Edit Content

Nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì? Có phải là phương pháp mới?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì? Có phải là phương pháp mới?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì? Có phải là phương pháp mới? Dòng này sở hữu những đặc điểm nổi bật nào? Mời bạn cùng đọc ngay các chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Rất có thể từ các gợi mở này, quý vị còn biết phương pháp nào thẩm mỹ mũi phù hợp với mình hơn đấy! 

Nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì? Phải chăng là một phương pháp nâng mũi mới?

Khá nhiều người lầm tưởng nâng mũi sụn Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ mũi mới. Thế nhưng, thực tế đây chỉ là tên gọi nhằm chỉ phong cách làm đẹp cho mũi có xuất phát từ xứ sở Kim Chi. Hiện chỉ có hai phương pháp nâng mũi là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc.

Vì thế, để hiểu rõ nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì thì quý vị cần phân biệt rõ điều này để tìm ra bí quyết làm đẹp cho mũi phù hợp. Hiện nay, không ít chuyên gia đánh giá cao phong cách kể trên. Bởi nó rất phù hợp với tính cách ý nhị, kín đáo của đại đa số người Đông Nam Á.

Với cách cải thiện các khuyết điểm ở mũi một cách vừa phải, nâng mũi sụn Hàn Quốc đảm bảo:

Mang tới diện mạo như ý

Nâng mũi sụn Hàn Quốc là lựa chọn sáng suốt bạn nên ưu tiên. Bởi cách can thiệp vào dáng mũi hiện tại của các bác sĩ sẽ giúp quý vị có diện mạo đẹp sang và hợp thời. Rất nhiều khách hàng cho biết họ cảm thấy hài lòng ngoài mong đợi sau khi thẩm mỹ mũi.

Vì những yếu điểm trên mũi được khắc phục hiệu quả. Đồng thời bạn còn sở hữu khuôn mặt với tỷ lệ vàng. Hơn thế nữa chúng ta có tướng mạo hợp phong thủy. Vì thế, bạn còn có những thay đổi đáng ngưỡng mộ trong công việc và sự nghiệp.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì?: Có phải là phương pháp mới?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc là lựa chọn sáng suốt bạn nên ưu tiên

Không để lộ dấu vết thẩm mỹ 

Với phương pháp ưu việt, bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ ở vùng chân trụ mũi. Vị trí này nằm sâu trong hốc mũi. Do đó, người đối diện khó có thể phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ. Chưa hết sau từ 4-6 tuần, khi dáng mũi đã gom lại cũng là lúc vết xâm lấn lành lại.

bạn không cần lo lắng có sẹo làm khuôn mặt trở nên dữ dằn khó coi. Mặt khác cũng chính nhờ điều này, chúng ta còn thêm tự tin với diện mạo mới trẻ trung hơn đáng kể của mình.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Tạo được cấu trúc mũi mới bền vững dài lâu

Đặc biệt, các thiết lập mới còn đảm bảo giúp bạn có form mũi bền vững dài lâu. Vì thế, chúng ta không cần nâng chỉnh mũi nhiều lần vừa tốn kém, vừa dễ tổn thương cho cơ thể.

Đây cũng là điểm cộng lớn khiến phương pháp kể trên ngày càng được nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn. Nó thậm chí còn trở thành át chủ bài giúp các đơn vị này hút khách vượt trội.

Nói không với đau

Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ sát trùng rồi tiến  hành gây tê hoặc tiền mê cho khách hàng. Vì thế cảm giác đau sẽ không làm phiền đến bạn. Thay vào đó, chúng ta có những trải nghiệm rất nhẹ nhàng và dễ chịu. 

Đây cũng là lý do không ít khách hàng cho biết họ cảm thấy hối tiếc. Bởi không ngờ thẩm mỹ mũi lại nhanh chóng và dễ chịu đến thế. Do vậy, nếu đang có mũi hếch, tẹt, thấp, ngắn,…làm khuôn mặt kém duyên, bạn đừng ngại tìm hiểu xem nâng mũi ở đâu đẹp. Tin rằng những thay đổi tích cực mà quý vị nhận được sẽ không làm bạn thất vọng! 

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn hiểu hơn về nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì rồi chứ? Hãy cùng đến với thông tin tiếp theo để biết vật liệu nâng chỉnh mũi nào phù hợp và ưu việt với bản thân hơn quý vị nhé. Tin rằng các gợi mở mà chúng tôi nói tới sẽ không lãng phí thời gian của bạn vô ích! 

Nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì?: Có phải là phương pháp mới?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc mang tới dáng mũi mềm mại, tự nhiên như ý cho khách hàng

Nâng mũi sụn Hàn Quốc: nên chọn sụn nào ưu việt?

Khi tìm hiểu sâu về nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì bạn sẽ biết được hiện cũng được chia ra làm hai dòng gồm nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi sụn nhân tạo. Vậy vật liệu nào mới thật sự ưu việt nên chọn? Hãy đọc ngay các kiến thức sau đây để có câu trả lời thỏa đáng quý vị nhé! 

Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn tự thân là cách dùng sụn vành tai để nâng bọc đầu mũi. Kết hợp dùng sụn mềm nhân tạo phù hợp để nâng cao và kéo dài sống mũi. Nhờ thế, dáng mũi của bạn sở hữu những đường cong rất mềm mại và thật mắt. Đồng thời, chúng ta còn đảm bảo độ tương thích lớn, bảo vệ vùng da mũi vốn mỏng và nhạy cảm hiệu quả.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì?: Có phải là phương pháp mới?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn tự thân là cách dùng sụn vành tai để nâng bọc đầu mũi

Song song với nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân còn có nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo. Lúc này thay vì dùng sụn vành tai, bác sĩ sẽ chọn Megaderm. Đây là sụn mềm nhân tạo được tách chiết từ tế bào biểu bì người. Nhờ công nghệ AlloClean mà các kháng nguyên và tế bào vỡ đã bị loại bỏ. Do đó, vật liệu này có độ tương thích với cơ thể lên tới 98%.

Hiện nay các chuyên gia đánh giá cao cao nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc sụn nhân tạo hơn cả. Vì Megaderm không co ngót, mang tới chi phí thẩm mỹ mũi phải chăng hơn. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sớm tìm ra phương pháp làm đẹp cho mũi phù hợp.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn đã biết được nâng mũi sụn Hàn Quốc là gì? Đừng quên kết nối với Dr Trần Phương để có thêm những tư vấn khác khi cần quý vị nhé! 

Xem thêm: Nâng mũi có biến chứng không? Các biến chứng thường gặp khi nâng mũi.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com