Edit Content

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi có biến chứng không?

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi có biến chứng không?

Hiện nay, tỷ lệ xảy ra biến chứng sau khi nâng mũi ngày càng cao do việc xuất hiện ngày càng tràn lan các cơ sở thẩm mỹ không đạt những yêu cầu về chất lượng lẫn tay nghề bác sĩ. Chính những cơ sở thẩm mỹ này làm cho rất nhiều người cảm thấy hoang mang lo lắng khi tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là phẫu thuật nâng mũi bởi họ nhận thấy việc nâng mũi dễ xảy ra biến chứng. Vậy sự thật nâng mũi có biến chứng không? Nên nâng mũi ở đâu tốt nhất?

Nâng mũi có bị biến chứng không?

Nâng mũi có bị biến chứng không?

Bất cứ can thiệp nào vào cơ thể đều tiềm ẩn nguy cơ xảy ra biến chứng và phẫu thuật nâng mũi cũng vật. Tuy nhiên, tỷ lệ biến chứng xảy ra cao hay thấp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Phương pháp nâng mũi: Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi có ảnh hưởng rất nhiều đến câu hỏi nâng mũi có bị biến chứng không. Thông thường, những phương pháp nâng mũi truyền thống sử dụng vật liệu nhân tạo để cấy ghép vào mũi sẽ có tỷ lệ biến chứng cao hơn những phương pháp sử dụng sụn tự thân. Phương pháp tốt nhất hiện nay có thể làm giảm tỷ lệ biến chứng xuống gần như bằng 0% chỉ có một phương pháp duy nhất chính là nâng mũi sụn sườn, bởi đây là phương pháp sử dụng hoàn toàn 100% sụn tự thân cụ thể là sụn sườn để nâng mũi mà không sử dụng thêm bất kỳ vật liệu ngoại lai nào khác. Do đó, ngoại trừ nâng mũi sụn sườn ra thì hầu hết các phương pháp nâng mũi khác đều có khả năng dẫn đến việc xảy ra những biến chứng không mong muốn.

Địa chỉ nâng mũi: Nhu cầu phẫu thuật nâng mũi ngày càng cao dẫn đến các cơ sở thẩm mỹ đáp ứng nhu nâng mũi của khách hàng cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, số lượng các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tăng cao lại tỷ lệ nghịch với chất lượng cũng như tay nghề bác sĩ. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ không được Bộ Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn ngang nhiên quảng cáo va thu hút được nhiều người đến thực hiện bởi mức giá quá rẻ. Bạn hãy là một khách hàng làm đẹp tỉnh táo, lựa chọn nơi uy tín, đáng tin cậy, đừng vì mức giá rẻ mà xem nhẹ sức khỏe của bản thân.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Vì sao nên chọn phương pháp này

Chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sau khi nâng mũi: Một trong những việc giúp bạn có thể trả lời cho câu hỏi nâng mũi có bị biến chứng không chính là chăm sóc và chế độ ăn uống sau khi nâng mũi. Để hạn chế tình trạng biến chứng xảy ra, cụ thể là sưng, đau, nhức, chảy mủ, viêm nhiễm,…thì bạn nên thật sự cẩn trọng trong việc sinh hoạt hằng ngày, chú ý giữ về sinh vết mổ để tránh tình trạng nhiễm trùng, đồng thời nên kiêng một số loại thức phẩm dễ gây kích ứng như nếp, rau muống, gà, hải sản,…Để có được chiếc mũi đẹp thì không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ mà còn phụ thuộc vào việc chăm sóc của bản thân sau khi nâng mũi, nếu chỉ vừa nâng mũi xong mà bạn đã làm những hoạt động nặng, tác động mạnh đến mũi thì khả năng xảy ra biến chứng sưng đỏ, đau nhức, lệch sống mũi là rất cao.

Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín?

Nâng mũi sụn sườn ở đâu uy tín?

Như đã nói, nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi mang đến sự an toàn cao nhất trong tấ cả các phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi sụn sườn không phải là điều đơn giản bởi nâng mũi sụn sườn là một phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, sử dụng nhiều kỹ thuật phức tạp, ekip thực hiện đông và nhất là phải được tiến hành gây mê ở bệnh viện. Do đó, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có đủ khả năng để thực hiện nâng mũi sụn sườn.

Hiện nay, tại TPHCM có một số địa chỉ uy tín để bạn có thể nâng mũi sụn sườn nhu thẩm mỹ viện Kangnam, Viện thẩm mỹ Newface, Nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương,…Trong đó Dr Trần Phương được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của khách hàng trong nước lẫn những Việt kiều nước ngoài.

Trên đây là những thông tin liên quan đến câu hỏi nâng mũi có bị biến chứng không, mong là bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi cũng như lựa chọn được địa chỉ nâng mũi an toàn nhất.

Xem thêm: Xóa tan thắc mắc nâng mũi bao lâu thì phải làm lại

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com