Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Nên đến đâu làm đẹp?

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Nên đến đâu làm đẹp?

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Nên đến đâu làm đẹp?
Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Nên đến đâu làm đẹp?

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Tại sao các cơ sở thẩm mỹ hiện nay đều áp dụng phương pháp này? Kết quả có tự nhiên và duy trì được dài lâu không? Những chia sẻ cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tất tần tật các thắc mắc này. 

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Trước hết, chúng ta cần làm rõ nâng mũi Hàn Quốc là gì? Phương thức thực hiện như thế nào? Từ đó sẽ có được nhận định nâng mũi Hàn Quốc có tốt không một cách khách quan chính xác nhất. 

Vì có xuất xứ từ công nghệ của Hàn Quốc nên được gọi là nâng mũi Hàn Quốc. Trên thực tế thì đây là một phương pháp nâng mũi tác động để đưa dáng mũi về kiểu S-Line. Phương pháp giúp dáng mũi vừa thanh thoát tinh tế vừa đồng thời đảm bảo được sự mềm mại tự nhiên. 

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện thông qua sự can thiệp phẫu thuật. Bằng kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào vùng mũi để định hình lại dáng mũi. Thông thường phương pháp sẽ can thiệp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa xương mũi gồ, kéo dài đầu mũi,… 

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 2 loại sụn đó là:

 • Sụn nhân tạo: Loại sụn được làm từ silicon dẻo, có rất nhiều kích thước khác nhau. Sụn nhân tạo dễ sử dụng, giá thành lại không quá cao nhưng độ tương thích thấp.
 • Sụn tự thân: Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn mũi, vành tai hoặc dưới xương sườn. Để lấy được sụn tự thân thì đòi hỏi một quá trình phức tạp nhưng đổi lại độ tương thích rất cao.

Quy trình nâng mũi tiến hành sau khi đã xác định hình dáng mũi cũng như loại sụn sử dụng. Các bác sĩ sẽ khắc phục các khuyết điểm, định hình lại dáng mũi tự nhiên hơn, phù hợp hơn. 

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Nên đến đâu làm đẹp?

Nâng mũi Hàn Quốc giúp dáng mũi đẹp hơn, mềm mại và tự nhiên hơn

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay nâng mũi Hàn Quốc được xem là một trong những phương pháp nâng mũi tốt nhất. Hầu hết khách hàng đều lựa chọn phương pháp này để định hình lại dáng mũi, khắc phục các khuyết điểm. 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Hãy tham khảo một số ưu điểm của phương pháp này để có nhận định chính xác hơn:

1.Can thiệp phù hợp với nhiều trường hợp

Nâng mũi công nghệ cũ thông thường chỉ can thiệp được đối với trường hợp mũi thấp. Trong khi đó nâng mũi Hàn Quốc có thể áp dụng được với nhiều trường hợp, ví dụ như:

 • Mũi thấp
 • Mũi gồ
 • Đầu mũi ngắn
 • Lỗ mũi hở
 • Cánh mũi to
 • Mũi hỏng do thẩm mỹ không thành công trước đó

2.Công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ tác động đến vùng sóng mũi, không xâm lấn, không gây tổn thương. Hơn nữa phương pháp sử dụng sụn silicon dẻo và sụn tự thân thay vì loại sụn nhân tạo cứng. Từ đó tính an toàn của phương pháp này được đảm bảo tốt hơn rất nhiều. Bạn không cần phải quá lo lắng về những biến chứng gặp phải khi nâng mũi Hàn Quốc. 

3.Hiệu quả duy trì được dài lâu

Nâng mũi công nghệ cũ thường sẽ duy trì hiệu quả được từ 5 – 7 năm. Nâng mũi Hàn Quốc thì dài lâu bền vững hơn thế. Kết quả sống mũi S-Line sau khi nâng mũi Hàn Quốc có thể là 10 – 15 năm hoặc trọn đời. Điều này phụ thuộc nếu bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín, đúng kỹ thuật đúng quy trình. 

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại hay giữ được vĩnh viễn

4.Dáng mũi đẹp tự nhiên

Kết quả của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là cho dáng mũi S-Line. Dáng mũi S-Line mềm mại tự nhiên và thanh thoát tinh tế. Gương mặt vì thế mà trông nổi bật cuốn hút hơn rất nhiều. Dựa vào kết quả để bạn có thể đáng giá được nâng mũi sụn Hàn Quốc có tốt không.

5.Không để lại sẹo

Mặc dù có tác động dao kéo vào vùng sống mũi để cải thiện dáng mũi. Tuy nhiên kỹ thuật của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không để lại sẹo. Hơn nữa sau khi phẫu thuật thì bạn cũng không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Thông thường chỉ sau 7 ngày là đã được cắt chỉ và hồi phục tự nhiên. 

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Nên đến đâu làm đẹp?

Ba loại sụn tự thân thường dùng trong nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu thực hiện đúng kỹ thuật nhất?

Nâng mũi Hàn Quốc tốt hơn nhiều so với các phương pháp, công nghệ nâng mũi khác. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đảm bảo được.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc ở đâu thực hiện đúng kỹ thuật nhất?

Viện thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương là một gợi ý uy tín hàng đầu cho bạn. Nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Bác sĩ Trần Phương nổi tiếng là người hiện đang chịu trách nhiệm chính trong dịch vụ nâng mũi tại đây. Quy trình thực hiện nâng mũi đúng kỹ thuật, công nghệ của Hàn Quốc. Tại đây còn có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Nên đến đâu làm đẹp?

Viện thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương có đội ngũ chuyên sâu trong ngành làm đẹp

Bác sĩ Trần Phương đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi Hàn Quốc. Đây sẽ là một địa chỉ uy tín giúp định hình dáng mũi đẹp, tự nhiên nhất. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi Hàn Quốc. Nếu còn thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có tốt không hay những vấn đề liên quan khác, hãy kết nối với Drphuongtran.vn để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm: 5 lời khuyên cần biết trước khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo