Nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín và có chất lượng tốt?

Nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín và có chất lượng tốt?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín và có chất lượng tốt?
Nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín và có chất lượng tốt?

Sự xuất hiện đông đảo của các cơ sở thẩm mỹ hiện nay khiến không ít tín đồ thẩm mỹ, đặc biệt là chị em phụ nữ gặp khó khăn khi lựa chọn chỗ làm đẹp cho bản thân. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để đưa ra quyết định cho mình.

nâng mũi ở đâu đẹp

Xu hướng nâng mũi hiện nay

Để tìm được nâng mũi ở đâu đẹp, đầu tiên bạn cần xét đến xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Quan niệm về vẻ đẹp sẽ khác biệt ở từng khu vực và qua mỗi giai đoạn. Một dáng mũi không thể gọi là đẹp và hợp thời vào năm 2020 nếu được tạo hình theo quy chuẩn của những năm 1990.

Khác với trước kia, khách hàng hiện nay không còn theo đuổi dáng mũi cao tây L-line. Xu hướng làm đẹp Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam đã tạo nên một làn sóng nâng mũi tự nhiên. Dáng mũi này có độ võng nhẹ và độ cao vừa phải, phù hợp với gương mặt Á Đông. Đây cũng chính là xu hướng nâng mũi những năm 2020.

Xem thêm: Mách bạn cách chọn bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM

Các phương pháp nâng mũi hiện đại

Để tìm hiểu nâng mũi ở đâu đẹp thì bạn nên biết qua 3 phương pháp nâng mũi cơ bản hiện nay. Bên cạnh đó, còn có phương pháp Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật thẩm mỹ đặc biệt, được xem là phương pháp nâng mũi cao cấp nhất hiện nay.

Nâng sống mũi

Là phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm thường gặp như sống mũi thấp tẹt hoặc gồ nhẹ. Khi thực hiện phương pháp này. Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu cấy ghép vào bên trong nhằm thay đổi chiều cao và điều chỉnh độ thẳng của sống mũi.

Nâng sống mũi là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, chi phí thấp, có thể tháo ra khi không mong muốn, nhưng kỹ thuật này không thể điều chỉnh được đầu mũi. Do đó, nâng sống mũi phù hợp với người có đầu mũi vốn đẹp và chỉ cần thay đổi độ cao sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn vẫn là kỹ thuật đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên phương pháp này tối ưu hơn nâng sống đơn thuần ở yếu tố thẩm mỹ và an toàn. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ cấy ghép vật liệu để nâng cao sống mũi, đồng thời kết hợp bọc sụn mềm để bảo vệ đầu mũi nhằm ngăn chặn các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.

Đây là giải pháp tối ưu cho người có sống mũi thấp, da mũi mỏng. Người nâng mũi bọc sụn có thể tháo vật liệu nếu muốn thay đổi. Nâng mũi bọc sụn có nhược điểm là không tạo hình tối ưu được đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi để tạo ra một chiếc mũi mới, phù hợp hơn với gương mặt. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo hình lại đầu mũi, đưa vật liệu nâng cao sống mũi và có thể can thiệp xương nếu cần thiết.

Nâng mũi cấu trúc khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi. Tạo ra chiếc mũi đẹp hài hòa với khuông mặt với kết quả duy trì bền vững

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật phức tạp, yêu cầu bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao. Phẫu thuật nâng mũi can thiệp sâu vào cấu trúc do đó nếu tháo ra mũi không thể trở lại nguyên trạng như trước.

Nâng mũi sụn sườn tự thân

Là phương pháp sử dụng sụn sườn của chính khách hàng làm vật liệu để khắc phục các nhược điểm dáng mũi. Tạo ra chiếc mũi đẹp tự nhiên như thật nhờ sự đồng nhất giữa sụn sườn cấy ghép với mô xương vùng mũi. Sụn sườn có kết cấu cứng & dẻo dai cho phép bác sĩ tạo hình tối ưu đầu mũi và cả sống mũi trong vài trường hợp. Để lựa chọn phương pháp này thì bạn nên biết được địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp vì đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao.

Đây là phương pháp có độ an toàn cao nhất hiện nay do sụn sườn là vật liệu có độ tương thích cao nhất với cơ thể, hoàn toàn không gây biến chứng dị ứng & đào thải.

Đối với những khách hàng lựa chọn phương pháp này, đa số đều gặp tình trạng mũi xấu bẩm sinh (thấp, vẹo, thô, hếch, khoằm…); mũi gặp tai nạn; mũi sửa đi sửa lại nhiều lần hoặc nâng mũi bị hỏng. Đặc biệt, với những trường hợp dị ứng sụn nhân tạo thì đây chính là giải pháp hoàn hảo.

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật thẩm mỹ phức tạp nên cần phải thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, và chỉ được thực hiện tại bệnh viện với phương pháp gây mê.

Tìm hiểu thêm về nâng mũi sụn sườn tại đây

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp?

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Vậy nâng mũi ở đâu đẹp và phù hợp? Với mỗi khách hàng sẽ có một phương pháp nâng mũi tương ứng phù hợp. Một cơ sở nâng mũi uy tín sẽ giúp khách hàng hiểu rõ sự khác biệt giữa các phương pháp, không để bạn bị hoang mang bởi các tên gọi “hoa mỹ” phức tạp. Kết hợp với đánh giá trực tiếp từ bác sĩ & xem xét xu hướng thời đại, khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp, vật liệu và dáng mũi phù hợp.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, Dr Trần Phương đã tiếp đón hàng ngàn khách hàng đến thực hiện nâng mũi cấu trúc với tỉ lệ hài lòng cao.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, y đức có chuyên môn cao. NEWFACE đem đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chuẩn an toàn cùng các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất. Giúp khách hàng an tâm sở hữu dáng mũi như ý.

Xem thêm: Chia sẻ những kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn tự thân

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo