Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?
Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, làm đẹp không còn là nhu cầu riêng của phái nữ mà còn là của cả nam giới. Nhu cầu của khách hàng nam rất đa dạng. Bên cạnh mục đích cải thiện diện mạo bên ngoài thì nâng mũi cũng giúp khắc phục những khuyết điểm ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc thay đổi tướng số. Cũng vì thế mà nâng mũi nam ở đâu đẹp là thắc mắc của nhiều khách hàng nam khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Lựa chọn dáng mũi cho nam giới như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Khuông mặt nam giới có những đường nét khác biệt so với khuông mặt nữ giới. Do đó dáng mũi phù hợp với gương mặt nam sẽ có những yêu cầu riêng biệt, thường là coi trọng sự cao thẳng khỏe khoắn hơn là nét tinh tế, mềm mại như ở dáng mũi nữ. Một dáng mũi hài hòa ở gương mặt nam giới phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Sống mũi cao thẳng, không gồ lệch
 • Kích thước mũi phải có tỉ lệ cân đối (tuân theo tỉ lệ vàng) khi so với kích thước gương mặt. Tránh tình trạng mũi nâng bị quá to hoặc quá nhỏ.
 • Mũi có dáng chữ A cân đối
 • Góc mũi trán lớn (từ 145 -148 độ) nhằm tăng điểm nhấn. Tạo nên sự mạnh mẽ, nam tính của dáng mũi cũng như khuông mặt.

Xem thêm các loại vật liệu thường được sử dụng trong nâng mũi nam giới, tại đây.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam thường chú trọng đến phần sống mũi. Thông thường, chiếc mũi L line cao thẳng tự nhiên, đầy đặn sẽ được cánh đàn ông ưa chuộng hơn. Phương pháp S line chủ yếu áp dụng ở nữ giới nhưng trong một số trường hợp bác sĩ vẫn sử dụng dáng mũi này cho các khách hàng nam. Tuy nhiên mũi S line ở nam cũng sẽ khác với dáng mũi S line ở nữ. Với mỗi đặc điểm gương mặt khác nhau thì bác sĩ cũng sẽ thiết kế cân chỉnh dáng mũi khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Nam giới mặt vuông, mặt kim cương sẽ hợp với dáng mũi L-line
 • Nam giới mặt tròn, mặt trái xoan, mặt trái tim hợp với dáng mũi S-line
 • Nam giới có mặt dài và mặt nhọn đều phù hợp với cả 2 dáng mũi trên

Lưu ý khi lựa chọn phương pháp nâng mũi cho nam giới

Mũi nam có cơ địa da dày và thô, mạch máu phát triển nhiều nên cần nhiều thời gian để hồi phục sau khi nâng mũi. Bên cạnh đó, cấu trúc của xương và các mô trên mũi nam cũng cứng hơn khi so với mũi nữ, đặc biệt là trên những dáng mũi có khuyết điểm gồ to hoặc gãy nhiều. Chính vì thế, khi thực hiên nâng mũi nam, bác sĩ thẩm mỹ cần cầu kì và tỉ mỉ hơn. Đồng thời, bác sĩ sẽ cần can thiệp chỉnh sửa xương nên cũng cần nhiều thời gian hơn.

Dáng mũi tẹt

Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Phần sống mũi thấp của dáng mũi này chẳng những khiến cho tổng thể gương mặt không có điểm nhấn mà còn làm cho nam giới trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp. Đối với mũi tẹt thông thường chỉ bị hạn chế ở độ cao sống mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng mũi bọc sụn để giúp tạo hình dáng mũi được thanh thoát hơn, đồng thời bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi tránh được tình trạng bóng đỏ.

Tuy nhiên, trường hợp mũi tẹt sẽ đi kèm với tình trạng đầu mũi ngắn hoặc quá to thì bác sĩ sẽ phải áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để tại tạo toàn bộ những chi tiết mũi từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, vách ngăn nhằm mang đến dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt nam giới.

Dáng mũi hếch

Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Đây được xem là dáng mũi xấu khi dù là nhìn chính diện hay nhìn nghiêng đều có thể thấy rõ khuyết điểm phần sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và có xu hướng hếch lên để lộ rõ lỗ mũi. Phương pháp thích hợp nhất để khắc phục trường hợp dáng mũi hếch chính là nâng mũi cấu trúc. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt sống để nâng cao dáng mũi sao cho phù hợp với tỷ lệ của gương mặt, sau đó thực hiện kéo dài đầu mũi, kết hợp sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, dựng trụ mũi và chỉnh sửa vách ngăn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi hếch đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như cần có sự can thiệp nhiều hơn so với các dáng mũi khác nên bạn cần biết được địa chỉ nâng mũi nam ở đâu đẹp để đảm bảo an toàn và hạn chế được tối đa biến chứng thì phương pháp được nhiều bác sĩ thẩm mỹ áp dụng chính là nâng mũi cấu trúc sụn sườn.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

Dáng mũi gồ

Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Dáng mũi gồ là dáng mũi có phần sống mũi tương đối cao nhưng không được thẳng mà sẽ gồ ghề, có thể nhìn thấy rõ nhất khi nhìn ngiêng. Nguyên nhân của tình trạng này là do bẩm sinh cấu trúc của phần xương và sụn ở mũi làm tổng thể mũi trở nên mất cân đối. Tùy theo mức độ của điểm gồ mà bác sĩ lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Với những tình trạng mũi chỉ bị gồ nhẹ ở 1 hoặc 2 điểm và không quá cao thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng sống mũi hoặc nâng mũi bọc sụn để khắc phục dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những dáng mũi có điểm gồ quá cao hoặc mũi gồ lõm hình yên ngựa thì bác sĩ sẽ phải tiến hành mài chỉnh hạ xương gồ rồi mới có thể tiến hành nâng mũi.

Dáng mũi khoằm

Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Đặc điểm của mũi gồ là phần sống mũi thường có xu hướng cong chứ không thẳng và phần đầu mũi dài nhọn che mất cả 2 lỗ mũi khi nhìn chính diện. Mặc dù tỷ lệ người sở hữu dáng mũi này không nhiều nhưng đây lại là dáng mũi khiến cho gương mặt nam giới trở nên dữ và ác hơn, tạo cảm giác khó gần cho người đối diện khi giao tiếp.

Đây là tình trạng mũi phúc tạp khi cần phải kết hợp điều chỉnh sống mũi lẫn đầu mũi nên phương pháp tối ưu nhất để đảm bảo an toàn và mang đến nét đẹp tự nhiên chính là nâng mũi sụn sườn kết hợp vật liệu nhân tạo. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi và sử dụng sụn nhân tạo đề cải thiện dáng mũi nhằm mang đến kết quả hoàn thiện nhất.

Dáng mũi lệch

Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Dáng mũi lệch có thể nhìn thấy rõ khi nhìn chính diện. Mũi bị lệch có nhiều nguyên nhân, có thể là do bẩm sinh, do tai nạn hoặc do phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hỏng. Nhưng nhìn chung, khi gặp phải tình trạng này dù là nam giới hay nữ giới cũng đều cảm thấy tự ti và luôn muốn tìm cách để khác phục.

Đối với mũi bị lệch do bẩm sinh thì phương pháp nâng mũi cấu trúc có thể được bác sĩ áp dụng để khắc phục khuyết điểm. Nhưng đói với những trường hợp mũi bị lệch di tai nạn hoặc do sửa mũi hỏng thì phương pháp được ưu tiên sử dụng chính là nâng mũi sụn sườn toàn phần. Mũi phải sửa đi sửa lại nhiều lần thì nguy cơ xảy ra biến chứng sẽ rất cao, đặc biệt là dị ứng với các loại vật liệu cấy ghép nân tạo, vì thế việc lựa chọn chất liệu nâng mũi hoàn toàn tự thân như sụn sườn được xem là giải pháp an toàn nhất.

Xem thêm: So sánh chi phí nâng mũi sụn sườn toàn phần và các phương pháp nâng mũi khác

Gợi ý để bạn biết được địa chỉ nâng mũi nam ở đâu đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Có thể thấy, nâng mũi nam thường phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật hơn nâng mũi nữ. Nâng mũi nam mới chỉ phổ biến trong những năm gần đây, do đó sẽ không có nhiều bác sĩ có kinh nghiệm nâng mũi nam. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi nâng mũi nam ở đâu đẹp. Khách hàng nam cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm nâng mũi nam giới để đảm bảo an toàn và đạt kết thẩm mỹ quả cao.

Một địa chỉ nâng mũi uy tín và đảm bảo sẽ có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp cùng quy trình thực hiện nâng mũi chuẩn Y khoa. Đặc biệt đối với dịch vụ cần gay mê và gây tê, cần phải có một đội ngũ gây mê và kiểm soát an toàn chuyên biệt. Bởi lẽ cơ thể của nam giới sẽ có nhũng kích ứng thuốc hoàn toàn khác với cơ thể nữ giới.

Bên cạnh đó, để xác định nâng mũi nam ở đâu đẹp, khách hàng cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm nâng mũi nam của địa chỉ thẩm mỹ đang hướng tới. Từ đó xem xét và đánh giá được phần nào chất lượng nâng mũi nam của địa chỉ này. Nếu có thể, hãy tìm kiếm và xem những review khách hàng nói gì về trung tâm, bác sĩ và dịch vụ ở nơi đây. Như vậy bạn sẽ có cái nhìn nhất định về địa chỉ thẩm mỹ mà mình đang tìm hiểu.

Nâng mũi nam an toàn và tự nhiên tại Dr Trần Phương

Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Dr Trần Phương là một trong những địa chỉ được biết đến trong việc tạo ra những dáng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn cho nam giới. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, Dr Trần Phương đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi, khắc phục mọi khuyết điểm thẩm mỹ mũi từ mũi tẹt, mũi gồ, mũi hếch,..đến những trường hợp mũi bị biến dạng do thẩm mỹ hỏng gây ra.

Bên cạnh đó, Dr Trần Phương luôn nghiên cứu để đẩy mạnh các phương pháp nâng mũi có tính an toàn cao, nổi bật là nâng mũi sụn sườn. Đây được xem là phương pháp nâng mũi đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp nhất hiện nay, song kết quả mang lại sẽ đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng bởi tính thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa rủi ro xảy ra biến chứng và mang đến thời gian duy trì kết quả bền vững trọn đời.

Một điểm đặc biệt khi nâng mũi sụn sườn tại Dr Trần Phương chính là toàn bộ quá trình phẫu thuật gây mê tại bệnh viện sẽ được ê kíp ghi hình một cách đầy đủ và chi tiết, sau đó gửi lại cho khách hàng để bạn có thể yên tâm về sự minh bạch trong việc sử dụng vật liệu cấy ghép nâng mũi cũng như biết được người trực tiếp phẫu thuật cho mình là ai.

Một số hình ảnh nâng mũi nam ở trung tâm nâng mũi Trần Phương.

Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?
Phẫu thuật nâng mũi nam ở đâu đẹp và an toàn?

Trên đây là một số kiến thức về nâng mũi nam giới và những lưu ý khi nâng mũi nam. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi nam ở đâu đẹp cũng như có thêm những kinh nghiệm trong việc xác định dáng mũi để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cho nam giới

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo