Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu?
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp tạo hình mũi hiện đại được nhiều khách hàng quan tâm và ưa chuộng. Vậy kỹ thuật này có gì đặc biệt, tại sao nó lại trở thành xu hướng và Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Để tìm hiểu nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu thì trước hết bạn nên biết nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là kỹ thuật can thiệp, tái tạo lại toàn bộ mũi bao gồm sống mũi, tạo hình đầu mũi, chỉnh sửa vách ngăn….để khắc phục triệt để các khuyết điểm bằng vật liệu sụn sườn tự thân.

Thông thường bác sĩ sẽ lấy sụn sườn ở vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 để tạo hình. Việc lấy sụn sẽ được đánh giá tỉ mỉ và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến chức năng của lồng ngực.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có 2 loại: nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn phần và nâng mũi cấu trúc sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo. Bởi sống mũi tạo hình bằng sụn sườn tự thân sẽ không quá cao mà chỉ vừa vặn tự nhiên. Đối với trường hợp phù hợp nâng mũi cao tây bác sĩ sẽ đề xuất sử dụng thêm vật liệu nhân tạo.

Tại sao nâng mũi cấu trúc sụn sườn trở thành xu hướng?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được các chuyên gia và cộng đồng làm đẹp yêu thích bởi các ưu điểm vượt trội sau:

Kết quả nâng mũi sụn sườn. nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Tạo hình toàn diện

Phương pháp can thiệp chuyên sâu vào cấu trúc mũi như: đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, thậm chí là cấu trúc xương. Do đó và có thể chỉnh sửa chi tiết các khuyết điểm theo từng tình trạng mũi, tái cấu trúc toàn bộ mũi, tạo ra chiếc mũi hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, chất liệu sụn sườn có tính linh hoạt, cho phép bác sĩ tạo hình và chỉnh sửa hầu hết các chi tiết mũi.

Mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn khắc phục triệt để tình trạng mũi gồ, sống mũi lệch, mũi thấp, mũi to thô, mũi ngắn, mũi dài, mũi hếch. Tạo nên chiếc mũi mới hài hòa, tự nhiên, phù hợp với tổng thể gương mặt.

Chất liệu sụn sườn giúp bác sĩ kéo dài được đầu mũi tự nhiên mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. Trong một số trường hợp, sụn sườn còn có thể điêu khắc thành sống mũi với dáng cao vừa vặn tự nhiên.

nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Độ an toàn cao

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có thể khắc phục hiệu quả tình trạng mũi vẹo, lệch vách ngăn, trụ mũi yếu hoặc mũi mất cấu trúc, mũi bị hỏng sau nâng hoặc sau tai nạn… mà các kỹ thuật nâng mũi khác không làm được. Đây co thể xem là ưu điểm vượt trội và là yếu tố quyết định nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu.

Bên cạnh đó, đây còn là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp như da đầu mũi quá mỏng, người có cơ địa dị ứng với vật liệu nhân tạo.

Lâu dài bền vững

Chất liệu sụn sườn tự thân sẽ không bị tiêu biến như các vật liệu tự thân khác. Sử dụng sụn sườn cũng tạo nên những liên kết bền vững trong cấu trúc mũi và có độ tương thích cao với cơ thể. Nhờ đó tránh được những biến chứng xảy ra sau nâng như dị ứng hay đào thải vật liệu.

Đồng thời, dáng mũi tạo hình bởi sụn sườn sẽ không quá cao, nhằm đảm bảo điều kiện nuôi dưỡng sụn sau phẫu thuật. Do vậy, hạn chế được tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là được xem là phương pháp nâng mũi bền vững nhất hiện nay, dáng mũi sau khi thực hiện nếu được chăm sóc tốt có thể duy trì gần như là vĩnh viễn.

Xem thêm: Làm sao để lựa chọn địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm nổi bật như trên. Vậy, Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu cũng tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Tình trạng mũi và cơ địa của khách hàng.

Với những trường hợp phức tạp, đòi hỏi can thiệp và điều chỉnh chuyên sâu, đặc biệt là mũi gặp biến chứng hoặc mất cấu trúc, thì chi phí sẽ cao hơn. Việc sử dụng sụn sườn toàn phần hay kết hợp thêm sụn nhân tạo để phù hợp với điều kiện và mong muốn của khách hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ.

Tay nghề của bác sĩ thực hiện

Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện tốt nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Trong tất cả các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi cấu trúc sụn sườn được đánh giá là khó nhất, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có chuyên môn cao, biết được khách hàng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn hay không, ví trị chính xác để lấy sụn sườn, cần phải can thiệp vào những phần nào của mũi,…

nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Việc sở hữu được một chiếc mũi ưng ý và bền vững sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ thực hiện.

Điều kiện phẫu thuật

Một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi nữa là đảm bảo các điều kiện nghiêm ngặt để thực hiện phương pháp này. Việc phẫu thuật lấy sụn sườn bắt buộc phải được tiến hành gây mê tại bệnh viện nên ê-kíp bác sĩ phải thực hiện đúng những quy định về gây mê hồi sức cũng như luôn đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra trong điều kiện vô trùng đảm bảo.

nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu. Với các lý do trên, có thể thấy được chi phí nâng mũi cấu trúc sụn sườn không hề rẻ. Do đó, khi quyết định thực hiện nâng mũi sụn sườn, bạn không nên ưu tiên các gói dịch vụ giá rẻ. Cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn các địa chỉ uy tín, bác sĩ thực hiện chuyên môn cao có nhiêu kinh nghiệm.

Xem thêm: Bảng giá chi tiết nâng mũi sụn sườn

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo