Edit Content

Mức phạt cho hoạt động xét nghiệm, cung cấp dịch vụ thẩm mỹ trái phép

Mức phạt cho hoạt động xét nghiệm, cung cấp dịch vụ thẩm mỹ trái phép

Vừa qua công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật y sinh Hữu Tâm bị phạt 120 triệu đồng do thực hiện xét nghiệm trái phép. Ông Dương Tấn Nguyên bị phạt 95 triệu đồng vì hoạt động thẩm mỹ trái phép.

thẩm mỹ trái phép

Ngày 22.7, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết UBND TP.HCM vừa có quyết định xử phạt Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật y sinh Hữu Tâm do có vi phạm tại Phòng khám đa khoa Chữ thập đỏ Phương Nam. Bên cạnh phạt hành chính 120 triệu đồng, công ty Hữu Tâm cũng buộc phải đình chỉ hoạt động trong 9 tháng.

Công ty Hữu Tâm thường xuyên mua bán và đặt máy móc xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa Chữ thập đỏ Phương Nam. Bên cạnh đó, Công ty Hữu Tâm cũng trực tiếp lấy mẫu để xét nghiệm. Như vậy công ty này đã vi phạm hành vi cung cấp dịch xét nghiệm mà không có giấy phép hoạt động.

thẩm mỹ trái phép

Cùng với đó, ông Dương Tấn Nguyên do hoạt động thẩm mỹ trái phép tại địa chỉ B2 – 1206 tầng 12, tòa nhà Starlight (241/42 Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6) đã bị UBND TP.HCM xử phạt 95 triệu đồng vì cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động; hành nghề không có chứng chỉ hành nghề.

Trước đó, Sở Y tế TP.HCM nhiều lần xử phạt các cơ sở khám, chữa bệnh, thẩm mỹ trái phép tại các chung cư trên địa bàn TP.HCM

(Theo Thanh Niên)

Xem thêm:

Tin tức thẩm mỹ mới nhất

Kiến thức thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com