Edit Content

Xu hướng thẩm mỹ mũi và Nâng mũi ở đâu an toàn tại TPHCM

Xu hướng thẩm mỹ mũi và Nâng mũi ở đâu an toàn tại TPHCM

Một địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín không những cho bạn dáng mũi đẹp như ý mà còn giúp bạn đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, việc lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín lại không hề dễ dàng, đặc biệt là ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Vậy nâng mũi ở đâu an toàn TPHCM, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn điều đó, vì vậy đừng bỏ lỡ.

nâng mũi ở đâu an toàn tphcm

Tình trạng của các thẩm mỹ viện hiện nay

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Việc bình thường hóa và ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ dẫn đến tình trạng rất nhiều cơ sở làm đẹp bắt đầu xuất hiện. Không chỉ ở ngoài đời mà trên cả internet, nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng.

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “Nâng mũi ở đâu an toàn TPHCM”, bạn sẽ nhận được một danh sách dài với hàng trăm cái tên cùng các loại dịch vụ khác nhau. Giữa một “rừng” thương hiệu thẩm mỹ như vậy, việc khách hàng chưa có kinh nghiệm cảm thấy hoang mang, không biết lựa chọn địa,  chỉ nào là hoàn toàn có thể.

Theo thống kê của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh, hiện có 150 bệnh viện và phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hoạt động trên địa bàn thành phố. Để được cấp phép, các cơ sở phải đảm bảo nghiêm ngặt các điều kiện hoạt động như có đăng ký kinh doanh, đảm bảo các điều kiện về quy trình, trang thiết bị vật chất và con người… Vì vậy, nếu chẳng may chọn nhầm các địa chỉ làm đẹp hoạt động “chui”, không đảm bảo thì hậu quả rất khó lường.

Nâng mũi ở đâu an toàn TPHCM?

Để có thể tìm kiếm nâng mũi ở đâu an toàn TPHCM, khách hàng có thể đánh giá dựa trên tiêu chí bao gồm:

  • Các sản phẩm thẩm mỹ phù hợp với xu hướng làm đẹp an toàn và đẹp tự nhiên.
  • Có đầy đủ các phương pháp nâng mũi hiện đại
  • Quá trình tư vấn minh bạch, giúp khách hàng hiểu rõ các dịch vụ để lựa, không bị bối rối bởi những tên gọi phức tạp.
  • Được chứng nhận và có giấy phép hoạt động cấp bởi Sở Y tế Thành Phố

Dựa trên các tiêu chuẩn trên, bài viết sẽ đề xuất một địa chỉ nâng mũi uy tín khác để khách hàng có thêm lựa chọn cho hành trình làm đẹp của mình: Đó là trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương.

Thuộc top 5 viện thẩm mỹ tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh năm 2018, bác sĩ Trần Phương là một địa chỉ chuyên sâu phẫu thuật nâng mũi được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, y đức có chuyên môn cao. Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Trần Phương luôn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Cam kết mang lại dịch vụ thẩm mỹ chuẩn an toàn cùng các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất. Giúp khách hàng an tâm sở hữu dáng mũi như ý .

Các phương pháp nâng mũi tại Dr. Trần Phương

Bên cạnh việc giúp bạn biết được nâng mũi ở đâu an toàn TPHCM thì tại trung tâm nâng mũi Dr. Trần Phương, chúng tôi có đầy đủ các phương pháp nâng mũi hiện đại bao gồm:

  • Nâng sống mũi: Là phương pháp bác sĩ đưa vật liệu cấy ghép vào chỉ để thay đổi độ cao sống mũi mà không tác động đến những phần khác.
  • Nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ cấy ghép vật liệu để nâng cao sống mũi, đồng thời kết hợp bọc sụn mềm để bảo vệ và điều chỉnh một phần hình dáng của đầu mũi.
  • Nâng mũi cấu trúc: Là phẫu thuật thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi để tạo ra một chiếc mũi mới. Với phương pháp này bác sĩ sẽ tạo hình lại đầu mũi, đưa vật liệu nâng cao sống mũi và có thể can thiệp xương nếu cần thiết.
nâng mũi ở đâu an toàn tphcm

Bên cạnh đó, Dr. Phương Trần là một trong số ít các bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện Nâng mũi cấu trúc sụn sườn đạt tiêu chuẩn.  Nâng mũi bằng chất liệu sụn sườn là một phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại mà không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Với nâng mũi sụn sườn bác sĩ Trần Phương, mọi khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo, mang đến chiếc mũi thanh tú và hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Đến với nâng mũi bác sĩ Trần Phương, bạn sẽ nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình trực tiếp từ bác sĩ và đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Giúp bạn có thể lựa chọn được dáng mũi phù hợp và an toàn nhất.

Trên đây là những thông tin giúp bạn lựa chọn được nâng mũi ở đâu an toàn TPHCM để có thể sở hữu dáng mũi như mong muốn.

Xem thêm:

Cách lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com