Edit Content

Nâng mũi có đau không ? Cách nào giúp giảm đau khi nâng mũi

Nâng mũi có đau không ? Cách nào giúp giảm đau khi nâng mũi

Không thể phủ nhận rằng, phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất giúp thay đổi diện mạo một cách toàn diện. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Nhưng đối với những người can thiệp dao kéo lần đầu thì đây không phải là một quyết định dễ dàng bởi nhiều sự lo lắng, nhất là lo ngại về việc nâng mũi có đau không.

Phẫu thuật nâng mũi gồm có những phương pháp nào?

Phẫu thuật nâng mũi gồm có những phương pháp nào?

Hiện nay phẫu thuật nâng mũi được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau từ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S – line, nâng mũi L – line, nâng mũi 4D, nâng mũi siêu cấu trúc,… Tuy nhiên, theo các bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ thì phẫu thuật nâng mũi sẽ căn cứ dựa vào phương pháp phẫu thuật và chất liệu cấy ghép nâng mũi. Dựa vào đó, phẫu thuật nâng mũi sẽ được chia thành nâng sống mũi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi sụn sườn.

Tùy thuộc vào tình trạng mỗi cũng như mong muốn có khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Bên cạnh đó đối với mỗi đã nâng nhiều hơn 1 lần thì phương pháp được khuyên dùng chính là nâng mũi sụn sườn để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong lúc phẫu thuật chế được những biến chứng sau phẫu thuật.

Bảng giá các phương pháp nâng mũi hiện nay, tại đây.

Nâng mũi có đau không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi lần đầu sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp. Tuy nhiên, việc nâng mũi có đau không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Tay nghề của bác sĩ: Nếu bác sĩ có tay nghề cao cũng như trình độ chuyên môn tốt thì sẽ luôn biết cách để hạn chế đau trong quá trình phẫu thuật bằng cách giảm thiểu tối đa những tổn thương ở vùng mũi.

Sức khỏe và tâm lý: nếu như bạn chuẩn bị tiến hành phẫu thuật nâng mũi với tâm lý không ổn định lo lắng hoang mang thì khả năng cao sẽ ảnh hưởng đến Trần phẫu thuật đồng thời khiến bạn sẽ cảm thấy đau hơn. Cũng vì những lý do đó mà trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành khám tư và tư vấn một cách cẩn thận để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện về sức khỏe và tâm lý thì mới bắt đầu tiến hành nâng mũi. Trong trường hợp không thể đáp ứng thì buộc bác sĩ phải từ chối phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bạn.

Phương pháp phẫu thuật: việc nâng mũi có đau không cũng một phần dựa vào phương pháp phẫu thuật. Nếu bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn thì suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê tại bệnh viện nên hoàn toàn sẽ không có cảm giác đau. Còn nếu bạn lựa chọn các phương pháp như nâng sống mũi, Nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi cấu trúc thì bạn sẽ có cảm giác đau ở mũi tiêm tê đầu tiên và sau đó cảm giác đau sẽ không còn nữa.

Nhìn chung có thể thấy, bạn sẽ chỉ có cảm giác đau duy nhất ở mũi tiêm thuốc tê đầu tiên mà thôi, trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật thì bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy dễ chịu.

Lựa chọn nâng mũi ở đâu để không đau?

Nâng mũi có đau không?

Hiện nay, tại các trung tâm thẩm mỹ cũng có những gói dịch vụ giúp bạn giảm đau một cách tối đa như truyền giảm đau trực tiếp hoặc gây mê, Tuy nhiên gây mê chỉ được áp dụng đối với các phương pháp dạy học kỹ thuật phức tạp như nâng mũi sụn sườn còn những phương pháp nâng mũi còn lại sẽ không thể áp dụng gây mê mà chỉ có thể gây tê kết hợp truyền giảm đau.

Nếu như ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo và tìm đến nâng mũi tại bác sĩ Trần Phương, Đây là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Kinh nghiệm giúp khách hàng giảm đau nhờ việc hạn chế những tổn thương trong quá trình phẫu thuật thì bác sĩ Trần Phương luôn tư vấn là một cách tận tình cũng như thăm khám cẩn thận trước khi tiến hành nâng mũi nên bạn có thể an tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.

Với những thông tin hữu ích trên mong rằng bạn có thể trả là lời được cho câu hỏi nâng mũi có đau không đúng theo ý của mình. Bạn nên tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy để giúp hạn chế đau khi nâng mũi đồng thời giúp bảo vệ sự an toàn của bản thân và đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm: Nâng mũi lần 2 có đau không?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com