Edit Content

Nâng mũi ở đâu tốt? Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Nâng mũi ở đâu tốt? Cách lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Nâng mũi ở đâu tốt, mang lại kết quả đẹp và an toàn là mối quan tâm của tất cả mọi tín đồ thẩm mỹ khi quyết định nâng mũi. Bởi lẽ, một địa chỉ nâng mũi uy tín không những mang lại cho bạn dáng mũi như ý, phù hợp với khuông mặt mà còn đảm bảo cho bạn sự an toàn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thế nhưng, giữa “một rừng” các thương hiệu làm đẹp như hiện nay, làm sao để biết được nâng mũi ở đâu tốt? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các yếu tố để xác định một địa chỉ nâng mũi uy tín.

Bật mí nâng mũi ở đâu tốt?

Địa chỉ nâng mũi tốt phải hợp với xu hướng thẩm mỹ

Một chiếc mũi không thể gọi là đẹp nếu chỉ làm theo trào lưu mà không xét đến cơ địa người sở hữu, hoặc ngược lại, chỉ tạo dáng theo mong muốn khách hàng mà thiếu sự cân bằng với yếu tố thời đại. Do đó, việc tìm một địa chỉ nâng mũi tốt là rất quan trọng. Cơ sở nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn thiết kế nên dáng mũi không những hài hòa với gương mặt mà còn phù hợp cùng xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

Khác với trước kia, chị em thường say mê những dáng mũi cao ngất thì hiện nay cộng đồng làm đẹp lại ưa chuộng diện mạo thanh tú tự nhiên. Với dáng mũi vừa vặn, phù hợp cho người Á Đông lại còn an toàn và bền vững dài lâu hơn nâng mũi cao tây.

Nếu bạn đang tìm chỗ nâng mũi tốt, hãy đảm bảo các sản phẩm của trung tâm thẩm mỹ đó phù hợp với tiêu chí an toàn và đẹp tự nhiên.

nâng mũi ở đâu tốt? dáng mũi tự nhiên
Xu hướng làm đẹp hiện đại là an toàn và tự nhiên

Cơ sở tốt phải có đủ các phương pháp nâng mũi hiện đại

Để biết nâng mũi ở đâu tốt thì kỹ thuật thực hiện của cơ sở thẩm mỹ rất quan trọng. Tính chuyên môn cũng thể hiện qua các phương pháp mà cơ sở có thể thực hiện. Một địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín sẽ giúp khách hàng hiểu rõ các dịch vụ để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với nhu cầu mà không bị bối rối bởi những tên gọi phức tạp.

Trên thực tế, có 3 phương pháp phẫu thuật nâng mũi cơ bản. Bên cạnh đó còn có Nâng mũi sụn sườn – phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay.

Nâng sống mũi

Nâng sống mũi hay còn gọi là nâng mũi đặt sống là phương pháp nâng mũi cơ bản nhất. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu để cấy ghép nâng cao phần sống mũi mà không tác động vào những phần khác.

Nâng sống mũi phù hợp với người có mũi đẹp sẵn chỉ thiếu độ cao sống mũi. Đây là kỹ thuật đơn giản, chi phí thấp, thời gian lành thương nhanh.

Tuy nhiên, đối với người có cơ địa da mũi mỏng, phương pháp nâng sống mũi sẽ gây ra biến chứng ảnh hưởng đến diện mạo và sức khỏe của bạn.

Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp sử dụng vật liệu cấy ghéo để nâng cao sống mũi, đồng thời dùng sụn mềm (nhân tạo hoặc tự thân) để bao bọc phần đầu mũi. Với kỹ thuật này sẽ hạn chế tối đa các biến chứng bóng đỏ, lộ tụt sóng so với khi thực hiện nâng mũi thông thường.

Nâng mũi bọc sụn khắc phục các nhược điểm của phương pháp nâng sống mũi, mang lại chiếc mũi đẹp an toàn. Dù vậy, phương pháp này vẫn không thể tạo hình tối ưu cho những dáng mũi nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi cấu trúc

Để khắc phục những khuyết điểm gồ, khoằm, lệch, vẹo… Nâng mũi cấu trúc đã ra đời. Với phương pháp này, mũi sẽ được can thiệp sâu và thay đổi toàn bộ cấu trúc bao gồm nâng cao sống, kéo dài đầu mũi, dựng thẳng vách ngăn, thậm chí là chỉnh sửa xương. Từ đó tạo ra chiếc mũi hoàn toàn mới, hài hòa với gương mặt của người sở hữu.

Nâng mũi cấu trúc phức tạp, do đó có chi phí cao hơn và thời gian lành thương lâu hơn. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ phối hợp sử dụng nhiều chất liệu cấy ghép khác nhau. Bởi vậy, nguy cơ dị ứng, đào thải vật liệu của phương pháp này cũng sẽ cao hơn so với các kỹ thuật khác.

nâng mũ ở đâu tốt
Kết quả nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn tự thân đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vật liệu độn sử dụng là sụn sườn của chính khách hàng nên phương pháp này có độ an toàn rất cao.

Sụn sườn không những tương thích tốt với cơ thể mà còn tạo hình được dáng mũi tự nhiên như thật, nhờ kết cấu dẻo dai cứng cáp và khả năng đồng nhất với mô mũi sau nâng. Điểm đặc biệt của sụn sườn so với các loại sụn tự thân khác là có thể tái sử dụng hoặc điêu khắc điều chỉnh lại sau khi nâng mà không sợ bị tiêu biến. Bên cạnh đó, phần sụn lấy đi qua thời gian sẽ phục hồi lại như trước chứ không biến mất hoàn toàn như sụn tai và vách ngăn.

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu cho các trường hợp nâng mũi bị biến chứng, mũi bị mất cấu trúc do tai nạn hoặc người bị dị ứng với vật liệu nhân tạo.

Đây là phương pháp nâng mũi cao cấp nên có chi phí thường cao và không phải ở đâu cũng có thể làm được. Khi thực hiện phương pháp này, bạn cần lựa chọn kỹ cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật.

Một số địa chỉ nâng mũi uy tín tham khảo

Khi thắc mắc “nâng mũi ở đâu tốt”, bạn thường tìm kiếm thông tin từ các nguồn như internet, facebook, các hội nhóm hoặc từ chính người thân của mình. Tuy nhiên, để chọn ra một địa chỉ, bạn nhất định phải xét đến các yếu tố đã kể trên.

Bên cạnh đó, những chứng nhận đảm bảo từ các bộ ngành chuyên môn và sự công nhận của khách hàng cũng là các điều kiện giúp bạn lựa chọn cơ sở nâng mũi.

Địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt

Dr Trần Phương là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi được nhiều người lựa chọn và nhận được sự phản hồi tích cực. Đây là một trong số ít cơ sở thực hiện dịch vụ Nâng mũi sụn sườn đạt tiêu chuẩn tại Tp.HCM. Có hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước đã đến đây để thực hiện nâng mũi sụn sườn và hài lòng với kết quả vượt hơn mong đợi mà giá thành lại cực kỳ phải chăng.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Hi vọng những thông tin trên bổ ích với bạn.

Xem thêm

Nâng mũi sụn sườn là gì? Chi phí phẫu thuật nâng mũi sụn sườn.

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com