Nâng mũi nam tự nhiên bằng các phương pháp nâng mũi hiện đại

Nâng mũi nam tự nhiên bằng các phương pháp nâng mũi hiện đại

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • Nâng mũi nam tự nhiên bằng các phương pháp nâng mũi hiện đại
Nâng mũi nam tự nhiên bằng các phương pháp nâng mũi hiện đại

Nâng mũi nam tự nhiên là mong muốn của hầu hết khách hàng nam giới khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi tuy phẫu thuật nâng mũi không còn quá xa lạ, nhưng nam giới vẫn còn tâm lý e ngại sợ người khác biết được mình từng nâng mũi. Vậy, làm sao để nâng mũi nam tự nhiên và có những phương pháp nào để thực hiện được việc này. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau

nâng mũi nam tự nhiên

Các phương pháp mang đến dáng mũi tự nhiên hiện nay


Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, khách hàng nam hoàn toàn có thể đạt được nâng mũi nam tự nhiên. Tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín hiện nay đều có các phương pháp thẩm mỹ mũi dưới đây:

Nâng sống mũi

Đây là phương pháp nâng mũi cơ bản nhất, phù hợp với khách hàng nam có đầu mũi vốn đẹp, chỉ cần nâng cao sống mũi. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ chỉ cần đặt sụn cấy ghép đã được tạo hình sẵn vào để nâng cao phần sống.

Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp tối ưu cho nam giới có có da mũi mỏng, chỉ cần thay đổi điều chỉnh độ cao của sống mũi và thêm chút tròn đầy cho đầu mũi. Bằng cách đưa vật liệu cấy ghép vào để nâng cao sống mũi, kết hợp dùng sụn mềm để bao bọc đầu mũi. Bác sĩ đã tạo hình được chiếc mũi cao đẹp và đầu mũi đày đặn như ý mà vẫn bảo vệ được phần da đầu mũi, tránh các biến chứng bóng đỏ, lộ sống.

Nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp can thiệp sâu nhằm thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi để tạo nên một chiếc mũi mới hoàn toàn. Trong phương pháp này, nhiều vật liệu sẽ được dùng để sửa dáng mũi nhiều khuyết điểm. Bác sĩ có thể linh hoạt chính sửa các khuyết điểm hiện có và tạo nên dáng mũi hài hòa với khuông mặt.

Nâng mũi sụn sườn

Đây vẫn là phương pháp nâng mũi cấu trúc nhưng lại sử dụng chính sụn sườn từ cơ thể khách hàng để làm vật liệu chỉnh sửa. Từ đó tạo nên dáng mũi cực tự nhiên, an toàn và có độ bền cao.

Sở dĩ phương pháp này tối ưu như vậy là nhờ các ưu điểm vượt trội của chất liệu sụn sườn:

 • Độ tương thích cao, có thể đồng nhất hoàn toàn với mô xương vùng mũi
 • Kết cấu cứng nhưng vẫn có độ dẻo dai, cho phép tạo hình linh hoạt
 • Bền vững, không bị tiêu biến, có thể tái sử dụng

>>> Xem thêm: Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất hiện nay

Lựa chọn phương pháp nâng mũi nam tự nhiên

Nhìn chung, phẫu thuật nâng mũi nam giới cần chú trọng vào độ cao và thẳng của sống mũi. Tùy vào từng nhu cầu và đặc điểm chiếc mũi để cân nhắc lựa chọn giữa các phương pháp chỉnh sửa mũi khác nhau. Ví dụ như:

 • Đối với mũi gồ, kỹ thuật cần thực hiện là can thiệp vào xương để loại bỏ điểm gồ. Sau đó đặt sụn cấy ghép để dựng sống mũi kết hợp chỉnh sửa dáng mũi hài hòa phù hợp với gương mặt.
 • Đối với mũi mắc khuyết điểm thô to, ngắn hếch, có teher sử dụng phương pháp nâng mũi sụn sườn kéo dài thu nhỏ đầu mũi, kết hợp bọc sụn mềm để báo vệ.
 • Với mũi mắc khuyết điểm to bè, sử dụng sụn tự thân để kéo dài đầu mũi cũng giúp mũi trông bớt thô to. Nhưng nếu cơ địa mô và sụn cánh mũi quá dày, bác sĩ có thể kết hợp thu gọn, cắt hoặc cuộn lại cánh mũi.

Có thể thấy, phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn tự thân thường được sử dụng để chỉnh sửa dáng mũi nhiều khuyết điểm. Bên cạnh đó vật liệu sụn sườn cũng cho kết quả dáng mũi tự nhiên hơn bởi khả năng tương thích với mô cơ vùng mũi tốt hơn so với các loại sụn khác.

nâng mũi nam tự nhiên

Địa chỉ nâng mũi nam tự nhiên

Tại cơ sở nâng mũi Dr. Trần Phương, chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ nâng mũi nam tự nhiên. Tại đây, khách hàng không chỉ được đảm bảo mọi việc từ tư vấn, thăm khám, tái khám một cách tốt nhất nhất mà còn được đảm bảo mọi quyền lợi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Khi nâng mũi bác sĩ Trần Phương, khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình trực tiếp từ bác sĩ. Dáng mũi nâng sẽ được thiết kế riêng cho bạn sao cho tự nhiên nhất và đạt các tiêu chuẩn chuyên môn, cũng như phù hợp mong muốn của chính bạn. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn dáng mũi, phương pháp nâng và vật liệu dựa trên những đề xuất của bác sĩ.

Bác sĩ Trần Phương đã nâng mũi thành công cho hàng nghìn khách hàng cả nam và nữ. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn quyết định lựa chọn khi mong muốn nâng mũi nam thật tự nhiên.

Xem thêm:

Nâng mũi nam ở đâu đẹp

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo