Edit Content

Nên nâng mũi cấu trúc 4D tự thân kết hợp sụn nhân tạo vì điều này

Nên nâng mũi cấu trúc 4D tự thân kết hợp sụn nhân tạo vì điều này

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân kết hợp sụn mềm nhân tạo mang tới những thay đổi kỳ diệu trên dáng mũi. Nhờ thế nhiều khách hàng thêm hài lòng và tự tin hơn. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra những thế mạnh hiếm có của việc dùng song song hai dòng vật liệu nâng chỉnh mũi này.

Đừng quên kết nối với chúng tôi nếu cần thêm các hỗ trợ hay hơn. Drphuongtran.vn sẽ giúp quý vị sớm có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ mũi giá trị hơn bao giờ hết! 

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân kết hợp sụn nhân tạo là gì? 

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân kết hợp sụn nhân tạo đang là giải pháp mà nhiều cơ sở thẩm mỹ hướng tới. Theo đó, bác sĩ sẽ thẩm mỹ mũi bằng cách sau: 

Sử dụng sụn vành tai bọc đệm đầu mũi

Sau những nghiên cứu chuyên sâu, các chuyên gia nhận thấy. Vùng đầu mũi là nơi chịu sức căng và lực tì đè lớn hơn cả. Mặt khác, da mũi tại đây còn rất mỏng và nhạy cảm. Do đó, nếu không khéo léo, phần này có thể bị trầy bóng, lộ vật liệu nâng chỉnh mũi.

Do đó, bác sĩ đã tiến hành bóc tách 2cm- 2.5cm sụn vành tai trên cơ thể khách hàng. Với đặc tính rất  mỏng, mịn và mượt lại có độ đàn hồi tốt, dòng vật liệu kể trên giúp bạn có dáng mũi với những đường cong rất thật mắt.

Nhờ thế diện mạo của chúng ta thêm đẹp sang, tự nhiên và hợp thời. Mặt khác biến chứng nâng mũi cấu trúc cũng được kiểm soát rất tốt. Vì vậy quý vị còn duy trì được vẻ đẹp sau khi làm đẹp cho mũi bền vững dài lâu hơn. 

Xem thêm: Nâng mũi có biến chứng không? Các biến chứng thường gặp khi nâng mũi

Nên nâng mũi cấu trúc 4D tự thân kết hợp sụn nhân tạo vì điều này

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân kết hợp sụn nhân tạo đang là giải pháp mà nhiều cơ sở thẩm mỹ hướng tới

Dùng sụn sườn dựng trụ mũi 

Song song với đó, chuyên gia sử dụng sụn sườn để dựng trụ mũi. Nhờ thế, form mũi mới cấu trúc chắc chắn và bền vững hơn. Kết hợp cùng việc dùng sụn vách ngăn chống trụ mũi, khách hàng có được cấu trúc mũi đẹp mắt và bền vững.

Đồng thời các vật liệu kể trên còn có sự tương thích rất tốt với cơ địa củ khách hàng. Vì thế chúng ta còn đảm bảo an toàn cho cơ thể khi làm đẹp cho mũi hiệu quả.

Dùng sụn nhân tạo nâng cao và kéo dài sống mũi 

Đặc biệt, bác sĩ kết hợp các dòng sụn mềm nhân tạo đạt chuẩn FDA để kéo dài và nâng cao sống mũi. Nhờ thế, dáng mũi của bạn rất đẹp mắt, tự nhiên và bền vững. Đồng thời, chúng ta còn có một ca tiểu phẫu suôn sẻ, thuận lợi.

Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn vì sao việc kết hợp hai dòng vật liệu kể trên ngày càng được chuộng. Có thể nói đây là giải pháp thông minh, ưu việt rất đáng để quý vị ưu tiên trong thời điểm hiện tại đấy! 

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân kết hợp sụn mềm nhân tạo: giải pháp thông minh

Sở dĩ cách dùng nâng mũi cấu trúc 4D tự thân kết hợp sụn mềm nhân tạo được yêu thích là vì những điểm cộng lớn sau:

Tạo ra dáng mũi bền vững

Như đã trình bày ở nhiều chia sẻ trên Drphuongtran.vn, sụn nhân tạo là dòng không co ngót. Nó tránh được những biến đổi, tác động bên trong cơ thể khách hàng. Vì thế, chọn vật liệu này còn giúp dáng mũi của bạn thêm bền vững dài lâu.

Do đó chẳng có gì khó hiểu khi nâng mũi cấu trúc sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân mang tới cấu trúc mũi bền vững trọn đời. Đây là thế mạnh hiếm có mà không phải phương pháp làm đẹp cho mũi nào cũng làm được.

Nâng mũi có biến chứng không? Các biến chứng thường gặp khi nâng mũi.

Sụn nhân tạo là dòng không co ngót

Tương thích tốt với cơ thể

Song song với đó, sự có mặt của sụn tự thân còn hạn chế tối đa các hiện tượng đào thải sụn. Vì vậy bạn tránh được dấu hiệu vật liệu hở lộ hoặc dáng mũi kém tự nhiên. Nhờ thế chúng ta có diện mạo thật mắt, trẻ trung và đẹp sang như ý dễ dàng.

Tin rằng bằng điều này bạn còn thêm tự tin hơn nữa khi giao tiếp với đối phương đấy! 

Hạn chế tối đa xâm lấn

Đặc biệt, khi dùng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, bác sĩ còn tránh được nhiều xâm lấn như không cần bóc tách sụn vách ngăn hoặc sụn sườn(tùy vào từng trường hợp cụ thể).

Nhờ vậy cơ thể chúng ta tránh những tổn thương sâu. Đồng thời quá trình dáng mũi gom lại cũng được rút ngắn đáng kể. Vì thế ngày càng nhiều bác sĩ khuyên khách hàng nên sử dụng phương pháp làm đẹp cho mũi ưu việt này.

Giá nâng mũi cấu trúc sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo còn có mức phải chăng,  tiết kiệm chi phí hiệu quả

Giá thành phải chăng hơn

Đặc biệt, giá nâng mũi cấu trúc sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo còn có mức phải chăng hơn. Vì thế  bạn còn tiết kiệm chi phí hiệu quả khi thẩm mỹ mũi. 

Do vậy, đừng ngại kết nối với nâng mũi bác sĩ Trần Phương để có những chia sẻ giá trị hơn quý vị nhé. Các thế mạnh hiếm có mà Dr Phương Trần mang tới tin rằng sẽ không làm quý vị thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com