Edit Content

Có thể nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân hay không?

Có thể nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân hay không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng ngày càng phát triển với những phương pháp nâng mũi đa dạng và hiện đại. Hiện nay một trong những kỹ thuật được rất nhiều người ưa chuộng chính là sử dụng sụn tự thân để nâng mũi. Vậy có phương pháp nào nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân không?

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân là việc sử dụng 100% sụn tự thân để can thiệp vào cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi,…để tạo nên một chiếc mũi hoàn hảo và hiện tại chỉ có một phương pháp duy nhất có thể làm được việc này, đó chính là nâng mũi sụn sườn toàn phần.

Nâng mũi sụn sườn là việc sử dụng phần sụn sườn được lấy ra từ xương sườn số 6-7 của cơ thể để tạo hình và cấy ghép vào mũi đồng thời can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Nâng mũi sụn sườn có 2 loại:

– Nâng mũi sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo: đây là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để tạo hình sống mũi còn những can thiệp còn lại sẽ được sử dụng bằng sụn sườn.

– Nâng mũi sụn sườn toàn phần: là phương pháp điêu khắc phần sụn sườn được lấy ra sẽ được sử dụng cấy ghép vào từng chi tiết của mũi, tái cấu trúc để tạo ra chiếc mũi mới thật hoàn hảo.

Xem thêm: Làm gì để có thể tránh khỏi nâng mũi bị biến chứng

Ưu điểm của nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

Ưu điểm của nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân

Độ an toàn cao: ưu điểm đầu tiên có thể thấy ngay của nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân chính là khả năng tương thích với cơ thể. Phần sụn sườn được lấy ra từ chính cơ thể để cấy ghép lên mũi nên tuyệt đối không xảy ra các tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu thường thấy ở các phương pháp nâng mũi thông thường sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để can thiệp vào mũi.

Chỉnh sửa, thay đổi mọi khuyết điểm mũi: nâng mũi sụn sườn có thể can thiệp sâu, cấu trúc lại toàn bộ chiếc mũi giúp mang lại một tổng thể hài hòa, dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát, phù hợp với các đường nét trên gương mặt.

Kết quả bền vững: khi sử dụng sụn sườn để nâng mũi thì phần sụn sườn sẽ gắn chặt và mô xương và tiếp tục được cơ thể nuôi để phát triển một cách bình thường. Có thể nói việc nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân mang đến thời gian duy trì gần như trọn đời.

Phù hợp cho mũi sửa lại nhiều lần: đối với các trường hợp mũi phải sửa đi sửa lại nhiều lần thì nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân là giải pháp tối ưu nhất. Khi mũi sửa đi sửa lại nhiều lần thì tỉ lệ xảy ra biến chứng sau nâng mũi sẽ càng cao, do đó bạn nên chọn một phương pháp lành tính nhất, mang lại độ an toàn cao nhất để giúp vừa có được chiếc mũi đẹp vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn ở đâu?

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn ở đâu?

Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp nâng mũi không hề đơn giản, nó đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn thận từ sức khỏe của người nâng mũi đến những điều kiện nghiêm ngặt trong các khâu của ekip nâng mũi. Đây là phương pháp bắt buộc phải gây mê tại bệnh viên và cần sự phối hợp của cả 3 ekip bác sĩ bao gồm ekip bác sĩ chịu trách nhiệm gây mê hồi sức và theo dòi tình hình của người được nâng mũi trong suốt quá trình phẫu thuật, ekip thứ 2 là ekip bác sĩ thực hiện lấy sụn sườn và ekip cuối cùng là ekip bác sĩ tiến hành thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Hiện nay không có quá nhiều các trung tâm thẩm mỹ có thể thực hiện nâng mũi sụn sườn bởi nâng mũi sụn sườn đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên sâu nâng mũi cùng như có tay nghề cao mới đủ khả năng thực hiện. Bạn có thể tham khảo nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương, đây là một bác sĩ được nhiều người đánh giá cao bởi sự tận tâm và chất lượng trong từng ca mổ, Dr Phương đã phẫu thuật nâng mũi sụn sườn lên đến con sô hàng ngàn ca cho cả khách hàng trong nước lẫn ngoài nước nên bạn có thể an tâm về sự uy tín của bác sĩ.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com