Edit Content

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu mới đảm bảo gặp được bác sĩ giỏi?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu mới đảm bảo gặp được bác sĩ giỏi?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Mặt khác đến cơ sở thẩm mỹ nào, bác sĩ nào sẽ trực tiếp làm đẹp cho bạn cũng rất quan trọng. Vì thế, những chia sẻ sau đây tin rằng sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Giá nâng mũi cấu trúc trên thị trường hiện rất đa dạng

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Nên làm ở địa chỉ nào mới đảm bảo mức chi phí tốt nhất? Đồng thời làm sao để yên tâm tuyệt đối về sự an toàn khi thẩm mĩ mũi? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn.

Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các chia sẻ sau đây rất đáng để đọc:

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của bạn

Thực tế, giá nâng mũi cấu trúc còn phụ thuộc rất lớn vào tình trạng mũi hiện tại của bạn. Chẳng hạn:

  • Chúng ta chỉ mất khoảng 10-15 triệu đồng khi thu gọn cánh mũi, giúp chiếc mũi thêm hài hòa với khuôn mặt.
  • Trong khi đó, khi bạn chọn nâng mũi bọc sụn vành tai cần từ 25-30 triệu đồng. Nhờ phương pháp này, đầu mũi thêm tròn trịa, mềm mại. Đồng thời chúng ta tránh xa dấu hiệu bị rách da mũi hay bóng đỏ phần đầu mũi đáng kể.
  • Nếu bạn nâng mũi cấu trúc kết hợp hạ xương bè, chỉnh xương gồ, cắt cánh mũi,…thì chi phí có thể giao động từ 55-120 triệu.

Như vậy có thể thấy còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà mức giá nâng mũi có thể thay đổi đáng kể. Vì thế, để sớm biết bản thân cần chuẩn bị bao nhiêu tiền. Hãy kết nối với Drphuongtran.vn nhằm có các thông tin giá trị hơn bạn nhé!

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu mới đảm bảo gặp được bác sĩ giỏi?

Cần khoảng 10-15 triệu đồng khi thu gọn cánh mũi, giúp chiếc mũi thêm hài hòa với khuôn mặt

Vật liệu nâng chỉnh mũi cũng quyết định lớn đến chi phí

Nếu đã dành thời gian tìm hiểu, bạn sẽ thấy hiện trên thị trường có rất nhiều dòng vật liệu nâng chỉnh mũi. Mỗi loại có một mức giá khác nhau. Đồng nghĩa với độ bền, sự an toàn, tính tương thích,..của nó đối với cơ thể cũng thay đổi.

Lẽ dĩ nhiên khi dùng sụn mềm sinh học giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm chi phí ban đầu. Tuy nhiên đây không phải là cách làm thông minh. Bởi nó có thể tiềm ẩn nguy cơ biến chứng nâng mũi cấu trúc.

Vì lẽ đó, quý vị nên ưu tiên các dòng đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Ví dụ như Gore-Tex hoặc Megaderm, Silicon,…Bởi nhờ thế chúng ta thêm yên tâm sau khi thẩm mỹ mũi.

Các hệ lụy tiêu cực đến sức khỏe sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Song song với đó chúng ta còn có tướng mũi bền chắc đúng như mong đợi một cách dễ dàng.

Xem thêm, nâng mũi cấu trúc giá tùy vào từng loại vật liệu nâng mũi, tại đây.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu mới đảm bảo gặp được bác sĩ giỏi?

Bạn ưu tiên các dòng đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận để đảm bảo an toàn

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng

Bác sĩ được xem như “linh hồn” trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đây là người trực tiếp nâng chỉnh mũi, tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt của bạn. Nhờ thế những khuyết điểm còn tồn tại trên diện mạo của quý vị sớm được cải thiện đáng kể.

Do đó, bạn nên tìm đúng chuyên gia khéo tay, có am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này. Nhờ đó, chúng ta tránh xa dấu hiệu:

  • Bị sưng, đau sau quá trình nâng mũi cấu trúc.
  • Đối mặt với biến chứng sau nâng mũi.
  • Dáng mũi chưa hài hòa, đẹp mắt và tự nhiên đúng như mong đợi.
  • Bị hở, lộ vật liệu nâng chỉnh mũi sau quá trình làm đẹp.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị nâng mũi sẽ khiến giá nâng mũi thay đổi

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu như thiếu cẩn trọng, nâng mũi cấu trúc vẫn có thể dẫn tới nhiễm trùng. Điều này còn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và tính mạng của bạn. Do đó, quý vị nên tìm hiểu kỹ để được làm đẹp mũi tại phòng mổ vô trùng.

Sự đồng bộ, đạt chuẩn của hệ thống các trang thiết bị rất quan trọng. Nhờ thế ca thẩm mỹ mũi sớm thành công đúng như dự tính. Mặt khác quý vị cũng có thêm sự yên tâm hơn khi làm đẹp mũi.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu mới đảm bảo gặp được bác sĩ giỏi?

Bác sĩ được xem như “linh hồn” trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Những lưu ý cần biết khi nâng mũi cấu trúc 

Hiện tại rất nhiều người muốn thay đổi diện mạo. Họ hi vọng làm lại dáng mũi sẽ giúp bản thân thêm đẹp sang và hợp thời. Thế nhưng bạn cũng nên xác định rõ những điều sau đây. Chỉ có cách này mới giúp chúng ta thêm hài lòng với những cải thiện sau đó:

  • Thứ nhất, bạn cần xác định rõ mục đích nâng mũi của mình là gì? 
  • Dáng mũi nào sẽ phù hợp với đặc điểm khuôn mặt và tính cách của bạn? 
  • Bạn có mức kinh phí bao nhiêu? Hi vọng gì sau khi nâng chỉnh mũi?

Trả lời được những câu hỏi kể trên sẽ giúp chúng ta sớm biết có nên nâng mũi cấu trúc. Bởi nếu quý vị mưu cầu một vẻ đẹp hoàn mỹ. Trong khi đó cấu trúc mũi mới lại không thật sự hài hòa với vẻ đẹp hình khối của mắt, miệng,…Thì e rằng dù mất nhiều tiền cũng chưa chắc bạn đã cảm thấy hài lòng.Để biết chính xác nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu trong trường hợp của mình, hãy kết nối với bác sĩ ngay sau bài viết nhằm có tư vấn giá trị hơn quý vị nhé!

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có đau như bạn lo sợ?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com