Nâng mũi sụn sinh học và nâng mũi sụn nhân tạo khác nhau, phải không?

Nâng mũi sụn sinh học và nâng mũi sụn nhân tạo khác nhau, phải không?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Nâng mũi sụn sinh học và nâng mũi sụn nhân tạo khác nhau, phải không?
Nâng mũi sụn sinh học và nâng mũi sụn nhân tạo khác nhau, phải không?

Nâng mũi sụn sinh học là khái niệm mà khá nhiều khách hàng cảm thấy mơ hồ. Phải chăng dòng này và sụn nhân tạo là một hay hai vật liệu tách biệt? Các thông tin sau đây sẽ giúp quý vị sớm có câu trả lời thỏa đáng. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ chia sẻ giá trị nào bạn nhé! 

Nâng mũi sụn sinh học và sụn nhân tạo: giống và khác nhau thế nào?

Trước tiên, phải khẳng định ngay rằng nâng mũi sụn sinh học hiện nay có rất nhiều loại. Mỗi nhà cung cấp lại mang tới một sản phẩm chuyên biệt với thành phần cấu tạo hoàn toàn khác nhau. Vì thế, chẳng có gì khó hiểu nếu bạn thấy hiện có nhiều tên gọi khác nhau như Gore-Tex, Pureform, Nanoform, Surgiform,….

Thực tế, nâng mũi sụn sinh học là một nhánh nhỏ của sụn nhân tạo. Nó có sự giống nhau ở chỗ đều là dòng được con người tạo ra. Mục đích của các vật liệu này là chỉnh và tái lập cấu trúc mũi. Nhờ thế các khuyết điểm hiện tại của khách hàng sẽ được cải thiện hiệu quả.

Nhiều nơi gọn sụn sinh học là sụn mềm nhân tạo. Mặt khác trong sụn nhân tạo còn có nhiều loại khác nhau như Silicon hoặc các sản phẩm tương tự dòng này. Nói đến độ tương thích, sự an toàn và lành tính, nâng mũi sụn sinh học được đánh giá cao hơn cả. Vì thế, đây đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn vẫn chưa rõ thế mạnh hiếm có của nâng mũi sụn sinh học là gì, hãy đọc ngay chia sẻ sau đây. Những gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm nhiều thế mạnh này đấy!

Nâng mũi sụn sinh học và nâng mũi sụn nhân tạo khác nhau, phải không?

Nâng mũi sụn sinh học là một nhánh nhỏ của sụn nhân tạo

Những điểm cộng lớn của nâng mũi sụn sinh học nhiều người chưa biết

Hiện nay nâng mũi sụn sinh học, nhất là nâng mũi sụn sinh học Surgiform đang được rất nhiều người yêu thích. Dòng này sở hữu rất nhiều thế mạnh hiếm có như:

Có khả năng tạo hình dáng mũi mềm mại và tự nhiên

Nâng mũi sụn Surgiform giúp bạn sớm sở hữu dáng mũi rất mềm mại và tự nhiên. Điều này có được là nhờ:

Thứ nhất, Surgiform chứa hàng triệu lỗ nhỏ trên bề mặt. Do đó, nó tạo điều kiện để hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi bao quang và xâm nhập  vào cấu trúc vật liệu. Chính điều kể trên đẩy nhanh quá trình form mũi sớm bền chắc. 

Thứ hai, vật liệu nâng chỉnh mũi kể trên còn có độ vặn xoắn cực đại. Nó tạo điều kiện để bác sĩ dễ dàng chỉnh hình cho dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Vì thế khách hàng có diện mạo rất đẹp sang, hợp thời.

Nâng mũi sụn sinh học và nâng mũi sụn nhân tạo khác nhau, phải không?

Nâng mũi sụn sinh học Surgiform còn giúp quý vị kiểm soát tốt các biến chứng

Tương thích nhanh chóng với cơ thể khách hàng

Surgiform được làm 100% từ chất ePTFE. Thành phần này được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và cho phép lưu hành rộng rãi. Vì thế mà nó tương thích rất tốt với cơ thể khách hàng. Đồng thời, bạn còn có thể kiểm soát tót dấu hiệu:

  • Mũi bị bóng đỏ, trầy hoặc lộ hở vật liệu.
  • Rách da mũi gây ảnh hưởng xấu tới diện mạo và sức khỏe.
  • Sụn trắng, có cục thô cứng trồi lên trên sống mũi.
  • …..

Sau từ 4-6 tuần, dáng mũi sẽ gom lại rất tự nhiên và bền chắc. Vì thế, bạn còn thêm tự tin hơn với diện mạo mới của mình. Đồng thời kết quả này còn duy trì dài lâu vì Surgiform không co ngót. Do đó, nếu đang băn khoăn nâng mũi bằng sụn gì tốt nhất, thì đây cũng là một gợi mở rất đáng để bạn quan tâm đấy! 

Nâng mũi sụn sinh học và nâng mũi sụn nhân tạo khác nhau, phải không?

Surgiform được làm 100% từ chất ePTFE

Kiểm soát tốt các biến chứng

Chọn nâng mũi sụn sinh học Surgiform còn giúp quý vị kiểm soát tốt các biến chứng. Trong số đó phải kể tới như dấu hiệu bị nhiễm trùng, hoại tử da, đau sưng quá mức,…Kết hợp cùng thủ thuật chuyên sâu từ bác sĩ có tay nghề, bạn sẽ sở hữu những trải nghiệm rất hài lòng với dòng sản phẩm này đấy! 

Giá thành phải chăng

Đặc biệt nếu đã dành thời gian tìm hiểu nâng mũi sụn Surgiform giá bao nhiêu, chắc rằng bạn sẽ thấy chỉ từ 15 triệu đồng(đối với nâng mũi bán cấu trúc) hoặc 35 triệu(với nâng mũi cấu trúc), bạn đã có được dáng mũi hoàn mỹ như ý.

Vì thế đây còn là lựa chọn giúp chúng ta có được sự tiết kiệm đáng kể. Hơn thế nữa, nếu muốn biết chính xác về chi phí nâng mũi với trường hợp cụ thể của bản thân mình, hãy kết nối với Drphuongtran.vn sau bài viết này quý vị nhé! 

Sau nhiều năm làm việc, bác sĩ Trần Phương đang được rất nhiều khách hàng tìm tới. Nhờ thủ thuật chuyên sâu cùng sự khéo léo, tinh ý, Dr Phương Trần sẽ giúp bạn cải thiện dáng mũi hiện tại hiệu quả. Mặt khác, bạn còn tiết kiệm thời gian thẩm mỹ mũi đáng kể nhờ sự bền vững với phương pháp ưu việt mà chuyên gia này mang tới đấy! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo