Nâng mũi lần 2 có đau không?

Nâng mũi lần 2 có đau không?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Nâng mũi lần 2 có đau không?
Nâng mũi lần 2 có đau không?

Việc phải thực hiện nâng mũi nhiều lần chắc chắn là điều không một ai mong muốn khi đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện gương mặt. Tuy nhiên, với tình trạng các cơ sở thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay thì tỷ lệ xảy ra biến chứng ngày càng tăng cũng là hiểu. Không phải biến chứng sau khi nâng mũi nào cũng nguy hiểm thế nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý khi phải thực hiện nâng mũi lần 2. Ngoài ra có một số trường hợp Khách hàng muốn nâng mũi lần 2 vì cảm thấy dáng mũi cũ không còn phù hợp, muốn sở hữu một dáng mũi mới đẹp hơn. Vậy nâng mũi lần 2 có đau không?

Tại sao phải nâng mũi lần 2?

Trước khi trả lời cho câu hỏi nên mỗi lần 2 có đau không thì bạn nên biết được nguyên nhân tại sao phải nâng mũi lần 2. Có rất nhiều lý do khiến nhiều người phải thực hiện nâng mũi lần 2

Mũi bị nhiễm trùng: Đây là một tình trạng nguy hiểm và khi gặp phải trường hợp này thì bắt buộc phải tháo toàn bộ vật liệu cấy ghép nâng mũi để chờ ổn định và tiến hành nâng mũi lần 2. Trong thời gian chờ đợi mỗi ổn định thì bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng trung bì mỡ để có thể ổn định dáng mũi trong thời gian nhất định.

Tại sao phải nâng mũi lần 2?

Mũi bị đào thải vật liệu cấy ghép: khi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để cấy ghép nâng mũi thì sẽ luôn tiềm ẩn nguy cơ dị ứng của cơ thể đối với vật liệu ngoại lai, khi đó cơ thể sẽ bắt đầu đào thải gây nên các hiện tượng như lộ sống, tụt sụn, đầu mũi bóng đỏ hoặc sưng tấy. Lúc này giải pháp sẽ phải là tháo mũi và tiến hành nâng mũi lần 2 và lựa chọn vật liệu nâng mũi an toàn và phù hợp hơn, tránh dị ứng.

Do nhu cầu: đối với những trường hợp nâng mũi được ổn định và không hề có bất kỳ một dấu hiệu biến chứng nào nhưng khách hàng vẫn mong muốn làm lại mũi để sở hữu dáng mũi mới đẹp hơn, phù hợp hơn thì bác sĩ vẫn sẽ chỉ định nâng mũi lần 2 cho khách hàng. Đây là một tình trạng khá phổ biến bởi xu hướng nâng mũi thay đổi nhanh chóng theo thời gian và khách hàng luôn muốn chạy theo để trở nên đẹp hơn.

Xem thêm phương pháp giúp nâng mũi lần 2 hiệu quả tại đây.

Nâng mũi lần 2 có đau không?

Thực tế là nâng mũi lần 2 sẽ không đau bằng nâng mũi lần đầu tiên bởi phần khoang mũi đã được bác sĩ tạo từ trước nên những tổn thương ở Nên mỗi lần 2 sẽ không nhiều. Tuy nhiên khi thực hiện nâng mũi lần 2 thì nguy cơ xảy ra biến chứng trong quá trình phẫu thuật và sau quá trình phẫu thuật sẽ cao hơn rất nhiều sao với lần đầu tiên nâng mũi. Vì vậy, nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi cũng như vật liệu nâng mũi phù hợp, an toàn cho bản thân.

Trong tất cả các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi sụn sườn là phương pháp phù hợp nhất đối với mũi đã sửa đi sửa lại nhiều lần. Khi mũi đã sửa nhiều lần thì bạn sẽ không còn quan tâm nhiều đến câu hỏi nâng mũi lần 2 có đau không nữa mà vấn đề hàng đầu bạn cần quan tâm đó chính là làm sao để đảm bảo an toàn nhất, giảm được tối đa nhất các biến chứng có thể gặp phải.

Nên làm gì sau khi nâng mũi lần 2

Nên làm gì sau khi nâng mũi lần 2

Cũng giống như nâng mũi lần đầu tiên, việc tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ về thói quen chăm sóc, sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp đến kết quả nâng mũi cũng như sự ổn định của dáng mũi.

Mặc dù nâng mỗi lần 2 không đau bằng lần đầu tiên nhưng thời gian lành và ổn định của mũi sẽ kéo dài hơn nên bạn cần phải chú ý trong việc sinh hoạt để tránh tác động đến mũi gây nên những sự cố không đáng có.

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời được cho câu hỏi nâng mũi lần 2 có đau không. Dù là câu trả lời như thế nào thì khi đã quyết định tiến hành nâng mũi lần 2 thì bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi được đánh giá cao, được nhiều người biết đến để thực hiện phẫu thuật. Thi nâng mũi lần 2 thì nên ưu tiên lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn vì đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho mũi đã sửa nhiều lần.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có đau không?

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo