Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Vì sao nên chọn phương pháp này

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Vì sao nên chọn phương pháp này

 • Home
 • -
 • Kinh nghiệm nâng mũi
 • -
 • Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Vì sao nên chọn phương pháp này
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Vì sao nên chọn phương pháp này

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì? Nâng mũi sụn sườn có bền vững hay không? Lành thương trong bao lâu? Tại sao phương pháp này lại được nhiều người tin chọn?… Trên đây là những thắc mắc phổ biến thường gặp của mọi người khi biết đến nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Cùng theo dõi bài viết sau đây để đi tìm câu trả lời.

nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp làm đẹp hiện đại, sử dụng phần sụn từ xương sườn của chính cơ thể khách hàng để làm vật liệu nâng mũi. Đây là loại sụn có tính dẻo dai và cứng cáp, dễ dàng dùng để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi…cho kết quả mũi đẹp tự nhiên.

Đây là kỹ thuật phức tạp nên có thời gian thực hiện tương đối dài, từ 120 đến 180 phút cho 1 ca phẫu thuật. Đồng thời, thời gian lành thương cũng lâu hơn các phương pháp nâng mũi khác. Khách hàng cần khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng để dáng mũi ổn định hoàn toàn.

nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu dành cho những đối tượng sau:

 • Người thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhiều lần nhưng không đạt kết quả như ý
 • Người gặp biến chứng sau nâng mũi
 • Người bị mất cấu trúc mũi do tai nạn
 • Người bẩm sinh có dáng mũi xấu với nhiều khuyết điểm
 • Người bị dị ứng với vật liệu nâng mũi nhân tạo

Tại sao không nên bỏ qua phương pháp này

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như tính an toàn của phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Bởi các lý do sau:

Độ tương thích cao với cơ thể

Sụn nâng mũi là sụn sườn tự thân nên khả năng tương thích thích khi tồn tại lâu dài trong vùng mũi là rất cao, độ thích ứng có thể lên tới 100%. Chính vì vậy, nguy cơ dị ứng đào thải chất liệu nâng là hoàn toàn không thể.

Hơn nữa, khi tồn tại lâu dài trong cơ thể, phần sụn dần dần hòa hợp, đồng nhất với mô da và xương, sụn mũi. Do đó, sau khi cấy ghép thời gian dài, khách hàng sẽ không lo gặp biến chứng lệch, vẹo, đào thải sụn.

Dáng mũi đẹp hài hòa tự nhiên

Theo thời gian, dáng mũi được nâng sẽ đẹp tự nhiên như mũi thật. Bởi lẽ sụn đặt nâng mũi được bác sĩ tính toán với độ cao hài hòa, đảm bảo khả năng nuôi dưỡng sụn của các mạch máu sau khi cấy ghép.

Đồng thời, phần sụn ghép sẽ dần đồng nhất với mô xương và mạch máu vùng mũi, tạo nên một chiếc mũi “như thật”

nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì

Không xuất hiện sẹo xấu

Nâng mũi sụn sườn không để lại sẹo xấu. Các đường phẫu thuật trên mũi được thực hiện ở các vùng thể giấu, đồng thời bác sĩ với tay nghề tốt và kỹ thuật khâu tỉ mỉ cẩn thận. Đảm bảo vết sẹo sẽ hầu như không thể nhìn thấy được.

Đối với vết mổ lấy sụn sườn, thường khá nhỏ (từ 1,5 – 2 cm) và được giấu dưới mép vú trái. Vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Sau khi lành không cần phải cắt chỉ, sẹo để lại sẽ mờ như đường chỉ.

Không ảnh hưởng cấu trúc lồng ngực

Sụn lấy ra được sàng lọc và đánh giá kỹ bởi bác sĩ chuyên môn, do đó việc lấy sụn sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của lồng ngực.

Bên cạnh đó, khác với sụn tai, sụn sườn lấy đi có thể phục hồi lại được. Sau khi phẫu thuật để lại màng sụn sườn thì phần sụn bị khuyết sẽ dần được màng sụn sườn sinh ra tế bào sụn để lấp đầy. Sau một thời gian phần sụn khuyết sẽ khôi phục như trước.

Mang lại hiệu quả lâu dài

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn cho kết quả bền vững, lâu dài theo thời gian. Với những người cơ địa tốt và tuân thủ quy trình chăm sóc cẩn thận, kết quả thậm chí duy trì gần như là vĩnh viễn.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc sụn sườn uy tín

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn đòi hỏi kỹ thuật cao với yêu cầu khắc khe và thực hiện trong môi trường đảm bảo. Khi quyết định nâng mũi sụn sườn, các bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ là chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sĩ thực hiện nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, đối với phương pháp này, tuyệt đối không lựa chọn hay tin vào những gói dịch vụ giá rẻ, những gói dịch vụ này sẽ không đảm bảo chất lượng cho một ca sụn sườn tiêu chuẩn.

Thực tế có rất ít bác sĩ có khả năng thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn sườn, bởi lẽ đây là kỹ thuật yêu cầu hàm lượng chuyên môn cao đi cùng với kinh nghiệm thực tiễn dày dặn. Dr.Phương Trần với nhiều năm làm việc trong ngành thẩm mỹ và đặc biệt là chuyên sâu nâng mũi là một trong số ít bác sĩ bạn có thể tìm đến khi quan tâm đến phương pháp nâng mũi sụn sườn.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN LÀ GÌ? 6 LỢI ÍCH KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN CÙNG DR.PHƯƠNG TRẦN

6 LỢI ÍCH KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN CÙNG DR.PHƯƠNG TRẦN

 • Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ Phương Trần
 • Xét nghiệm tiền phẫu thuật hoàn toàn miễn phí.
 • Thực hiện tại bệnh viện với điều kiện vô trùng tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • Luôn có bác sĩ giảm đau riêng kiểm soát an toàn trong suốt quá trình.
 • Quá trình phẫu thuật minh bạch được ghi hình trực tiếp và gửi lại cho khách hàng.
 • Chăm sóc hậu phẫu theo quy trình riêng, dưới sự theo dõi của bác sĩ và hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn phần nào giải đáp cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì. Nếu có bất cứ thông tin nào cần tìm hiểu thêm về phương pháp này, hãy liên hệ Dr.Phương Trần để được tư vẫn miễn phí trực tiếp.

Xem thêm:

Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo