Phẫu thuật mũi ngắn là gì? Quy trình diễn ra như thế nào

Phẫu thuật mũi ngắn là gì? Quy trình diễn ra như thế nào

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Phẫu thuật mũi ngắn là gì? Quy trình diễn ra như thế nào
Phẫu thuật mũi ngắn là gì? Quy trình diễn ra như thế nào

Không phải tự nhiên mà nhiều người mong muốn phẫu thuật mũi ngắn. Bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ, phần đông các bạn còn cho rằng mũi ngắn ảnh hưởng tới tướng số và việc giữ tiền của bản thân.

Phẫu thuật mũi ngắn là gì?

Phẫu thuật mũi ngắn là gì? Quy trình diễn ra như thế nào?

Nhận diện trường hợp này khá đơn giản. Nếu nhìn theo góc trực diện hay góc nghiêng vẫn thấy đầu mũi hếch lên, lộ ra phần lỗ mũi thì đều thuộc nhóm mũi ngắn.

Mũi ngắn thường do yếu tố bẩm sinh. Tuy nhiên, có một số trường hợp mũi ngắn do bị co rút biến chứng hậu phẫu thuật hoặc gặp tai nạn không mong muốn.

Dù là lỳ do gì, nó cũng ảnh hưởng khá rõ tới thẩm mỹ khuôn mặt và sự tự tin của bản thân. Do vậy, phẫu thuật mũi ngắn là điều cần thiết.

Xem thêm: Có nên nâng mũi bằng sụn sườn không? Đâu là sự thật

Phẫu thuật mũi ngắn tại Viện Nâng mũi Bác sĩ Trần Phương như thế nào?

Không phải phương pháp nâng mũi nào cũng giống nhau và áp dụng cho mọi trường hợp.

Kéo dài đầu mũi là một thách thức lớn với những phương pháp cũ trước đây khi chỉ nâng cao vùng sống mũi đơn thuần. Nhiều khi nâng mũi xong mũi càng ngày càng hếch do bị co rút.

Do vậy, phẫu thuật mũi ngắn không hề đơn giản. Nó là một tổ hợp toàn diện cần nhiều sự can thiệp: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi.

Hiện nay, tại Bác sĩ PTrần Phương giải pháp tối ưu nhất để kéo dài đầu mũi là:

+Nâng mũi bọc sụn tai đầu mũi: Nếu tình trạng hếch khá nhẹ, chỉ cần đệm chút sụn tai vào đầu mũi, có thể khắc phục tương đối mũi ngắn.

+Nâng mũi cấu trúc: Là giải pháp được lựa chọn nhiều trong trường hợp này. Ngoài nâng cao sống, đầu mũi cũng được kéo dài hiệu quả thông qua việc đặt sụn tai và dựng trụ bằng vách ngăn nhân tạo (thông thường nếu mũi ngắn nghĩa là vách ngăn tự thân bị thiếu hoặc quá yếu phải cần sự hỗ trợ của vật liệu nhân tạo).

+Nâng mũi sụn sườn: Là phương pháp được các bác sĩ đánh giá tốt nhất hiện nay về nâng mũi. Sử dụng sụn sườn tự thân dựng trụ mũi mang lại kết quả vô cùng tuyệt vời vì sụn sườn chắc chắn, dài hơn vách ngăn nhân tạo làm mũi “bật” được độ cao như ý. Tình trạng dị ứng, viêm nhiễm bằng 0, vô cùng an toàn và bền đẹp.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi thực tế khi đến tư vấn, bác sĩ Trần Phương sẽ cùng bạn chọn ra phương pháp phù hợp nhất cả về tình trạng lẫn điều kiện kinh tế.

Quy trình phẫu thuật mũi ngắn tại Bác sĩ Trần Phương

Phẫu thuật mũi ngắn là gì? Quy trình diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi tại Bác sĩ Trần Phương luôn cam kết đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế đề ra và chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện với các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ Trần Phương trực tiếp thăm khám, tư vấn cho bạn (không thu phí).

Bước 2: Bác sĩ chuyên môn lấy máu xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe, test phản ứng thuốc.

Bước 3: Các bác sĩ hội chẩn chuyên sâu trước khi phẫu thuật. Các lưu ý riêng về tình trạng của bạn sẽ được trao đổi cụ thể trong giai đoạn này.

Bước 4: Thực hiện gây tê (nâng mũi bọc sụn, cấu trúc) hoặc gây mê (nâng mũi sụn sườn) theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi với ekip bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ theo dõi tiến trình giảm đau hồi sức có chuyên môn.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

Đặc biệt, duy nhất tại Bác sĩ Trần Phương cam kết 3 không: không tráo bác sĩ, không đổi vật liệu, không khuất tất trong toàn bộ quá trình.

Với chế độ bảo hành uy tín, lâu dài, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Hi vọng rằng sau bài viết, những ai đang còn thắc mắc về phẫu thuật mũi ngắn đã có thêm nhiều động lực để thay đổi diện mạo. Mong rằng bạn sẽ ngày càng xinh đẹp và tự tin để chinh phục hành trình cuộc đời tuyệt vời phía trước.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi sụn sườn và những điều cần lưu ý

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo