Edit Content

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn đầu mũi sẽ mềm mại, ấn tượng hơn?

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn đầu mũi sẽ mềm mại, ấn tượng hơn?

Nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn đầu mũi sẽ ưu việt hơn? Phương pháp làm đẹp cho mũi nào mới thật sự bền vững, tự nhiên như ý? Làm thế nào để đảm bảo dáng mũi mềm mại và giúp bạn có diện mạo trẻ trung, sang trọng?

Những thắc mắc tương tự kể trên sẽ nhanh chóng được giải mã ở bài viết dưới đây. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin giá trị nào quý vị nhé! 

Nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn sẽ hợp lý hơn?

Khá nhiều người đang băn khoăn không biết nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn tốt hơn. Trong khi đó một số khách hàng lại “mơ hồ” không rõ sự khác nhau giữa hai khái niệm kể trên. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì nên đọc ngay chia sẻ sau đây. Theo đó:

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là thuật ngữ dùng để chỉ thao tác tái lập cấu trúc mũi. Mục đích nhằm giúp khách hàng có khuôn mặt với tỷ lệ vàng, cân xứng và hài hòa. Nhờ các can thiệp chuyên sâu mà những khuyết điểm ở vùng mũi được giải quyết triệt để.

Cụ thể:

  • Thứ nhất, bác sĩ sẽ dùng Megaderm hoặc sụn vành tai để bọc đầu mũi. Bởi vật liệu này mềm, mịn, mỏng, mượt,…nên bảo vệ vùng da đầu mũi tốt hơn bao giờ hết. Mặt khác dòng kể trên còn mang tới khả năng nâng cao và kéo dài chóp mũi một cách tự nhiên. Do đó, bạn sở hữu dáng mũi với những đường cong rất mềm mại.
  • Thứ hai, chuyên gia dùng sụn tự thân hoặc sụn mềm nhân tạo phù hợp để nâng cao và kéo dài sống mũi. Các thao tác đảm bảo sức căng và lực tì đè mà da mũi phải chịu đựng chỉ trong giới hạn cho phép. Do đó, bạn không lo form mũi bị lệch vẹo hoặc nâng mũi cấu trúc bị hở, lòi sụn. Đồng thời, các khuyết điểm ở dáng mũi ngắn, thấp,…cũng được cải thiện đáng kể.
  • Thứ ba, ở những trường hợp có xương mũi bị gồ, bè, có khấc, chưa hoàn chỉnh,…bác sĩ còn dùng thiết bị siêu âm để mài thẳng, cải thiện phần điểm trừ kể trên. Nhờ thế, form mũi của bạn thêm hoàn chỉnh và hài hòa với khuôn mặt.
Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn đầu mũi sẽ mềm mại, ấn tượng hơn?

Khi nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn, bác sĩ sẽ dùng Megaderm hoặc sụn vành tai để bọc đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trong khi đó, nâng mũi bọc sụn là là thủ thuật chuyên sâu dùng Megaderm hoặc sụn vành tai để can thiệp vào vùng chóp mũi. Vì thế, đầu mũi chưa tròn trịa, đầy đặn được cải thiện hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều khái niệm, định nghĩa về nâng mũi bọc sụn. Cụ thể:

  • Có người cho rằng nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉ can thiệp vào vùng đầu mũi. Bác sĩ dùng vật liệu nâng độn đế bọc đệm phần này. Mục đích vừa nâng cao, kéo dài chóp mũi vừa bảo vệ da mũi tránh bị rách hoặc trầy đỏ.
  • Một số ý kiến khác ngầm hiểu nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật dùng toàn bộ sụn tự thân để thẩm mỹ mũi. Theo đó, sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được dùng để cấy ghép vào cấu trúc mũi.
  • Mặt khác nhiều người cho rằng nâng mũi bọc sụn không có gì khác biệt so với nâng mũi cấu trúc như đã trình bày kể trên.

Như vậy có thể thấy, bạn cần nắm rõ tính chất của từng phương pháp mới đảm bảo tìm ra bí quyết làm đẹp cho mũi ưu việt. Thực tế còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có những chỉ định chuyên sâu. Nhờ vậy chúng ta mới sớm có dáng mũi mềm mại và tự nhiên như ý.

Nếu bạn cũng chưa biết nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn. Hãy kết nối với thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương ngay sau bài viết này. Những thông tin mà bác sĩ Trần Phương chia sẻ tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Bên cạnh nâng mũi cấu trúc và bọc sụn vẫn còn những phương pháp nâng mũi khác có thể bạn chưa biết, xem thêm tại đây.

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn đầu mũi sẽ mềm mại, ấn tượng hơn?

Nếu bạn cũng chưa biết nên nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn. Hãy kết nối với thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương

Nâng mũi tại thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương – dù là nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn cũng đều hoàn hảo

Thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương đang là địa chỉ mà nhiều khách hàng tìm tới khi cần làm đẹp cho mũi. Những thế mạnh hiếm có sau đây đảm bảo sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi:

Bác sĩ Trần Phương sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc ưu việt nhất

Được thành lập từ những bác sĩ có tâm, chuyên nghiệp, thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương đang giúp rất nhiều khách hàng hài lòng. Địa chỉ này sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn cũng đều có cách mang tới dáng mũi mềm mại, sự tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Hơn thế nữa, thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương đề cao sự an toàn và chất lượng hơn cả. Do đó, đơn vị đã từ chối đến 40% khách hàng tìm tới làm đẹp cho mũi. Điều này một lần nữa chứng tỏ, khi tới thẩm mỹ mũi tại đây, bạn nhận được những tư vấn trung thực và chuyên sâu.

Do đó chúng ta có thể cải thiện những khuyết điểm phức tạp, có được diện mạo trẻ trung như ý một cách dễ dàng.

Đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn

Các thao tác của bác sĩ cũng rất cẩn trọng để đảm bảo xâm lấn ở mức nhỏ nhất khi nâng mũi. Do đó, thời gian dáng mũi gom lại được rút ngắn. Đồng thời bạn không cảm thấy đau hay phải đối mặt với những trải nghiệm khó chịu.

Nên nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn đầu mũi sẽ mềm mại, ấn tượng hơn?

Dù là nâng mũi cấu trúc hay bọc sụn, các thao tác của bác sĩ cũng rất cẩn trọng để đảm bảo an toàn

Nói không với đau, sẹo và biến chứng

Song song với dáng mũi hoàn mỹ, tự nhiên, bác sĩ Trần Phương cam kết không để lại sẹo, không biến chứng hay các sự cố ảnh hưởng tới sức khỏe và diện mạo của khách hàng. 

Vì thế, hãy kết nối với Dr Trần Phương giúp bạn thêm tự tin với hình thức đầy trẻ trung, hợp thời của mình bạn nhé! 

Xem thêm: Nâng mũi loại nào an toàn nhất? Nên chọn vật liệu nhân tạo hay tự thân?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com