Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín, vừa đẹp vừa an toàn

Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín, vừa đẹp vừa an toàn

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín, vừa đẹp vừa an toàn
Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín, vừa đẹp vừa an toàn

Nâng mũi sụn sườn ngày càng được nhiều người biết đến bởi đây là phương pháp nâng mũi hoàn hảo, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi một cách tốt nhất mà vẫn an toàn, không gây ra biến chứng. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi sụn sườn không phải là kỹ thuật đơn giản, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và có nhiều kiến thức chuyên môn. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi sụn sườn ở đâu tốt, nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp luôn khiến nhiều người phải đau đầu.

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Trước khi quyết định lựa chọn nâng mũi sụn sườn ở đâu thì bạn nên tìm hiểu thế nào là nâng mũi sụn sườn.

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi hiện đại, sử dùng phần sụn sườn của cơ thể để làm vật liệu cấy ghép thay thế cho các vật liệu nhân tạo thường hay sử dụng trong các phương pháp nâng mũi truyền thống. Nâng mũi sụn sườn giúp hạn chế tối đa tình trạng biến chứng, đào thải vật liệu thường thấy ở các loại sụn nhân tạo đồng thời mang đến dáng mũi tự nhiên, thanh thoát, hài hòa với đường nét của gương mặt.

Nâng mũi sụn sườn

Hiện nay, nâng mũi sụn sườn thường được chia làm nhiều loại: sử dụng sụn sườn để đặt sống mũi, sử dụng sụn sườn để can thiệp phần đầu mũi, trụ mũi, vách ngăn,…hoặc sử dụng sụn sườn để can thiệp vào oàn bộ cấu trúc mũi để tạo ra một chiếc mũi hoàn toàn mới với độ an toàn gần như tuyệt đối.

Xem thêm: Những điều cần biết về nâng mũi sụn sườn tự thân

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Một trong những ưu điểm nổi bật của nâng mũi sụn sườn chính là sau khi nâng mũi bằng chất liệu sụn sườn thì kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn theo thời gian, không xảy ra tình trạng lộ sống, tụt sụn hay bào mòn da,…bởi phần sụn sườn đã bám chắc vào các mô và phát triển như một phần của chiếc mũi.

Ưu điểm thứ hai của nâng mũi sụn sườn chính là độ an toàn cao nhất so với tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay. Do sụn sườn được lấy ra từ phần sụn của xương sườn số 6 hoặc 7 của cơ thể và cấy ghép lên mũi nên đây là chất liệu hoàn toàn tự thân, không thể xảy ra tình trạng dị ứng sau khi nâng mũi.

Ưu điểm thứ 3 chính là nâng mũi sụn sườn có thể hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ bởi khi thực hiện nâng mũi sụn sườn, bác sĩ sẽ lựa chọn dáng mũi tự nhiên nhất, không quá cao gây ảnh hưởng đến chất lượng sụn cấy ghép từ đó dáng mũi cũng trở nên hài hòa, thanh thoát hơn.

Quy trình nâng mũi sụn sườn

Một quy trình nâng mũi sụn sườn không hề đơn giản, nó là sự kết hợp của nhiều ekip bác sĩ với nhau từ ekip gây mê, ekip lấy sụn sườn đến ekip tiến hành nâng mũi. Tất cả các khâu từ thăm khám đến phẫu thuật đều phải được đảm bảo tốt nhất để quá trình nâng mũi được diễn ra suôn sẻ và mang lại kết quả như mong muốn.

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ xem xét gương mặt, dáng mũi hiện tại để có thể tư vấn dàng mũi mới phù hợp, thông thường bác sĩ sẽ dụng công nghệ dùng hình 3D để khách hàng có thể hình dung được dáng mũi của mình sau khi nâng sẽ trông như thế nào.

Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe bao gồm việc khai thác tiền sử cũng như những vấn đề về sức khỏe mà khách hàng đang gặ phải cũng như tiến hành một số xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo khách hàng đủ đủ điều kiện thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Do nâng mũi sụn sườn là phẫu thuật phức tạp, phải thực hiện gây mê tại bệnh viện nên bác sĩ có quyền từ chối những ca không đảm bảo điều kiện về sức khỏe cũng như tâm lý cho cuộc phẫu thuật.

Bước 2: Gây mê và lấy sụn sườn

Ekip sẽ thực hiện gây mê nhằm để giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật vì thông thường một ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn có thể kéo dài đến 180 phút.

Sau đó ekip khác sẽ bắt đầu rạch vùng mạn sườn để lấy sụn sườn tịa vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7, phần sụn sườn lấy ra sẽ có kích thước khoảng 2-3cm.

Bước 3: Nâng mũi sụn sườn

Sau khi phần sụn sườn được lấy ra sẽ được bác sĩ điêu khắc tạo ra dáng mũi phù hợp. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép sụn sườn vào mũi, can thiệp thêm các phần khác trong cấu trúc mũi để tạo ra chiếc mũi hoàn hảo nhất. Cuối cùng là khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để hạn chế tình trạng sẹo sau phẫu thuật.

Bước 4: Dặn dò và tái khám

Sau khi khách hàng thức dậy sau cuộc phẫu thuật sẽ được bác sĩ hoặc nhân viên tư vấn dặn dò cẩn thận về việc chăm sóc vết khâu, chế độ dinh dưỡng cũng như thời gian đến tái khám để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng mũi một cách tốt nhất.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu tốt?

Nâng mũi sụn sườn ở đâu

Việc lựa chọn nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp, nâng mũi sụn sườn ở đâu tốt không phải là điều dễ dàng bởi kỹ thuật nâng mũi sụn sườn đòi bác sĩ phải có tay nghề cao cũng như đáp ứng được các điều kiện nghiệp ngặt trong quá trình phẫu thuật. Do đó, phương pháp nâng mũi sụn sườn không phải trung tâm nào cũng đủ khả năng để thực hiện được, nếu muốn biết nâng mũi sụn sườn ở đâu đẹp thì bạn có thể tham khảo thông tin của các trung tâm được bộ y tế cấp phép nâng mũi sụn sườn và được nhiều người phản hồi tích cực như nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương, nâng mũi sụn sườn tại viện thẩm mỹ Newface hay nâng mũi sụn sườn Kangnam,…

Đây là một số địa chỉ đáng tin cậy để bạn cân nhắc lựa chọn. Tránh tin tưởng quá nhiều vào những lời quảng cáo các các cơ sở thẩm mỹ không đủ điều kiện thực hiện nâng mũi sụn sườn, như vậy sẽ rất nguy hiểm cho sự an toàn của bản thân.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi sụn sườn và những điều cần lưu ý

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo