Điểm trừ nhiều người chưa biết ở nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

Điểm trừ nhiều người chưa biết ở nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Điểm trừ nhiều người chưa biết ở nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?
Điểm trừ nhiều người chưa biết ở nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì? Nên dùng phương pháp này hay không? Kỹ thuật kể trên có những điểm trừ gì cần lưu tâm? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Các thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ giúp quý vị biết nên chọn cách nào làm đẹp cho mũi an toàn và bền vững nữa đấy! 

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là phương pháp dùng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để làm vật liệu nâng chỉnh mũi. Một số trường hợp còn có thể dùng sụn hiến tặng của người khác đã qua xử lý. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành những bước sau đây:

Bóc tách sụn vành tai để bọc đệm đầu mũi

Nắm rõ đặc điểm rất mỏng, mịn và mượt của sụn vành tai, các chuyên gia đã dùng dòng vật liệu này để bọc đệm đầu mũi. Vì thế chóp mũi của bạn thêm tròn trịa, đầy đặn. Điều này giúp tướng mạo của chúng ta hợp phong thủy hơn.

Trong các tài liệu nhân tướng học đều khẳng định rõ ràng. Đầu mũi là nơi thể hiện trí lực, sự thông tuệ của một người. Nó cho thấy sự nhanh nhạy của bạn khi nắm bắt thời cơ, có những bứt phá trong sự nghiệp.

Vì thế, đây là giải pháp mà rất nhiều bác sĩ đánh giá cao. Dùng sụn vành tai là dòng sụn tự thân tương thích tốt với cơ thể khách hàng. Vì thế hiện tượng đào thải vật liệu cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn. Bằng cách này bạn còn đảm bảo an toàn về sức khỏe và có những trải nghiệm hài lòng hơn nữa khi thẩm mỹ mũi.

Điểm trừ nhiều người chưa biết ở nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là phương pháp dùng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để làm vật liệu nâng chỉnh mũi

Bóc tách sụn sườn số 6, số 7 để dựng trụ mũi, kéo dài sống mũi

Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp ngực. Mục đích để bóc tách sụn sườn số 6, số 7 hoặc cả hai phần này để dựng  trụ mũi. Với đặc điểm rất cứng, chắc và thẳng, vật liệu kể trên còn có mặt trong quá trình nâng cao và kéo dài sống mũi.

Vì thế, khuôn mặt của bạn thêm hài hòa và sang trọng, trẻ trung hơn. Đồng thời tướng mũi củ chúng ta cũng bền chắc, tránh lệch vẹo đáng kể. 

Bóc tách sụn vách ngăn để chống trụ mũi 

Đặc biệt, để gia cố sự chắc chắn của trụ mũi, bác sĩ dùng sụn vách ngăn được bóc  tách từ một phần của vách ngăn mũi khách hàng. Nhờ thế, sau quá trình thẩm mỹ mũi, bạn có được dáng mũi rất mềm mại, tự nhiên.

Đồng thời với đó, chúng ta còn có thêm sự yên tâm vì không lo biến chứng nâng mũi cấu trúc. Ngoài ra, hiện nay một số cơ sở thẩm mỹ còn kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo. điều này nhằm mục đích bảo vệ sự an toàn cho khách hàng. Đồng thời nhờ thế, form mũi thêm bền vững và ổn định hơn.

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn biết nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì rồi chứ?  KHá nhiều tài liệu đã nói rõ về các thế mạnh hiếm có của phương pháp này. Vậy mặt trái của kỹ thuật kể trên là gì? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có được góc nhìn khách quan và đầy đủ hơn. Mời quý vị cùng đọc ngay! 

Xem thêm: Nâng mũi có biến chứng không? Các biến chứng thường gặp khi nâng mũi.

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì

Để gia cố sự chắc chắn của trụ mũi, bác sĩ dùng sụn vách ngăn được bóc  tách từ một phần của vách ngăn mũi khách hàng

Những điểm trừ ít người biết của nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 

Song song với điểm cộng lớn về độ tương thích và tự nhiên, để biết được toàn diện nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì thì bạn cũng cần quan tâm đến một số hạn chế sau:

Không thích hợp với tất cả mọi khách hàng 

Khá nhiều khách hàng lầm tưởng rằng nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có thể thích hợp với mọi đối tượng. Thế nhưng ở một số người, nhất là những cá nhân đã có tuổi, chất lượng sụn tự thân có thể bị lão hóa, không đạt chuẩn.

Do đó, sử dụng dòng vật liệu này để nâng chỉnh mũi lại không phải là ý kiến sáng suốt. Bởi nó khiến bạn có dáng mũi kém hài hòa và bền vững. Vì thế, đây cũng là điểm trừ mà nhiều cơ sở thẩm mỹ chưa hé lộ để khách hàng biết rõ.

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì

Khá nhiều khách hàng lầm tưởng rằng nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có thể thích hợp với mọi đối tượng

Số lượng sụn tự thân chỉ có giới hạn nhất định

Đặc biệt, số lượng sụn tự thân chỉ được phép bóc tách với giới hạn nhất định. Điển hình như với sụn vành tai, bác sĩ chỉ bóc tách khoảng 2cm-2.5cm để bọc đệm đầu mũi. Nếu quá nhiều, cơ thể bạn sẽ chịu ảnh hưởng không tốt.

Mặt khác hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi cũng không đủ dưỡng chất để có thể duy trì hình thái sụn vành tai như bình thường. Điều này dẫn tới hiện tượng vật liệu bị co ngót theo thời gian. Vì thế, form mũi của chúng ta kém phần tự nhiên và đẹp mắt.

Điều kể trên cũng diễn ra tương tự như với sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Nếu dùng quá nhiều sụn vách ngăn, vách ngăn mũi của bạn sẽ yếu đi. Do đó, quý vị cần nắm chắc luật ngầm này để có lựa chọn sáng suốt khi có ý định nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân.

Những yếu điểm khác

Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc 4D tự thân còn tồn tại những hạn chế như: 

  • Cơ thể phải chịu nhiều lần xâm lấn
  • Kỹ thuật bóc tách sụn phức tạp, yêu cầu cao
  • Giá thành không rẻ

Do đó, hãy kết nối với Drphuongtran.vn để có những tư vấn giá trị bạn nhé. Nhờ chia sẻ hay từ bác sĩ Trần Phương, tin rằng quý vị sẽ biết phương pháp nâng mũi nào phù hợp với bản thân hơn đấy! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo