Nâng mũi không phẫu thuật là gì? Những điều bạn cần biết.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì? Những điều bạn cần biết.

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi không phẫu thuật là gì? Những điều bạn cần biết.
Nâng mũi không phẫu thuật là gì? Những điều bạn cần biết.

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả nhanh, khong đau không cần nghỉ dưỡng. Vậy nâng mũi không dao kéo thật sự là gì? Phương pháp này có tốt không? Kết quả có bền vững? Ai phù hợp để thực hiện? Nếu bạn đang có ý định nâng mũi, hãy tham khảo bài viết sau để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ giúp chỉnh sửa dáng mũi cao đẹp như ý mà không thực hiện bất cứ tác động xâm lấn nào từ dao kéo. Thay vào đó, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng kim chuyên dụng với đầu siêu nhỏ để tiêm chất làm đầy vào tạo hình sống mũi. Do đó kỹ thuật này còn gọi là tiêm filler nâng mũi.

nâng mũi không phẫu thuật

Filler hay còn được gọi là chất làm đầy mang thành phần chính là Hyaluronic Acid có mục đích làm đầy, cấp ẩm giúp làm căng những vùng da nhăn hoặc nâng cao sống mũi. Với phương pháp này khách hàng không phải lo ngại về các vấn đề đau, sưng nề, tạo sẹo, ảnh hưởng đến cấu trúc mũi và tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, tiêm filler nâng mũi còn có ưu điểm là rất nhanh chóng, chỉ cần thực hiện trong vòng 15-20p. Cho ra kết quả tức thì ngay lập tức mà không cần tốn thời gian nghỉ ngơi.

Hiện nay, tiêm chất làm đầy filler là phương pháp tạo hình mũi không cần phẫu thuật được sử dụng phổ biến tại cả Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Phương pháp nâng mũi không sưng đau

Những ai phù hợp với nâng mũi không phẫu thuật?

Tiêm filler nâng mũi phù hợp cho những khách hàng sau:

  • Người có sống mũi thấp, cần điều chỉnh độ cao
  • Người có mũi bị gồ hoặc lõm nhẹ, bác sĩ sẽ tiêm filler xung quanh vị trí khiếm khuyết để làm sống mũi thẳng hơn.
  • Người không muốn can thiệp dao kéo
  • Người muốn có dáng mũi cao nhanh chóng mà không cần phải nghỉ dưỡng

Nâng mũi không phẫu thuật có hiệu quả không?

Nâng mũi với phương pháp tiêm filler tuy mang lại kết quả nhanh chóng nhưng hiệu quả tạo hình lại không tối ưu. Phương pháp này chỉ phù hợp để chỉnh các khuyết điểm như sống mũi thấp, mũi gồ lõm nhẹ chứ không thể khắc phục được lệch, vẹo, mất cấu trúc hay kéo dài dầu mũi.

nâng mũi không phẫu thuật

Bên cạnh đó nâng mũi bằng filler cũng không thể đem lại kết quả lâu dài trọn đời được. Trung bình, khách hàng tiêm filler chỉ giữ được độ cao mũi trong khoảng từ 6 – 18 tháng. Bởi filler được cấu tạo cấu trúc phân tử tương tự hyaluronic acid trong cơ thể nên trong thời gian sử dụng sẽ dần có các hiện tượng thu nhỏ, tiêu biến. Khi đó, form dáng mũi sẽ trở lại tình trạng ban đầu. Do đó, nếu bạn tiêm filler nâng mũi nhưng muốn duy trì kết quả lâu dài thì phải thực hiện định kỳ nhiều lần.

Có nên thực hiên nâng mũi không phẫu thuật

Cân nhắc giữa ưu khuyết điểm của phương pháp tiêm filler nâng mũi cùng với mong muốn của bản thân. Bạn sẽ có được định hướng thẩm mỹ ban đầu cho bản thân. Nếu bạn muốn có kết quả nhanh chóng và ngại can thiệp dao kéo thì có thể cân nhắc đến tiêm filler. Còn với khách hàng muốn có kết quả mũi cao đẹp ổn định nhiều năm thì giải pháp tối ưu vẫn là phương pháp phẫu thuật.

nâng mũi không phẫu thuật

Tuy nhiên, bạn cần phải gặp gỡ và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa để có giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi của bạn.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Hi vọng bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình làm đẹp của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ bác sĩ Trần Phương để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Xem thêm

Kiến thức thẩm mỹ theo góc độ chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo