Edit Content

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi nhắc đến nâng mũi. Bên cạnh những câu hỏi về các loại sụn nhân tạo thì câu hỏi nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không cũng được nhiều người quan tâm và đang tìm kiếm lời giải đáp.

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Không giống với nâng mũi sụn tai là chỉ sử dụng một phần sụn tai để bọc đầu mũi, nâng mũi sụn sườn sử dụng phần sụn của xương sườn số 6 hoặc 7 để tạo hình, can thiệp vào nhiều chi tiết của cấu trúc mũi giúp mang đến một chiếc mũi hoàn hảo và độ an toàn cao

Đối với nâng mũi sụn sườn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những biến chứng sau nâng mũi bởi sụn sườn là vật liệu cấy ghép hoàn toàn tự thân nên tránh được các tình trang liên quan đến dị ứng, đào thải hay lộ song, bóng đỏ,…

Xem thêm: Thật sự nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Những điều cần lưu ý của nâng mũi sụn sườn

Khi quyết định nâng mũi sụn sườn, bạn sẽ có được một dáng mũi cao tự nhiên chứ không thể đòi hỏi một dáng mũi cao tây, bởi sụn sườn lấy ra từ cơ thể là có giới hạn và nếu như bạn yêu cầu nâng mũi quá cao thì phần sụn sau khi đã được cấy ghép lên mũi sẽ không được nuôi dưỡng một cách đầy đủ dẫn đến tình trạng phần sụn không thể phát triển và bám vào mô xương. Thêm vào đó, việc nâng mũi càng cao thì nguy cơ dẫn đến tình trạng lệch sống mũi cũng càng lớn vì nâng mũi sụn sườn sẽ cần thời gian dài hơn các phương pháp nâng mũi khác để ổn định, nhưng khi đã ổn định thì sẽ bám rất chăc và trở thành một phần của chiếc mũi. Đây là yếu tố phần nà giúp trả lời cho câu hỏi nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không.

Một trong những lý do khiến nâng mũi sụn sườn không có nhiều trung tâm thực hiện bởi đây là phương pháp nâng mũi phức tạp nhất hiện nay, yêu cầu bác sĩ phải dày dặn kinh nghiệm và phải có trình độ chuyên môn cao. Thêm vào đó, một cuộc phẫu thuật nâng mũi sụn sườn phải cần đế sự phối hợp của nhiều ekip từ ekip gây mê hồi sức, ekip lấy sụn sườn đến ekip thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn địa điểm nâng mui, bạn nên tham khảo những địa điểm đã được cấp phép của bộ ý tế đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn sườn nhằm đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là loại phẫu thuật bắt buộc phải gây nê và thực hiện tại bệnh viện. Nguyên nhân một phần là do đây là cuộc phẫu thuật phức tạp, thời gian phẫu thuật có thể kéo dài lên đến 180 phút nên gây mê là điều cần thiết để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác hơn.

Xem thêm: Các biến chứng khi nâng mũi sụn sườn tự thân có thể gặp phải

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

So với các phương pháp nâng mũi thì ưu điểm lớn nhất của nâng mũi sụn sườn chính là sự an toàn và kết quả duy trì dài lâu nhất. Nếu như các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo thì sau một thời gian rất có thể xảy ra hiện tượng đào thải hoặc dị ứng, lúc này chất liệu sụn nhân tạo sẽ bị tụt xuống khiến đầu mũi bóng và dế dẫn đến thủng đầu mũi. Một trường hợp khác thường gặp khi nâng mũi sụn nhân tạo chính là nguy cơ dị ứng vật liệu cấy ghép, nguy cơ này có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, có thể xảy ra ngày sau khi phẫu thuật xong hoặc cũng có thể đến 10 năm sau mới bắt đầu xuất hiện dấu hiệu. Nhưng đối với nâng mũi sụn sườn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề này bởi khả năng tương thích có thể xem là tuyệt đối khi sử dụng sụn sườn làm vật liệu cấy ghép.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu

Như đã nói trên, phương pháp nâng mũi sụn sườn không hề đơn giản do đó bạn nên tìm hiều kỹ về địa chỉ có khả năng thực hiện phương pháp này. Hiện nay ở TPHCM bạn có thể lựa chọn nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương, đây là những địa điểm đã được cấp phép của bộ ý tế và số ca thực hiện nâng mũi đã lên đến hàng ngàn ca cho cả khách hàng trong nước lẫn những khách hàng từ nước ngoài trở về.

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không. Bạn có thể tham khảo để tìm cho mình đáp án cũng như lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com