Xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay là gì?

Xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay là gì?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay là gì?
Xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay là gì?

Nếu chưa biết những xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay bạn nên dành thời gian tìm hiểu ngay. Việc làm này không chỉ giúp bạn nắm bắt tốt kỹ thuật làm đẹp. Thông qua đó, bạn dễ dàng tìm ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với chính bản thân mình

3 xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay, bạn đã biết chưa?

Nhắc tới  kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay không thể bỏ qua 3 xu hướng thời thượng này. Nhờ đó, nhiều chiếc mũi khuyết điểm, kém duyên đã thay đổi chỉ trong “một nốt nhạc”. Nếu bạn cũng mong muốn có vẻ ngoài chuẩn thanh cao đừng chần chừ tìm hiểu ngay thông tin này.

Xu hướng nâng mũi cao tây

Chiếc mũi cao sẽ tạo nét thần thái trên khuôn mặt vô cùng rõ ràng và thu hút. Chính vì thế, đây đã trở thành làn sóng nhanh chóng lan rộng đối với những người yêu cái đẹp. Trong đó, đặc điểm nổi bật mà phương pháp phẫu thuật này mang lại sẽ là:

  • Góc mũi có số đo 106 độ được tính từ phần môi trở lên và từ trên phần trán trở xuống, song song với mũi
  • Số đo về mũi sở hữu đạt tỉ lệ tương đối với phụ nữ phương Tây là góc mũi dao động từ 95 đến 100 độ
  • Số đo về mũi sở hữu đạt tỉ lệ tương đối với nam giới phương Tây là góc mũi dao động từ 90 đến 100 độ
  • Sóng mũi cao ráo, thanh thoát, thẳng tắp và sắc sảo với mọi người
Xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay là gì?

Nâng mũi cao tây cũng được giới trẻ săn đón hơn bao giờ hết

Xu hướng nâng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên

Xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay không thể bỏ qua kiểu tự nhiên, đẹp hài hòa. Phương pháp này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo khách hàng. Theo đó, dáng mũi tạo hình không quá cao, đầu mũi cong lướt tạo thành đường chữ S mềm mại.

Bác sĩ sẽ dựa trên đường nét có sẵn, linh động tùy chỉnh cho chiếc mũi cân đối nhất. Vì vậy, khách hàng sẽ sở hữu vẻ ngoài hài hòa, tạo nên nét riêng không trùng lặp với bất cứ ai. Xu hướng này phù hợp với đa số người Á Đông vì dáng mũi thấp, cánh mũi có phần bè và đầu mũi ngắn.

Xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay là gì?

Nâng mũi tự nhiên, hài hòa là xu hướng làm đẹp được đánh giá cao hiện nay

Xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay khắc phục khuyết điểm

Khách hàng tìm đến phương pháp phẫu thuật có thể là muốn dáng mũi được đẹp hơn. Bên cạnh đó, họ còn quan tâm đến tướng số, ý nghĩa phong thủy nhằm thay đổi vận mệnh. Đặc biệt, nâng mũi khi gặp biến cố về tai nạn, di tật, đường thở có vấn đề,…

Cụ thể như  khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, gồ, ghề, khoằm kém duyên. Mũi bị lệch, vẹo do tai nạn giao thông cũng như va chạm thảm khốc cũng cần phẫu thuật. Hoặc một số người làm đẹp chỉ mong có chiếc mũi xinh xắn hơn mà thôi.

Xem thêm: Nâng mũi loại nào an toàn nhất? Nên chọn vật liệu nhân tạo hay tự thân

Tiêu chuẩn mũi đẹp được đánh giá trên các tỷ lệ nào?

Trước khi quan tâm nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay bạn cần biết tiêu chuẩn mũi đẹp như thế nào. Theo quan điểm mỹ học của người Á Đông tiêu chuẩn trên được đánh giá dựa trên các tỷ lệ sau. Tuy nhiên, tùy vào khuôn mặt, cấu tạo, đường nét của từng người mà linh hoạt biến đổi.

Độ cao của mũi

Độ cao của mũi có thể nói chính là đặc điểm “đắt giá” tạo nên thần thái cho bộ phận này. Theo đó, đỉnh mũi sở hữu chiều cao lý tưởng trong khoảng 22 đến 24mm, chiều nâng cao của gốc mũi khoảng 11mm. Nếu chiếc mũi quá thấp hoặc quá cao đều làm cho ngũ quan không thanh thoát và sắc nét.

Xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay là gì?

Chiếc mũi đẹp sẽ hài hòa với khuôn mặt cũng như đường nét tự nhiên của từng người

Độ dài của mũi

Độ dài mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài gương mặt từ là 60 đếm 75mm là đẹp. Khi đo độ dài dưới 60mm thường là mũi ngắn, hếch cho thấy diện mạo của khách hàng kém hài hòa. Vì thế, cần tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm trên.

Độ rộng của mũi

Độ rộng lý tưởng giữa hai cánh mũi ngoài sẽ chiếm khoảng 70% tổng chiều dài của mũi từ 42-52mm. Độ rộng của gốc mũi khoảng 10mm, đỉnh mũi 12mm. Mép không tính của hai lỗ mũi phải tạo ra hai con đường thẳng đứng cùng lúc với độ rộng của hai đầu khóe mắt bên trong.

Góc mũi và môi

Đỉnh mũi đẹp hoàn hảo thường hơi hếch lên, góc mũi môi tạo thành một góc từ 90 đến 100 độ. Đồng thời, phần góc đỉnh mũi cân xứng sẽ là 70 đến 90 độ sẽ hài hòa. Sóng mũi cao luôn tạo nên sự hấp dẫn thu hút ánh nhìn của bất cứ người đối diện nào.

Tin rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được xu hướng nâng mũi mới nhất hiện nay. Nếu muốn lắng nghe tư vấn chi tiết từ chuyên gia đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi hôm nay. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng tin rằng bạn cũng sẽ là một trong số đó.

Xem thêm: Đâu là phương pháp nâng mũi an toàn nhất trong các phương pháp nâng mũi hiện nay?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo