Edit Content

Nâng mũi trả góp được không? Có lãi suất không? Ở đâu cho trả góp?

Nâng mũi trả góp được không? Có lãi suất không? Ở đâu cho trả góp?

Chi phí nâng mũi cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Đặc biệt là với những phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện đại. Nếu phải chi trả một lần thì sẽ quá khả năng kinh tế. Vậy nên nhiều người hiện nay thắc mắc nâng mũi trả góp được không? Hình thức này có phải trả lãi suất không? Ở đâu cho trả góp? Nếu bạn cũng đang có cùng những thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi trả góp được không? 

Để giảm phần nào gánh nặng kinh tế khi nâng mũi. Hiện nay nhiều cơ sở thẩm mỹ cho phép khách hàng thực hiện nâng mũi trả góp. Việc này hoàn toàn có thể được. Bạn không cần phải lo lắng khi không đủ khả năng chi trả chi phí 1 lần. 

Đây là hình thức cho phép bạn chia nhỏ mức chi phí nâng mũi. Sau đó tiến hành trả thành nhiều đợt liên tục sau đó theo định kỳ cam kết. Tức là, chỉ cần thanh toán một khoản nhỏ trong tổng chi phí nâng mũi. Bạn đã có thể thực hiện phương thức thẩm mỹ này. 

Nâng mũi trả góp được không? Có lãi suất không? Ở đâu cho trả góp?

Nâng mũi trả góp có lãi suất không?

Nhiều cơ sở thẩm mỹ “chào mời” với những lời quảng cáo đầy hấp dẫn về việc trả góp 0% lãi suất. Vậy trên thực tế thì như thế nào? Liệu có lãi suất không? 

Thực tế thì hình thức trả góp hầu hết đều có lãi suất. Địa chỉ cơ sở thẩm mỹ không áp dụng mức lãi suất (lãi suất 0%) thì lại đưa ra một số khoản phí nhất định nào đó, ví dụ như:

  • Phí thực hiện giao dịch : Phí này đóng cho các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện các hồ sơ thủ tục. Hoặc giao dịch cho bạn khi làm đẹp mũi
  • Phí phát sinh cho các tổ chức tín dụng: Phí này đóng cho tổ chức tín dụng tiếp nhận hồ sơ trả góp của bạn. Tùy theo định kỳ cam kết trả. Các khoản phí nâng này sẽ khác nhau. 

Như vậy, việc trả góp có thể có lãi suất hoặc không, tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. 

Xem thêm: Nâng mũi ở đâu tốt nhất TPHCM? Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Nâng mũi trả góp được không? Có lãi suất không? Ở đâu cho trả góp?

Có nên chọn hình thức kể trên không? 

Nâng mũi trả góp cũng giống như bất kỳ hình thức mua hàng trả góp khác hiện nay. Quá trình thực hiện sẽ tồn tại những ưu điểm, nhược điểm nhất định. Vậy nên không thể nhận định rằng có hay không nên nâng mũi trả góp được. 

Dưới đây chúng tôi đưa ra những ưu điểm, nhược điểm cụ thể của phương thức nâng mũi trả góp. Từ đó bạn có được quyết định cho riêng mình. Lựa chọn hình thức thanh toán nào phù hợp để định hình lại dáng mũi.

*Ưu điểm:

  • Không phải chi trả tất cả chi phí nâng mũi trong 1 lần. Giảm được áp lực kinh tế.
  • Có thể áp dụng các phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện đại có chi phí cao hơn.
  • Dịch vụ nâng mũi vẫn được thực hiện đảm bảo như thông thường. 

*Nhược điểm:

  • Tổng chi phí cho lựa chọn trên sẽ cao hơn so với nâng mũi thanh toán 1 lần. 
  • Thông thường sẽ không được áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá nếu bạn chọn nó.
  • Thủ tục khá rườm rà, mất nhiều thời gian 
  • Phải cung cấp nhiều thông tin cá nhân. Bao gồm cả thông tin thẻ tín dụng cho cơ sở thẩm mỹ cũng như các tổ chức tín dụng. 
  • Gặp nhiều rắc rối xảy ra trong quá trình trả góp như điện thoại nhắc nhở từ tổ chức tín dụng. Họ thường xuyên nhắc nhở phải chuẩn bị đủ số tiền phải thanh toán trong thẻ tín dụng vào mỗi tháng,…

Nên nâng mũi ở đâu?

Do thủ tục rườm rà nên hầu như các bệnh viện thẩm mỹ, viện thẩm mỹ lớn hiện nay đều không đưa dịch vụ nâng mũi trả góp vào phục vụ khách hàng. 

Nếu muốn được nâng mũi trả góp thì bạn hãy tìm kiếm ở những cơ sở, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ để đăng ký thực hiện. Những cơ sở, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ này thường muốn có khách hàng. Vậy nên sẽ áp dụng dịch vụ hình thức trả góp. 

Tuy nhiên Thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương không áp dụng chương trình trả góp. Đổi lại đơn vị có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng. Nâng mũi tại đây bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời hiệu quả đảm bảo được rất cao. Nhiều công nghệ nâng mũi tiên tiến. Máy móc trang bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ giỏi,…

Chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn đảm bảo

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về thắc mắc nâng mũi có trả góp được không. Nếu e ngại những thủ tục rườm rà hay chi phí thực tế cao hơn nhiều khi nâng mũi trả góp thì hãy liên hệ đến bác sĩ Trần Phương ngay nhé! Đơn vị hiện là một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Bác sĩ Trần Phương sẽ giúp bạn nâng mũi, nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp, mềm mại và tự nhiên hơn. 

Xem thêm: Lựa chọn phương pháp nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com