Nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì?
Nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi như nâng sống mũi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và một phương pháp nâng mũi còn khá mới nhưng nhận được rất nhiều sự ưa chuộng chính là nâng mũi sụn sườn toàn phần. Vậy nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì hơn các phương pháp nâng mũi khác mà lại được nhiều người ưu tiên lựa chọn như vậy.

Đặc điểm nâng mũi sụn sườn toàn phần

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì?

Không giống như những phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi sụn sườn toàn phần sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân để nâng mũi thay cho các loại vật liệu sụn nhân tạo thường thấy trước đây. Nâng mũi sụn sườn toàn phần sẽ sử dụng sụn sườn để tiến hành chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, vách ngăn,…nhằm tạo ra dáng mũi thanh thoát tự nhiên, hài hòa và thẩm mỹ. Cũng vì những đặc điểm đó mà phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Bạn đã biết về quy trình nâng mũi sụn sườn toàn phần diễn ra như thế nào chưa? Xem thêm tại đây.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì về kết quả?

Nhiều bạn thường lo lắng về việc khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ phải tiến hành nâng lại mũi sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, với nâng mũi sụn sườn toàn phần thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Sụn sườn sau khi được cấy ghép vào mũi sẽ được cơ thể nuôi dưỡng tiếp tục để phát triển, đồng thời sụn sườn sẽ bám chắc vào các mô mang đến thời gian duy trì kết quả là vĩnh viễn. Đồng thời bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng về các tình trạng như tụt sụn hay lộ sống theo thời gian.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì về hạn chế biến chứng?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì?

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có thể ngăn chặn các trường hợp xảy ra biến chứng liên quan đến vật liệu cấy ghép thường thấy ở các phương pháp nâng mũi khác như: dị ứng, đào thải vật liệu, đầu mũi bóng đỏ,…một cách triệt để. Trong đó, đào thải vật liệu cấy ghép là một biến chứng có thể gặp phải ở hầu hết các phương pháp nâng mũi khác bởi đây là biến chứng hoàn toàn do cơ địa, khi vật liệu nâng mũi không tương thích với cơ thể thì sau một thời gian sẽ xảy ra tình trạng đào thải. Nếu để lâu có thể dẫn đến viêm, nhiễm trùng nguy hiểm.

Nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì cho mũi hỏng?

Đối với những trường hợp nâng mũi nhiều lần thì bạn nên cân nhắc lựa chọn nâng mũi sụn sườn toàn phần. Nguyên nhân là do mũi nâng đi nâng lại càng nhiều thì tỉ lệ xảy ra biến chứng sẽ càng cao và mức độ nguy hiểm cũng sẽ tăng lên do mũi đã chịu nhiều tổn thương từ các ca phẫu thuật trước và trở nên nhạy cảm. Vì vậy việc lựa chọn nâng mũi bằng sụn sườn toàn phần sẽ giúp giảm thiểu tối đa những nguy cơ này nhờ sự lành tính và khả năng tương thích với cơ thể là tuyệt đối.

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn sẽ trả lời được cho câu hỏi nâng mũi sụn sườn toàn phần có ưu điểm gì. So với các phương pháp nâng mũi trước đây thì nâng mũi sụn sườn tuy có giá thành cao hơn nhưng những đặc điểm nổi bật mà nó mang lại sẽ giúp bạn không chỉ có được chiếc mũi đẹp như mong muốn mà còn đem lại cảm giác an tâm, không còn phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra.

Xem thêm: Mách bạn cách lựa bác sĩ nâng mũi sụn sườn toàn phần uy tín

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo