Edit Content

5 đặc điểm nổi bật của nâng mũi sụn sườn toàn phần là gì?

5 đặc điểm nổi bật của nâng mũi sụn sườn toàn phần là gì?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần là phương pháp nâng mũi không còn quá xa lạ đối với những ai lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về phương pháp ưu việt này một cách chi tiết thì không phải ai cũng nắm được. Vậy thật sự nâng mũi sụn sườn toàn phần là gì?

Là phương pháp sử dụng 100% sụn sườn để nâng mũi

Là phương pháp sử dụng 100% sụn sườn để nâng mũi

Đối với các phương pháp nâng mũi trước đây, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để cấy ghép tạo hình dáng mũi. Vậy đối với nâng mũi sụn sườn toàn phần là gì? Vật liệu nhân tạo đó sẽ được thay thế bằng phần sụn sườn được lấy ra từ xương sườn ở vị trí số 6 hoặc số 7. Bác sĩ sẽ tiến hành điêu khắc với kích cỡ phù hợp để can thiệp vào cấu trúc mũi, bao gôm nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi, chỉnh sửa vách ngăn,…nhằm mang đến một chiếc mũi hoàn thiện nhất.

Là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

Được đáng giá là phương pháp nâng mũi an toàn nhất so với các phương pháp nâng mũi trước đây nhờ chất liệu cấy ghép hoàn toàn tự thân nên độ tương thích là tuyệt đối. Khi thực hiện nâng mũi sụn sườn toàn phần, bạn sẽ tránh được các biến chứng như dị ứng, đào thải vật liệu, đầu mũi bóng đỏ, tụt sụn, lộ sống,…một cách triệt để, bạn sẽ không còn phải lo ngại về tình trạng viêm nhiễm hay việc phải thực hiện nâng lại phẫu thuật sau một thời gian nâng mũi. Đây được xem là điểm đặc biệt nhất khi nhắc đến nâng mũi sụn sườn toàn phần là gì.

Xem thêm: Giá nâng mũi sụn sườn hiện nay là bao nhiêu?

Là phương pháp có kết quả duy trì bền vững nhất

Là phương pháp có kết quả duy trì bền vững nhất

Sụn sườn sau khi được cấy ghép vào mũi sẽ bám vào các mô và được cơ thể nuôi dưỡng để tiếp tục phát triển một cách bình thường nên kết quả sau khi nâng mũi có độ ổn định, bền vững cũng như thời gian duy trì có thể xem là vĩnh viễn. Một trong những lưu ý đối với phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần là gì? Đó chính là thời gian để mũi trở nên ổn định sau khi phẫu thuật sẽ kéo dài hơn so với các phương pháp khác, nhưng sau khi đã ổn định thì sẽ cho kết quả bền vững nhất.

Là phương pháp tối ưu cho mũi đã nâng nhiều lần

Mũi can thiệp phẫu thuật chỉnh sửa càng nhiều lần thì nguy cơ gặp phải các tình trạng xảy ra biến chứng sẽ càng cao do mũi bị tổn thương và trở nên nhạy cảm. Tuy nhiên, đối với nâng mũi sụn sườn toàn phần thì các nguy cơ sẽ được giảm thiểu một cách thấp nhất nhờ sự lành tính của vật liệu cấy ghép, độ tương thích cao với cơ thể và khả năng phòng tránh biến chứng một cách vượt trội. Lời khuyên là bạn nên lựa chọn nâng mũi sụn sườn toàn phần khi lần đầu nâng mũi để xóa đi nỗi lo phải thực hiện nâng lại mũi nhiều lần.

Xem thêm: Phân biệt nâng mũi cấu trúc sụn sườn và sụn tai

Là phương pháp đòi hỏi nhiều kỹ thuật phẫu thuật phức tạp

Là phương pháp đòi hỏi nhiều kỹ thuật phẫu thuật phức tạp

Để hiểu hết được nâng mũi sụn sườn toàn phần là gì thì không thể không nhắc đến đặc điểm cuối cùng này. Không giống với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi sụn sườn toàn phần đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao để thực hiện nhiều kỹ thuật phức tạp. Toàn bộ quá trình phải được diễn ra gây mê tại bênh viện và luôn đảm bảo các điều kiện nghiêm ngặt về trang thiết bị cũng như môi trường tuyệt đối vô trùng suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

Hiện nay, tại TPHCM bạn có thể tham khảo Dr Trần Phương – chuyên gia nâng mũi sụn sườn với kinh nghiệm hàng ngàn ca cho khách hàng trong và ngoài nước, đem lại cho bạn dáng mũi như ý và luôn đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng. Điều đặc biệt khi thực hiện nâng mũi sụn sườn toàn phần tại Dr Trần Phương chính là toàn bộ diễn biến của ca phẫu thuật sẽ được ghi hình lại một cách chi tiết,  sau đó gửi lại cho khách hàng nhằm cam kết sự uy tín, minh bạch để khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn có đau không?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com