi rõ ràng. Được kiểm chứng tay nghề qua nhiều kết quả làm đẹp mang đậm dấu ấn cá nhân.

+Dịch vụ bảo hành uy tín

Chế độ chăm sóc, hậu mãi là điều tiên quyết cần quan tâm khi làm đẹp. Để dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn tìm được sự hỗ trợ tối đa từ bác sĩ.

Hãy hỏi thật kỹ về chế độ này khi tư vấn với đơn vị thẩm mỹ bạn nhé.

Phẫu thuật mũi ở đâu tốt nhất?

Triết lý của bác sĩ Trần Phương là: “Không có sự lựa chọn tốt nhất, chỉ có sự lựa chọn phù hợp nhất”.

Tại Viện Nâng mũi Bác sĩ Trần Phương, chúng tôi luôn:

-Cập nhật liên tục các phương pháp hiện đại hàng đầu.

-Bác sĩ đặt quyền lợi của bạn cao hơn lợi ích về kinh tế. Đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất.

-Ứng dụng công nghệ gây tê lạnh mang tới cho gần như mọi khách hàng trải nghiệm “phẫu thuật không đau”.

-Quy trình ghi hình ca làm đẹp chất lượng cao, đảm bảo 3 không: không tráo bác sĩ, không đổi vật liệu, không khuất tất trong toàn bộ quá trình.

-Chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi cho bạn và luôn có đội ngũ hỗ trợ sát sao ngay cả sau phẫu thuật.

Viện Nâng mũi Bác sĩ Trần Phương là đơn vị chuyên khoa về phẫu thuật nâng mũi. Theo đó, các trường hợp nâng mũi mới hoặc chỉnh sửa lại mũi đều rất thành công thông qua sự ghi nhận của khách hàng.

Thông qua bài viết phẫu thuật mũi ở đâu tốt nhất, hy vọng cung cấp thêm những thông tin cần thiết để bạn dựa vào cảm nhận cá nhân chọn được cho mình câu trả lời chính xác. Dù sự lựa chọn đó như thế nào vẫn cầu chúc bạn sẽ sớm có được chiếc mũi như ý và an toàn.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com