Edit Content

Nâng mũi hếch ở đâu an toàn và đẹp như ý muốn

Nâng mũi hếch ở đâu an toàn và đẹp như ý muốn

Xét vế tổng quan người sở hữu dáng mũi ngắn, hếch thường có cuộc sống lận đận về sự nghiệp và tình cảm trong cuộc sống. Vì thế, cải thiện khuyết điểm này luôn là giải pháp luôn được tính đến, nhưng nâng mũi hếch ở đâu an toàn và tốt nhất? Là điều cần phải tìm hiểu kỹ.

Để lựa chọn một địa chỉ nâng mũi hếch ở đâu tốt và an toàn điều này buộc bạn phải bỏ công ra tìm hiểu thông tin cơ sở Y tế. Sau đây là những gợi ý để giúp bạn có cơ sở để lựa chọn một địa chỉ làm đẹp cho mình an toàn.

Những yếu tố giúp bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi hếch ở đâu an toàn và tốt

1/ Tính minh bạch của cơ sở Y tế và giấy phép hoạt động

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và cải thiện khuyết điểm của nhiều bạn hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ được thành lập rất nhiều. Điều này vô hình dẫn đến bị loãn vì nhiều cơ sở đặt lợi ích doanh thu lên hàng đầu mà không quan tâm đến lợi ích của khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ,… dẫn đến nhiều rủi rõ khi can thiệp rất cao.

Do đó, điều đầu tiên quyết để bạn quyết định lựa chọn một cơ sở Y tế để yên tâm làm đẹp thì nên dựa vào quy trình hoạt động mang tính minh bạch, rõ ràng là giấy phép hoạt động được Bộ Y tế cấp, vì những địa chỉ thường sẽ được đảm bảo các tiêu chí khắt khe về trong việc phẫu thuật cũng như các điều kiện liên quan đến phẫu thuật

2/ Đội ngũ bác sĩ

Mặc dù, bạn có lựa chọn dịch vụ đại phẫu hay tiểu phẫu đi chăn nữa, thì cũng cần kỹ thuật và độ chính xác cao từ bác sĩ. Cho nên, cơ sở Y tế có một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ là yếu tố cốt lõi quyết định thành công của ca phẫu thuật.

Theo đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và sàng lọc yếu tố này thật chính xác thì mới an tâm về mong muốn cải thiện nhan sắc của mình!

3/ Quy trình thực hiện an toàn

Quy trình thực hiện nâng mũi hếch an toàn

Dịch vụ nâng mũi hếch nói riêng và dịch vụ làm đẹp nói chung đều cần phải có quy trình thực hiện theo quy định chuẩn của Bộ Y tế để mang lại kết quả an toàn cho bạn trong phẫu thuật và hậu phẫu. Đây là yếu thứ 3 mà bạn cần phải lưu tâm đến.

4/ Phương pháp làm đẹp phù hợp

Một địa chỉ thẩm mỹ, đảm bảo chất lượng và an toàn là nơi luôn có những phương pháp thẩm mỹ với tiêu chí an toàn, tự nhiên và lâu dài, đây đúng là nguyện vọng của bạn. Vậy nên, bạn hãy chọn những địa điểm để nguyện vọng của được đáp ứng.

5/ Phản hồi của khách hàng tại địa chỉ làm đẹp

Qua 4 tiêu chí giảm dần, thì đây là tiêu chí khách quan nhất, nhưng cũng tốt khi cần để lựa chọn một địa chỉ nâng mũi bị hếch ở đâu an toàn. Thông thường, một địa chỉ làm đẹp thường sẽ có những phản hồi tích cực hoặc không tích cực đối với cơ sở đó. Bạn nên xem những phản hồi này để nhìn nhận sơ qua về chất lượng chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ nơi đây có đáng tin cậy hay không.

Nâng mũi hếch ở đâu an toàn và chất lượng?

Nâng mũi hếch ở đâu an toàn và chất lượng?

Với 5 yếu tố giúp bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, hy vọng có thể giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn đang ở TP. HCM thì Dr Trần Phương là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong việc nâng mũi và chỉnh hình mũi hếch không thể bỏ qua.

Tại Dr Trần Phương yếu tố an toàn vì khách hàng luôn được đội ngũ ban lãnh đạo và bác sĩ – điều dưỡng đặt lên hàng đầu. Dr Trần Phương đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và sở hữu những dịch làm đẹp dáng mũi nổi bật như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn,… Cùng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn đảm bảo môi trường phẫu thuật luôn được an toàn trước, trong và sau phẫu thuật.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ và nhân lực phục vụ khách hàng luôn là yếu tố nồng cốt để tạo nên thương hiệu Dr Trần Phương. Tại đây, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng, kinh nghiệm phẫu thuật được đúc kết qua nhiều năm, hứa hẹn đây là nơi đáng tin cậy để bạn an tâm gửi gắm niềm tin.

Đối với trường hợp nâng mũi bị hếch, tại Dr Trần Phương sau khi khách hàng đến tư vấn hiểu rõ về phương pháp sẽ được bác sĩ thăm khám, dựa trên tình trạng mũi mà đưa ra những chỉ định phương pháp phù hợp.

Theo đó, nếu bị hếch do bẩm sinh hoặc những tương hợp tương đối nhẹ bác sĩ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để cải thiện tình trạng ngắn hếch.

Riêng đối với những trường hợp mũi bị hếch do lần phẫu thuật trước đó hoặc biến chứng sau nâng mũi làm mũi bị hếch bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn hoặc nâng mũi sụn sườn toàn phần.

Xem thêm: Nâng mũi nhìn bị lệch thì phải làm sao?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com