Edit Content

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu và địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu và địa chỉ nâng mũi uy tín tại TP.HCM

Nâng mũi sụn sườn hiện đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng tạo hình tự nhiên như thật và độ an toàn cao. Vậy nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu và nâng mũi ở đâu an toàn? Hãy cùng Dr.Phương Trần tham khảo bài viết sau đâu để tìm câu tra lời nhé!

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp chỉnh sửa mũi bằng cách dùng chất liệu sụn sườn được lấy từ cơ thể của chính khách hàng. Phần sụn sau khi được lấy ra sẽ được bác sĩ chuyên khoa điêu khắc thành hình dạng phù hợp để cấy ghép vào trụ mũi, nâng cao sống hoặc bọc đầu mũi.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu
Kết quả khách hàng nâng mũi sụn sườn

Những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này có được đều nhờ sử dụng chất liệu sụn sườn tự thân:

Độ an toàn cao:

Vì là vật liệu tự thân nên sụn sườn có độ tương thích gần như 100% với cơ thể người nâng mũi. Sử dụng sụn sườn loại bỏ hoàn toàn những biến chứng như dị ứng vật liệu, đào thải sụn nhân tạo.

Tạo hình tự nhiên:

Sụn sườn sau khi cấy ghép sẽ đồng nhất hoàn toàn với mô xương và mạch máu vùng mũi, nhờ đó tạo nên dáng mũi mới tự nhiên như thật ở mọi góc nhìn. Đồng thời, khi tạo hình sống mũi từ sụn sườn, bác sĩ phẫu thuật cũng sẽ điêu khắc sống mũi có độ cao tự nhiên vừa phải. Đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng được nuôi dưỡng của sụn sườn sau cấy ghép.

Sử dụng linh hoạt:

Với tính chất linh hoạt của vật liệu sụn sườn, bác sĩ có thể dễ dàng tạo hình và sử dụng để chỉnh sửa nhiều phần khác nhau trên vùng mũi. Đầu mũi được kéo dài tối đa mà vẫn đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng sụn sườn tự thân. Bên cạnh đó, sống mũi cũng có thể được tạo hình từ sụn sườn nếu đạt đủ điều kiện. Phần sụn này có đủ độ mềm nhất định để bọc và bảo vệ đầu mũi.

Không tiêu biến:

Một trong những điều đặc biệt của sụn sườn so với các loại sụn tự thân khác (sụn tai, vách ngăn) chính là độ bền không bị tiêu biến và khả năng phục hồi như trước tại vùng lấy sụn. Sụn sườn cấy ghép sẽ không bị biến mất theo thời gian và có thể lấy ra điêu khắc lại khi cần thiết. Còn về khu vực sụn được lấy, lớp màng sụn còn nguyên sẽ từ từ lấp đầy trở lại, sụn phục hồi như cũ sau một thời gian lấy đi.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu

Bên cạnh các ưu điểm tuyệt vời, phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn đòi hỏi được thực hiện với điều kiện nhất định, bao gồm các yêu cầu sau:

  • Bác sĩ uy tín, có nhiều kinh nghiệm tạo hình dáng mũi
  • Khách hàng phải được chụp X-quang, thăm khám và đánh giá chất lượng sụn trước khi nâng
  • Phẫu thuật bắt buộc thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ máy móc và cơ sở vật chất hiện đại
  • Điều kiện vô trùng được đảm bảo xuyên suốt quá trình
  • Tiến hành bởi 2 ekip riêng biệt (một ekip lấy sụn và một ekip nâng mũi), đảm bảo tính chuyên môn trong từng giai đoạn
  • Khách hàng cần được gây mê để phẫu thuật

Chính bởi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đòi hỏi hàm lượng chuyên môn cao trong mỗi khâu thực hiện nên chi phí nâng mũi sụn sườn không hề rẻ. Một ca nâng mũi sụn sườn đạt chuẩn sẽ tốn khoảng 70 đến 100 triệu, tùy thuộc vào từng trường hợp và sẽ do bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

Lưu ý, bởi giá thành thường đi chung với chất lượng, đặc biệt là trong phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, khách hàng nhất định không nên lựa chọn các gói dịch vụ giá rẻ cho phương pháp này.

Tham khảo bảng giá Nâng mũi sụn sườn do Dr. Phương Trần thực hiện ở dưới đây

Nâng mũi sụn sườn kết hợp Sụn HànNâng mũi sụn sườn kết hợp Sụn MỹNâng mũi sụn sườn kết hợp sụn SugiformNâng mũi sụn sườn toàn phần
  70.000.000đ  75.000.000đ  85.000.000đ  80.000.000-100.000.000đ

Nâng mũi sụn sườn ở đâu tốt

Bên cạnh câu hỏi nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu thì địa chỉ nâng mũi sụn sườn cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người đi nâng mũi.

Thực tế, nâng mũi sụn sườn tự thân là một kỹ thuật khó và phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Đó phải là người nắm vững chuyên môn, đánh giá chính xác trường hợp nào nên ứng dụng mũi bằng sụn sườn, trường hợp nào nên can thiệp bằng phương pháp khác. Đặc biệt, trong quá trình ứng dụng, bác sĩ sẽ phải linh hoạt xử lý dáng mũi theo tình hình thực tế, bởi sẽ có những phát sinh đột biến trong quá trình phẫu thuật mũi.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tại Dr. Phương Trần

Dr.Phương Trần là cái tên khá nổi tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ – chuyên sâu nâng mũi, đặc biệt là kỹ thuật nâng mũi sụn sườn. Hiện bác sĩ đang nắm vai trò phẫu thuật chính tại thẩm mỹ viện Newface. Với quan điểm làm đẹp phải an toàn – bền vững – tự nhiên, Dr. Phương Trần đã giúp hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước sở hữu được dáng mũi đẹp như ý. Nhiều người tìm đến Dr. Phương Trần để thực hiện nâng mũi sụn sườn và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu nâng mũi bằng sụn sườn tự thân thì Dr.Phương Trần là một trong những cái tên không thể bỏ lỡ.

Trên đây là những thông tin tham khảo giúp bạn giải đáp các thắc mắc Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu, nâng mũi sụn sườn ở đâu thì uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Dr. Phương Trần để được giải đáp chi tiết và trực tiếp.

Xem thêm:

Nâng mũi sụn sườn giữ được bao lâu?

5/5 (1 Review)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com