Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai: giải pháp hoàn hảo!

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai: giải pháp hoàn hảo!

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai: giải pháp hoàn hảo!
Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai: giải pháp hoàn hảo!

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là giải pháp hoàn hảo mang tới cho bạn cấu trúc mũi mềm mại với những đường cong rất thật mắt. Vì thế đây được xem là xu hướng làm đẹp cho mũi đang rất hot hiện nay.

Mời quý vị cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn vì sao có hiện tượng kể trên. Những gợi mở mà chúng tôi nói tới còn giúp bạn sớm có được bí quyết thẩm mỹ mũi ưu việt và bền vững đấy! 

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai là gì?

Chọn nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm sụn vành tai là quyết định sáng suốt bạn nên ưu tiên hơn cả. Với những điểm cộng lớn sau đây, kỹ thuật này ngày càng có mặt trong nhiều cơ sở thẩm mỹ. Thậm chí nó còn tạo sức hút lớn khiến các đơn vị này phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. Cụ thể:

Bác sĩ dùng sụn vành tai bọc đệm đầu mũi

Đúng như tên gọi, nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai sử dụng sụn vành tai được bóc tách từ chính cơ thể khách hàng hoặc của người hiến tặng đã qua xử lý. Phần này sở hữu thế mạnh hiếm có rất mỏng, mịn, mượt.

Vì thế, nó là tấm đệm lý tưởng để giúp bạn bọc đệm da đầu mũi vốn rất mỏng manh và dễ rách. Hơn thế nữa, việc kéo dài và nâng cao đầu mũi thật tự nhiên còn hạn chế sức căng và lực tì đè quá lớn. Do đó, form mũi của bạn thêm bền vững, tránh được các biến chứng.

Đây cũng là lý do giúp phương pháp kể trên ngày càng có mặt trong nhiều đơn vị thẩm mĩ. Các bác sĩ nhận ra đây là giải pháp thông minh hơn cả. Nhờ thế khách hàng của họ có diện mạo đẹp sang và rất hài hòa. Thậm chí các dấu vết thẩm mỹ còn được làm mờ hiệu quả đến mức đối phương khó có thể nhận ra.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai: giải pháp hoàn hảo!

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai sử dụng sụn vành tai được bóc tách từ chính cơ thể khách hàng hoặc của người hiến tặng đã qua xử lý

Chọn sụn mềm nhân tạo phù hợp để kéo dài, nâng cao sống mũi

Tiếp theo đó, bác sĩ dùng sụn nhân tạo để kéo dài và nâng cao sống mũi cho khách hàng. Bằng cách này, vật liệu không co ngót, có độ vặn xoắn cực đại. Do vậy cấu trúc mũi mới được thiết lập trở nên bền vững và tự nhiên vượt trội.

Với cách kể trên, những khuyết điểm của sụn tự thân đã được khắc phục triệt để. Đồng thời, khách hàng còn sở hữu diện mạo tự nhiên nhất. Vì lẽ đó, bạn thêm tự tin sau những cải thiện ở vùng này.

Cải thiện các khuyết điểm khác tại mũi vượt trội 

Nếu có những khuyết điểm lớn như mũi bị to, thô, cánh mũi nở rộng hoặc xương mũi gồ bè, hãy chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện thẩm mỹ mũi sớm bạn nhé. Bởi lẽ, những thế mạnh hiếm có của phương pháp này còn giúp chúng ta xóa mờ các khuyết điểm kể trên.

Vì thế, rất nhiều khách hàng hiện nay đang chọn kỹ thuật này. Họ nhận ra những thay đổi tích cực sau nâng mũi giúp bản thân thêm tự tin, yêu đời. Với các thông tin vừa rồi, bạn trả lời được câu hỏi nâng mũi sụn Hàn Quốc có tốt không rồi chứ?

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, hãy kết nối với chúng tôi thật sớm ngay sau bài viết này để có thêm các thông tin giá trị hơn quý vị nhé! Còn giờ, bài viết xin chia sẻ về những ưu việt nổi bật mà nâng mũi sụn Hàn Quốc đang sở hữu. Tin rằng nhờ thế, quý vị sẽ sở hữu nhiều trải nghiệm hài lòng hơn nữa khi chọn kỹ thuật này đấy! 

Xem thêm: Nâng mũi loại nào an toàn nhất? Nên chọn vật liệu nhân tạo hay tự thân?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai: giải pháp hoàn hảo!

Nếu có những khuyết điểm lớn như mũi bị to, thô, cánh mũi nở rộng hoặc xương mũi gồ bè, hãy chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện thẩm mỹ mũi sớm

Những ưu việt nổi bật của nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Chọn nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai đảm bảo bạn sẽ không thất vọng vì những điểm cộng sau đây:

Thứ nhất, không đau

Trước khi tiến hành thủ thuật chuyên sâu, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ hoặc thực hiện phương pháp tiền mê cho khách hàng. Vì thế, bạn không còn cảm giác đau khi thủ thuật bắt đầu. Thậm chí, chúng ta còn chìm vào giấc ngủ say và ngon. Khi tỉnh dậy đã thấy cấu trúc mũi thay đổi, cải thiện đáng kể.

Vì lẽ đó nhiều khách hàng cho biết họ rất bất ngờ không nghĩ nâng mũi lại nhẹ nhàng đến vậy. Do đó, tin rằng ngay cả khi bạn rất nhạy cảm đi chăng nữa. Thì kỹ thuật này cũng không làm chúng ta thất vọng đâu! 

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai: giải pháp hoàn hảo!

Trước khi tiến hành thủ thuật chuyên sâu, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ hoặc thực hiện phương pháp tiền mê cho khách hàng nên không còn cảm giác đau

Thứ hai, không sẹo

Mặt khác, nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai không để lại sẹo. Sau khi dáng mũi gom lại, dấu vết thẩm mỹ cũng biến mất như chưa từng xuất hiện. 

Thứ ba, không cần nghỉ dưỡng

Đồng thời, sau khoảng 120 phút làm đẹp, khách hàng có thể ra về. Bạn hoàn toàn sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Do đó, các kế hoạch đã dự định không lo bị xáo trộn.

Thứ tư, không giả mắt kém tự nhiên

Đồng thời, dáng mũi sau khi thẩm mỹ còn rất mềm mại và tự nhiên. Do đó, bạn có thể yên tâm mang đến cho bản thân mình diện mạo đầy tự tin và hợp thời.

Ngoài các chia sẻ vừa rồi về nâng mũi sụn Hàn Quốc, nếu còn thắc mắc gì khác, hãy kết nối với Dr Trần Phương để có những tư vấn chuyên sâu hơn quý vị nhé! 

Xem thêm: Bảng giá chi tiết các phương pháp nâng mũi hiện nay tại Dr Trần Phương

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo