Edit Content

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu là hợp lí?

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu là hợp lí?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi hiện nay, tuy nhiên mức giá cho dịch vụ này lại có sự khác biệt giữa nhiều trung tâm khác nhau. Đây là vấn đề khiến nhiều khách hàng cân nhắc khi quyết định thực hiện nâng mũi sụn sườn. Vậy nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? Vì sao lại có mức giá đó? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại và ngày càng có nhiều người quan tâm. Đây là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm mũi một cách tối ưu nhất mà luôn đảm bảo mang lại sự an toàn tuyệt đối, không xảy ra các tình trạng dị ứng hay kích ứng.

Đối với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng một đoạn sụn sườn có kích thước khoảng 2 – 3cm được lấy ra từ chính cơ thể để điêu khắc và cấy ghép lên mũi, sau thời gian, phần sụn này sẽ được cơ thể nuôi dưỡng, bám chắc vào các mô và phát triển bình thường chứ không xảy ra tình trạng đào thải hay tụt sụn theo thời gian như các loại sụn nhân tạo thường thấy trước đây.

Xem thêm: Thật sự nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Các yếu tố quyết định nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Tay nghề bác sĩ

Các yếu tố quyết định nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu

Đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật, bạn có được chiếc mũi hoàn hảo hay không là nhờ sự tận tâm tư vấn cũng như trình độ chuyên môn cao khi thực hiện phẫu thuật. Nâng mũi sụn sườn là một kỹ thuật khó, hiện nay không có nhiều bác sĩ thực hiện được phương pháp này nên bạn cần tham khảo địa chỉ thực hiện cẩn thận để vừa có chiếc mũi đẹp vừa đảm bảo an toàn cho bản thân.

Ekip thực hiện nâng mũi sụn sườn

Một ca nâng mũi sụn sườn sẽ cần đến đội ngũ bác sĩ đông hơn các cuộc phẫu thuật nâng mũi thông thường khác. Đối với nâng mũi sụn sườn, sẽ cần đến 3 ekip bác sĩ riêng biệt bao gồm ekip gây mê hồi sức, ekip phẫu thuật lấy sụn sườn và ekip thực hiện phẫu thuật nâng mũi, các ekip sẽ cùng hỗ trợ với nhau một cách thống nhất để mọi khâu được diễn ra suôn sẻ.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Các yếu tố quyết định chi phí nâng mũi sụn sườn

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn cũng như dựng hình 3D để bạn dễ dàng hình dung được chiếc mũi của mình thì bạn sẽ đến bệnh viện để tiến hành phẫu thuật. Ekip gây mê sẽ giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ, do thời gian phẫu thuật kéo dài từ 120-180 phút nên việc gây mê sẽ giúp bạn thoải mái và giúp các bác sĩ thao tác dễ dàng hơn. Tiếp đến ekip bác sĩ lấy sụn sườn sẽ tạo một vết rạch dài từ 2-3cm phía mạn sườn phải để tiến hành lấy sụn sườn ở xương sườn số 6 hoặc 7. Sụn sườn sau khi lấy ra sẽ được bác sĩ nâng mũi gọt giũa, tạo hình dáng mũi phù hợp và tiến hành nâng mũi.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi sụn sườn và những điều cần lưu ý

Các điều kiện khác

Khi thực hiện nâng mũi sụn sườn thì toàn bộ ekip phải đảm bảo các điều kiện phẫu thuật vô cùng nghiệm ngặt, từ các loại trang thiết bị trong phòng phẫu thuật đến việc đảm bảo môi trường vô khuẩn tuyệt đối trong suốt thời gian phẫu thuật. Nếu không thực hiện tốt những việc này thì khả năng xảy đến biến chứng hoặc những tình huống không mong muốn là rất cao.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Có thể thấy, nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu dựa vào nhiều yếu tố, toàn bộ quy trình cũng như những yếu tố liên quan đến nâng mũi sụn sườn đều cẩn phải có sự chuẩn bị và thực hiện tốt nhất. Cũng vì những lý do trên mà giá nâng mũi sụn sườn hiện nay khá cao, chi phí nâng mũi sụn sườn có thể giao động từ vài chục đến 100 triệu đồng tùy theo kỹ thuật nâng mũi mà khách hàng mong muốn cũng như tình trạng của chiếc mũi mà khách hàng đang gặp phải.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở không đảm bảo chất lượng mọc lên với mức giá khá rẻ đi kém chất lượng không đảm bảo, do đó bạn hãy là người làm đẹp thông thái, nên tham khải thông tin từ nhiều nguồn cũng như xem những phản hồi mà khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ, lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có sự cấp phép của bộ y tế về phẫu thuật nâng mũi. Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp phức tạp, can thiệp chuyên sâu nên hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại vô cùng cao, khắc phục được những biến chứng như lộ sống, bóng đỏ, tụt sụn,…mà đảm bảo sự an toàn tối đa nhờ tính tương thích gần như tuyệt đối của chất liệu sụn sườn tự thân cấy ghép vào mũi.

Chi tiết bảng giá nâng mũi sụn sườn, tại đây.

Xem thêm: Biến chứng nâng mũi: nguyên nhân và giải pháp

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com