Edit Content

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform: sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua!

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform: sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua!

Nâng mũi cấu trúc 4D nanoform là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có dáng mũi mềm mại và tự nhiên. Hãy cùng đọc ngay chia sẻ sau đây bạn nhé! Các thông tin mà chúng tôi nói tới còn có thể là gợi mở giá trị. Nhờ thế bạn tìm ra bí quyết làm đẹp cho mũi hiệu quả, bền vững như ý nữa đấy! 

5 lý do nên nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform ngay hôm nay 

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform được nhiều khách hàng đánh giá cao hơn cả. Chính các điểm cộng lớn sau đây đã giúp phương pháp này ngày càng nổi bật. Chọn kỹ thuật kể trên đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng vì:

Nanoform có độ vặn xoắn cực đại

Nanoform còn có tên gọi khác là Gore-Tex. Dòng này được làm 100% từ chất ePTFE. Đây là dòng sụn mềm nhân tạo khá phổ biến, được nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng.  Dòng làm việc kể trên có khả năng vặn xoắn cực đại vô cùng tuyệt vời. Chính nhờ điều này, bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi rất mềm mại.

Hơn thế nữa, ngay cả khi chúng ta kéo mũi, day mũi,…cũng không lo form mũi bị lệch vẹo. Đồng thời vì vậy mà tướng mũi của bạn còn rất thật mắt. Với phương pháp kể trên, bạn tránh xa hiện tượng khuôn mặt đơ cứng và giả tạo.

Vì thế nhiều khách hàng cho biết, bạn bè của họ còn rất ngạc nhiên khi được chia sẻ đã thẩm mỹ mũi. Bởi dấu vết thẩm mỹ được làm mờ rất khéo nhờ cách này. Đồng thời sự mềm mại ở vùng đầu mũi, sống mũi càng khiến vẻ đẹp diện mạo của bạn cuốn hút và tự nhiên hơn.

Nanoform còn có tên gọi khác là Gore-Tex. Dòng này được làm 100% từ chất ePTFE

Sở hữu bề mặt với hàng triệu lỗ nhỏ

Song song với đó, nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform còn rất bền vững. Điều này xuất hiện là vì bề mặt của vật liệu vừa rồi có chứa hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước micro. Do đó, nó tạo điều kiện để hệ thống mạch máu và mô xương vùng mũi xâm nhập vào cấu trúc của dòng sụn nhân tạo kể trên.

Sự bao bọc thành một thể thống nhất nhanh chóng được thiết lập đã giúp cho phương pháp này mang tới form mũi rất bền chắc. Cũng vì thế, bạn còn tránh xa hiện tượng bị lệch vẹo trước các tác động mạnh. Nhờ thế mũi thêm tự nhiên và bền vững trọn đời đúng như ý muốn của khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không co ngót

Nếu như dùng sụn tự thân, bạn còn đắn đo vì vật liệu có thể co ngót theo thời gian. Thì Nanoform đã khắc phục được điểm trừ này rất tốt. Dòng sụn mềm nhân tạo kể trên không phản ứng với những chất trong môi trường cơ thể.

Nanoform không co lại khi gặp lạnh cũng như không nở ra khi nhiệt độ tăng cao. Điểm cộng kể trên một lần nữa khẳng định dùng dòng vật liệu này giúp bạn có được dáng mũi bền vững trọn đời. Mặt khác, chúng ta không lo tướng mũi bị biến dạng theo thời gian.

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu phải làm lại hay giữ được vĩnh viễn

Tương thích lên tới 95% 

Qua nhiều vòng thẩm định, sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận an toàn. Vì thế, Nanoform còn được biết tới là dòng sụn nhân tạo tương thích trên 95% với cơ thể khách hàng.

Thực tế chưa có trường hợp nào bị phản ứng với Nanoform. Do đó, bạn có thể yên tâm nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform để có dáng mũi đẹp sang như ý. Hãy tìm đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín để có lời khuyên tốt nhất từ phía bác sĩ kinh nghiệm. 

Tin rằng những điểm cộng lớn mà kỹ thuật này mang tới sẽ không làm quý vị thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa! 

Nanoform được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận an toàn

Hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương cho cơ thể 

Đặc biệt khi dùng Nanoform để nâng mũi cũng đồng nghĩa với việc cơ thể bạn được hạn chế tối đa các xâm lấn. Nếu như dùng sụn tự thân để nâng chỉnh mũi, bác sĩ phải bóc tách sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…khiến bạn chịu nhiều vết thương hơn. 

Thì với nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform, quý vị chỉ cần gây tê cục bộ vùng mũi. Các thủ thuật chuyên sâu cũng diễn ra nhanh hơn.  Do đó, quá trình lành lại, phục hồi sau khi nâng chỉnh mũi cũng sớm kết thúc. Nó giúp quý vị có vẻ đẹp sang, tự nhiên như ý dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nên nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform  ở đâu uy tín?

Với những thông tin vừa rồi, bạn biết nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là gì rồi chứ? Hãy đến với thẩm mỹ bác sĩ Trần Phương để có thêm các tư vấn giá trị hơn nữa. Bằng công nghệ ưu việt, bác sĩ sẽ giúp bạn có cấu trúc mũi bền vững, an toàn, tự nhiên như ý! 

Bằng công nghệ ưu việt, bác sĩ Trần Phương sẽ giúp bạn có cấu trúc mũi bền vững, an toàn, tự nhiên như ý!

Với kinh nghiệm lâu năm cùng kiến thức chuyên sâu, bác sĩ Trần Phương đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu diện mạo như ý. Tin rằng sự khéo léo, cẩn trọng và cái tâm với nghề của vị chuyên gia này sẽ không làm quý vị thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com