Edit Content

Nâng mũi cấu trúc: Giải pháp cho chiếc mũi cao nhưng thiếu hài hòa?

Nâng mũi cấu trúc: Giải pháp cho chiếc mũi cao nhưng thiếu hài hòa?

Nâng mũi cấu trúc có phù hợp với người có dáng mũi cao tự nhiên nhưng không thật sự hài hòa với khuôn mặt? Các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn sớm có câu trả lời thỏa đáng. Đồng thời chúng ta còn biết cách nên chọn phương pháp nào để thẩm mỹ mũi phù hợp hơn nữa đấy! 

Nâng mũi cấu trúc: Giải pháp cho chiếc mũi cao nhưng thiếu hài hòa?

Người có dáng mũi cao có nâng mũi cấu trúc được không?

Nâng mũi cấu trúc là quá trình tái lập lại gần như toàn bộ cấu trúc mũi. Vì thế những khuyết điểm lớn như mũi thấp, bè, tẹt, ngắn,…chưa hài hòa với khuôn mặt sẽ nhanh chóng được cải thiện. Đây là hình thức mf nhiều người chưa sửa nâng mũi lần nào lựa chọn.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chưa từng thẩm mỹ mũi. Nhưng dáng mũi vốn đã cao rồi thì cũng không cần nâng mũi cấu trúc. Thay vào đó, các can thiệp nhỏ ở vùng mũi sẽ giúp chúng ta làm mờ yếu điểm kể trên. Vì thế, bác sĩ thường sẽ chỉ định nâng mũi bán cấu trúc ở cơ thể này.

Cách can thiệp trong trường hợp dáng mũi chưa hài hòa với khuôn mặt 

Mặt khác, vì chưa biết rõ sự “chưa hài hòa với khuôn mặt” của khách hàng ở mức độ cao, chuyên gia khó có thể mang tới các tư vấn chính xác. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu để xem nâng mũi ở đâu uy tín. Tiếp cận với bác sĩ có tay nghề sẽ là cách giúp bạn nhanh chóng tìm ra được bí quyết giá trị để bản thân thêm tươi trẻ và hợp thời nữa đấy! 

Thông thường, đối với khách hàng có dáng mũi cao, bác sĩ sẽ tiến hành kéo dài sống mũi. Kết hợp với đó, chuyên gia sử dụng sụn vành tai hoặc Megaderm để bọc nâng đầu mũi. Nhờ thế, bạn có được chóp mũi rất đầy đặn, tròn trịa.

Nâng mũi cấu trúc: Giải pháp cho chiếc mũi cao nhưng thiếu hài hòa?

Nên tìm hiểu kỹ để biết phương pháp nâng mũi nào phù hợp với bạn

Điều này còn tốt cho phong thủy, giúp chúng ta có tướng mạo hợp thời. Nhờ thế, bạn thêm vận may trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời, nếu cánh mũi của bạn nở rộng, lỗ mũi hếch,…bác sĩ còn cuộn bao xơ, thu gọn cánh mũi. Kết hợp với thao tác tạo hình lỗ mũi hạt chanh, chúng ta sẽ có khuôn mặt khả ái, dễ nhìn hơn đáng kể.

Thế nào là dáng mũi hoàn mỹ?

Khá nhiều khách hàng hiện nay muốn nâng mũi cấu trúc. Thế nhưng chính họ lại rất mơ hồ về cái đẹp. Thế nào mới là một tướng mũi hoàn hảo nên chọn? Nếu bạn cũng đang có băn khoăn tương tự và chưa tìm ra câu trả lời thỏa đáng, những chia sẻ sau đây rất đáng để tìm hiểu đấy! 

Dáng mũi sau nâng chỉnh mũi cần đảm bảo bền vững

Một dáng mũi sau nâng chỉnh  đẹp trước tiên cần đảm bảo sự bền vững. Lúc này form mũi cần chắc chắn, nói không với lệch vẹo. Bởi điều kể trên sẽ làm cho diện mạo của bạn trở nên khó coi khiến chúng ta mất tự tin.

Song song với đó, quý vị cần chắc chắn việc làm đẹp cho mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhờ vậy khả năng nhận dạng mùi, các chức năng của khứu giác, đường thở,…mới không bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại hay giữ được vĩnh viễn

Có sự hài hòa với vẻ đẹp hình khối trên khuôn mặt 

Đặc biệt, dáng mũi cần đảm bảo có sự hài hòa với mắt, miệng. Chỉ có như vậy khuôn mặt của bạn mới dễ nhìn và khả ái, hợp thời hơn.

Mặt khác, nhờ tỷ lệ vàng này, chúng ta còn có tướng mạo hợp thời, thêm thiện cảm và ấn tượng với đối phương dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nâng mũi cấu trúc: Giải pháp cho chiếc mũi cao nhưng thiếu hài hòa?

Sở hữu khuôn mặt tỷ lệ vàng giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp

Mang tới tướng mạo hợp phong thủy 

Bạn đừng bỏ quên việc tìm hiểu thật kỹ như thế nào là nâng mũi cấu trúc phong thủy? Bởi thực tế nhiều trường hợp cho thấy, có tướng mạo hợp phong thủy giúp họ “ăn nên làm ra” trông thấy. Ngoài ra những yếu tố không may cũng được kiểm soát hiệu quả.

Mặt khác, sẽ là sai lầm lớn nếu như bạn chưa hiểu đúng thế nào là tướng mũi đẹp. Nếu như chúng ta kỳ vọng vào sự hoàn mỹ không tỳ vết sau khi thẩm mỹ mũi. Trong khi đó đặc điểm khuôn mặt hiện tại không cho phép điều đó.

 Hoặc bạn muốn có dáng mũi như minh tinh mà mình thần tượng. Nhưng các đặc điểm của mắt, trán, cằm,…của bạn không phù hợp. Thì e rằng dù có tốn kém nhiều tiền bạc và công sức, quý vị cũng khó có được sự hài lòng như ý muốn.

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn biết nâng mũi cấu trúc như thế nào đẹp sang rồi chứ? Đừngq uên kết nối với Drphuongtran.vn ngay sau bài viết này quý vị nhé. Là chuyên gia nâng mũi chuyên sâu, bác sĩ Trần Phương đang giúp rất nhiều khách hàng có được diện mạo như ý.

Dr Phương Trần sẽ giúp bạn có dáng mũi mềm mại như ý

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng kỹ thuật đỉnh cao, sự khéo léo và cái tâm với nghề, bác sĩ Phương sẽ giúp bạn biết dáng mũi nào phù hợp với bản thân mình. Đồng thời quá trình nâng mũi cấu trúc diễn ra rất nhẹ nhàng, đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn sẽ giúp bạn có ca tiểu phẫu an toàn vượt trội.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com