Edit Content

Những điều cần biết về nâng mũi sụn sườn tự thân

Những điều cần biết về nâng mũi sụn sườn tự thân

Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp làm đẹp ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về nâng mũi sụn sườn tự thân, về những ưu và nhược điểm mà nó mang lại. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn có thêm kiến thức về phương pháp nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn này.

Nâng mũi sụn sườn tự thân là gì?

Nâng mũi sụn sườn tự thân là gì?

Các phương pháp nâng mũi truyền thống sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để cấy ghép vào chiếc mũi để tạo nên dáng mũi mà bạn ưng ý. Tuy nhiên những chất liệu này không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối vì rất dễ xảy ra tình trạng đào thải và dị ứng. Do đó, việc sử dụng sụn sườn nâng mũi chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn khắc phục được tất cả những vấn đề mà các loại sụn nâng mũi thông thường không thể giải quyết được.

Phẫu thuật làm mũi sụn sườn sẽ sử dụng phần sụn ở xương sườn số 6 hoặc 7 làm sụn sườn nâng mũi với kích thước khoảng 2-3cm và sẽ được bác sĩ gọt giũa, tạo dáng để cấy ghép vào chiếc mũi, đây là một kỹ thuật nâng mũi khó, đòi hỏi ekip bác sĩ phải giàu kinh nghiệm và có trình độ tay nghề cao.

Xem thêm: Nâng mũi bị hỏng: Nguyên nhân và cách khắc phục

Ưu và nhược điểm của nâng mũi sụn sườn tự thân

Bất kỳ phương pháp phẫu thuật nâng mũi nào cũng sẽ có những ưu điểm đi kèm với nhược điểm nhất định và nâng mũi sụn sườn tự thân cũng không ngoại lệ. Bên cạnh những nhược điểm của làm mũi sụn sườn như không thể tạo được dáng mũi quá cao, quá trình phẫu thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ giỏi cũng như quy trình phải được diễn ra gây mê tại bên viện, thêm vào đó, một nhược điểm khiến nhiều người còn đắn đo khi quyết định nâng mũi sụn sườn tự thân chính là chi phí làm mũi sụn sườn khá cao, có thể từ vài chục lên đến 100 triệu.

Tuy nhiên, so với những nhược điểm của nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn này thì đây là một phương pháp hoàn hảo để bạn có được một chiếc mũi như mong đợi, khắc phục được mọi vấn đề như biến chứng, xử lý hiệu quả cho những ca mũi đã phẫu thuật hỏng hoặc không ưng ý. Nâng mũi sụn sườn tự thân sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi tự nhiên, hài hòa với đường nét trên gương mặt và đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Nếu so với loại vật liệu cấy ghép nâng mũi nhân tạo thì sụn sườn nâng sẽ không xảy ra tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay phần sóng mũi bị tụt xuống theo thời gian cũng như hoàn toàn không xảy ra các tình trạng đào thải vật liệu vì đây là vật liệu được lấy từ chính phần sụn sườn của người nâng mũi để cấy ghép lên mũi nên xuất xảy ra tình tình trạng đào thải vật liệu gần như là không có.

Chi phí nâng mũi sụn sườn

Như đã nói trên, chi phí nâng mũi sụn sườn tự thân thường có giá khá cao bởi không chỉ những điểm cộng tuyệt vời của nó mang lại mà khi thực hiện phương pháp nâng mũi này phải cần đến đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với từng ekip riêng biệt, bao gồm ekip tiến hành gây mê, ekip phẫu thuật lấy sườn và ekip bác sĩ tiến hành nâng mũi, tất cả phải phối hợp ăn ý với nhau để có thể tọa ra chiếc mũi hoàn hảo mà vẫn an toàn nhất cho sức khỏe của bạn. Do đó, khi đã quyết định lựa chọn phương pháp này thì những giá trị mà nó mang lại hoàn toàn phù hợp với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

Nếu so sánh với nâng mũi sụn nhân tạo thì chi phí nâng mũi sụn sườn tự thân sẽ cao hơn nhiều, nhưng đổi lại bạn sẽ có được cảm giác an tâm sau khi thực hiện nâng mũi, không cần phải lo lắng về việc phải làm lại mũi sau một thời gian dài vì sụn sườn nâng mũi sau được lấy ra để khi cấy ghép sẽ phát triển và bám dính vào mô xương, phát triển bình thường như một bộ phận của cơ thể, chứ không còn chỉ là một vật liệu cấy ghép đơn thuần nhứ các loại sụn nhân tạo khác.

Địa chỉ nâng mũi sụn sườn

Địa chỉ nâng mũi sụn sườn tự thân

Hiện nay, không có nhiều trung tâm thẩm mỹ được phép tiến hành nâng mũi sụn sườn bởi nếu điều kiện phẫu thuật không đảm bảo, nhất là trong các khâu xử lý vô trùng thì nguy cơ xảy ra biến chứng trong quá trình phẫu thuật là rất cao. Vì thế, bạn nên tham khảo những trung tâm thẩm mỹ uy tín, được cấp phép của bộ y tế vè nâng mũi sụn sườn tự thân để phòng tránh được những rủi ro không đáng có ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạnh của mình.

Một trong những địa chỉ nâng mũi sụn sườn tự thân được nhiều người tin tưởng lựa chọn chính là nâng mũi sụn sườn bác sĩ Trần Phương. Với hơn 1000 ca nâng mũi sụn sườn, đây là địa chỉ uy tín giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như mong muốn. Dr Trần Phương luôn làm việc với phương châm đặt cái tâm lên hàng đầu, lấy sự an toàn của khách hàng làm định hướng phát triển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi sụn sườn tại đây.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn là gì? Có nên nâng mũi sụn sườn?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com